Ch3Thailand Logo

หัวเราะยามเย็นไปกับเกลียวคลื่นแห่งท้องทะเลใน “เฮฮา (เมีย) นาวี”

เปิดอ่านแล้ว 2,092 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องราวของชาวราชนาวีสุดฮาและความรักแบบแสบๆ คันๆ ของผู้การสุดหล่อกับลูกสาว ผบ. เสิร์ฟความสนุกยามเย็นใน “เฮฮา (เมีย) นาวี” 

หลังจาก นายยิ้มมะยมหวาน โบกมือลาไปแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง ช่อง 3 ขอเสิร์ฟความฮายามเย็นอย่างต่อเนื่องกับละครอารมณ์ดีแนวโรแมนติก เรื่องราวสนุกสนานของเหล่าทหารผู้ปกป้องน่านน้ำใน เฮฮา (เมีย) นาวี  

เฮฮา (เมีย) นาวี ดัดแปลงจากบทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน กำกับการแสดงโดย หนึ่ง วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ นักแสดงเจ้าบทบาทที่ขึ้นแท่นผู้กำกับฝากฝีมือมาแล้วมากมาย ผลิตโดยบริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ ของผู้จัดคนสวย ตุ๊ก จันจิรา จูแจ้ง


เพ็ชร ฐกฤต หนุ่มฮอตแห่งปีที่ฝากฝีมือไว้จาก กรงกรรม และ ลิขิตแห่งจันทร์ สลัดคราบคุณหลวงร้ายๆ มาเป็นนายทหารเรือ ประกบคู่กับ ฝ้าย นันท์ฑณัฐ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบท เหมย จากละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง เพ็ชร ฐกฤต รับบท เรือเอก ผทัย ทรนง ผู้การเรือลาดตระเวนสุดหล่อ ขี้เล่น เป็นกันเองกับเหล่าลูกเรือ ภายนอกดูเหมือนจะเป็นคนเจ้าชู้แต่เขามีความเชื่อว่าคนรักกันต้องอยู่ด้วยความเข้าใจและให้เกียรติกัน เขาเลยไม่เข้าใจว่าทำไมเหล่าลูกเรือถึงได้เป็นสมาชิกคนกลัวเมีย จึงพยายามยุให้แข็งข้ออยู่เรื่อย

ฝ้าย นันท์ฑณัฐ รับบท วิวรณ์ ลูกสาวหัวรั้นของผู้บัญชาการกองเรือ ฉลาด หัวดี แต่เกลียดที่สุดคือการถูกมองว่าผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ แม้ดูลูกคุณหนูแต่ความจริงแล้วเป็นคนเก่ง จริงใจ และชอบช่วยเหลือผู้อื่น นอกจากนั้นยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่างคับคั่ง เช่น ก๊อต จิรายุ, เอ้ก บุษกร, เชน เตชินท์, เบลล์ นันทิกานต์ เสริมความฮาด้วย ยิ่งยง ยอดบัวงาม, บ๊วย เชษฐวุฒิ, เกม ศานติ และอีกหลายท่านที่จะมอบความสุขและความสนุกสนานให้ผู้ชม ติดตามชมเรื่องราวความรักของหนุ่มผู้การกับสาวหัวดื้อ พร้อมด้วยความปั่นป่วนจากแก๊งราชนาวีที่กลัวเมียขึ้นสมองและก็อ้อนไม้อ้อนมือเหล่าสมาคมแม่บ้านไม่หยุดหย่อน ใน เฮฮา (เมีย) นาวี ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เฮฮาเมียนาวี

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei