Ch3Thailand Logo

เพลย์ลิสต์เพลงละคร แค้นไฟลุก ปลุกใจให้ฮึกเหิมในการทำงาน

เปิดอ่านแล้ว 1,363 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปลุกตัวเองยามบ่ายด้วยเพลย์ลิสต์เพลงละครแค้นไฟลุก สร้างความฮึกเหิมในการทำงาน 


เคยไหม…ทำงานนี้ไปไม่ได้อย่างใจโดนตีกลับ เคยไหม…ลูกค้าทำท้อแต่ต้องไปต่อด้วยกันให้ได้ เมื่อหมดไฟในการทำงานเราก็ต้องปลุกมันขึ้นมาด้วยเสียงเพลง แต่จะให้ดีเห็นทีต้องเป็นเพลย์ลิสต์เพลงละครเรื่องโปรดที่แฝงอารมณ์แค้นนี้ต้องชำระ! ร่วมกันปลุกใจให้ฮึกเหิมในการทำงานด้วยบทเพลงเหล่านี้กันเถอะ! 

เสียแรงที่คิดว่าเพื่อนกัน แล้วเธอกลับทำกับฉันได้ จะไปโทษใคร เมื่อสุดท้ายฉันมันโง่เอง

“เสียแรง” เพลงประกอบละคร เพลิงบุญ

เพลงแค้นแบบเข้าใจ ความผิดครั้งนี้เกิดที่ฉันเอง! 

การถูกหักหลังเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นบนโลกมนุษย์ ไม่ว่าจะครอบครัว คนใกล้ตัว หรือเพื่อนสนิทที่เรารัก เพลง “เสียแรง” สื่อถึงความโกรธแค้นที่มีให้ความไว้ใจ เอาไว้เปิดฟังเมื่อคุณถูกตลบหลังจากคนที่ไม่คาดคิด ด้วยน้ำเสียงหนักแน่นปนประชดประชันของ ปาน ธนพร เตือนใจว่าไม่ให้ไว้ใจใครหน้าไหน เป็นความแค้นแบบนิ่งๆ เมื่อเปิดฟังที่ทำงานจะรู้สึกถึงความเยือกเย็น ให้อารมณ์แบบ “พิมรู้แผนทุกอย่างของใจเริงหมดแล้ว ไม่ต้องมาหลอกกันให้ยากหรอกเธอ”

เจ็บนี้รอวันเอาคืน เจ็บนี้แค้นทุกนาที ให้ฉันตายก็ไม่คืนดี ไม่ต้องมีเรื่องที่ดีหลงเหลือในใจ

“เจ็บนี้จำจนตาย” เพลงประกอบละคร สุดแค้นแสนรัก

เพลงแค้นจำจนตาย ทำแบบนี้ไม่มีวันให้อภัย!

โกรธเบอร์สุด หยุดไม่อยู่ แผนกต้องแตกเป็นเสี่ยงๆ งานก็เร่งจนไฟลุกแต่ก็ต้องสู้กันต่อไป เพลง เจ็บนี้จำจนตาย ของละครเรื่อง สุดแค้นแสนรักยังทำให้หน้าของ ป้าแย้ม ที่รับบทโดย รัดเกล้า อามระดิษ เด้งขึ้นมาในความทรงจำของเรา ทำให้ต้องมุ่งหน้าทำงานไปอย่างขะมักเขม้น ขับเคลื่อนด้วยแรงโทสะของความแค้นตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ยันรุ่นหลาน 

ทำไม ยิ่งหนีแต่มันยิ่งเจอ ฉันเกลียดตัวเองที่รักเธอ ทั้งทั้งที่มันก็รู้ไม่ควรรักเลย

“ทำไม” เพลงประกอบละคร ระเริงไฟ

แค้นแบบมีคำถาม เกลียดดีไหมแต่ก็รักเขานะ

เพลงที่ให้อารมณ์แบบมาโซคิสม์ ชอบความรุนแรงหนักแน่น ให้อารมณ์การทำงานที่แม้จะเบื่อหน่ายเต็มทน แต่งานฉันต้องได้ดี หัวหน้าจะต้องรักฉันหลงฉัน แต่ฉันก็เหนื่อยนะ เป็นความโกรธแบบงงๆ ที่ก็ทำให้ถึงเป้าหมายได้อย่างสบาย 

อยากจะดีแล้วมันก็ไม่เคยได้ดี นับตั้งแต่วันนี้ทุกลมหายใจ จะขอเป็นคนเลว

“คนเลว” เพลงประกอบละคร เพลิงนาคา

เพลงแค้นพลิกบทบาท ทำดีไม่เคยได้ดี 

ทำเท่าไหร่ก็ไม่เคยถูกใจเธอ งั้นขอทำตามหัวใจ ตามแพสชันดิบเถื่อนในหัวใจเลยแล้วกัน เพลงที่เหมาะกับฟังที่ออฟฟิศในอารมณ์แมนๆ ขอเป็นตัวเองให้เพื่อนร่วมงานเห็นใจ ฟังแล้วรู้สึกถึงความน้อยเนื้อต่ำใจแต่ยังมีความพยายาม


รักเขาเท่าไร เกลียดเธอเท่านั้น ถึงเวลาที่ฉันไม่ยอมแพ้เธอ

“ถ้าไม่มีเธอ” เพลงประกอบละคร เพลิงรักเพลิงแค้น

เพลงแค้นจนไม่อยากอยู่ร่วมโลก ขอเอาคนแบบนี้ออกไปจากชีวิต

เพลงปรี๊ดวี้ดแตกแบบทนไม่ไหว ขอทำงานอยู่ในมุมเงียบๆ ดับอารมณ์เดือด “ถ้าไม่มีเธอ โลกมันคงน่าอยู่ สิ่งที่เขารับรู้ก็คงมีแค่เพียงฉัน” ท่อนที่ทำให้รู้สึกถึงความคับแค้นใจพร้อมน้อยใจไปด้วยกัน ด้วยอารมณ์ประชดประชันแบบเดือดๆ ทำให้เห็นถึง อารมณ์อ่อนไหวของสองหญิงสาว “วี-หนูอ้น” อย่างแท้จริง  


ฟังเพลงแค้นให้ฮึกเหิมกันเรียบร้อย ก็พร้อมไปดูการแก้แค้นอย่างครบรสของ “วี-หนูอ้น” ได้ใน เพลิงรักเพลิงแค้น วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง3กด33 ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงรักเพลิงแค้น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei