Ch3Thailand Logo

ให้ความโกรธบอกตัวตน คุณเป็นใครใน “เพลิงรักเพลิงแค้น”

เปิดอ่านแล้ว 5,713 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โกรธเบอร์นี้ต้องแซ่บระดับไหน เพราะความเดือดในใจสามารถบอกได้ว่าคุณเป็นใครใน “เพลิงรักเพลิงแค้น”


กำลังแซ่บได้ที่ ละครตบตีมิติใหม่อย่าง “เพลิงรักเพลิงแค้น” เข้มข้นถึงจุดเดือด เพราะแต่ละคนกำลังจะเจอปมชีวิตของตัวเอง แฟนๆ ดูก็ได้แต่นั่งตบเข่าฉาดพร้อมโมโหอยากจิกหัวหนูอ้นตัวปัญหามาตบสั่งสอนให้รู้สำนึก แต่เดี๋ยวก่อน…เพราะทุกคน
มีระดับเป็นของตัวเอง มาลองวัดกันดูว่าเวลาคุณโกรธจะเป็นใครคนไหน อาจจะเป็นหนูอ้นที่คุณหมั่นไส้สุดๆ ก็ได้ 
และคุณคือ...ตอบ A มากที่สุด โกรธแค้นฝังรากลึก แบบ “วี”

คุณเป็นคนที่โกรธแค้นใครแล้วจะจำไปจนวันตาย ไม่มีวันให้อภัย แต่ก็จะไม่ไปหาเรื่องใครก่อน อาจจะมีเหน็บๆ ให้เจ็บให้คันนิดๆ แต่ถ้าลองมาหาเรื่องละก็ต้องใส่ยับให้อับอายตามกันไป

ตอบ B มากที่สุด โกรธแบบแค้นนี้ต้องชำระ แบบ “อ้น” 

เวลาคุณโกรธมันช่างน่ากลัวเป็นที่สุด เพราะต่อหน้าคุณจะเก็บอาการ เล่นละครให้ตายใจ แต่ในหัวก็พร้อมคิดแผนการจ้องจะเอาคืนฝั่งตรงข้ามให้ตายทั้งเป็นด้วยวิธีที่เจ็บแสบแสนทรมาน


ตอบ C มากที่สุด โกรธเหรอ…คุยกันได้ แบบ “อัมพุ”

คุณเป็นคนดีที่แสนจะเข้าใจชีวิต บังคับอารมณ์ของตัวเองได้ เมื่อเจอปัญหาจะพยายามหาทางที่ดีที่สุดเพื่อแก้ไขมัน คนที่ทำให้คุณเกลียดได้ต้องเหลือทนสุดๆ 

ตอบ D มากที่สุด โกรธแต่เก็บอาการ แบบ “อานิก”

คุณเป็นคนคิดเล็กคิดน้อย รู้สึกโกรธนะแต่ไม่ระบายออกมา ได้แต่เก็บไว้ในใจเรื่อยๆ จนเมื่อถึงขีดสุดคุณจะกลายเป็นคนน่ากลัวอย่างเหลือเชื่อ 


ตอบ E มากที่สุด โกรธแบบไม่มีที่สิ้นสุด ขุดขึ้นมาด่า แบบ “ป้าดวงมาลย์” 

ดูภายนอกเหมือนคุณจะเป็นคนใจดี แต่คุณคือตำนานนักบ่นอันดับ 1 ที่ยังมีลมหายใจ อย่าให้ใครได้ทำผิดกับคุณสักครั้งรับรองหูชา เพราะคุณจะด่าเขาแบบไม่เหลือชิ้นดี แถมข้อคิดคำคมยังฝังรากลึกไปถึงความทรงจำส่วนกลาง เผลอๆ คนที่คุณด่าจะเกิดระลึกถึงความผิดเมื่ออดีตชาติเลยก็เป็นได้ 


แต่ในโลกนี้คงไม่มีใครจะทนให้ใครมาโขกสับ หรือทำไม่ดีใส่แล้วจะนิ่งเฉยได้หรอก เพียงแต่เราควรจะตั้งสติไว้เยอะๆ เวลาโกรธเพื่อไม่ให้เรื่องราวบานปลายไปเหมือนความแค้นของ “วี-หนูอ้น” แล้วอะไรที่จะมาหยุดความคลุ้มคลั่งของทั้งคู่ลงได้ ต้องติดตามใน เพลิงรักเพลิงแค้น ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงรักเพลิงแค้น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei