Ch3Thailand Logo

ทำความรู้จัก “น้ำหวาน” เพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ของ “ทิวา-ชมดาว”

เปิดอ่านแล้ว 2,098 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชีวิตบนเกาะไม่อ้างว้าง ถ้ามี “น้ำหวาน” มานั่งข้างๆ คงดี ทำความรู้จักเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ของ “ทิวา-ชมดาว” เพราะน้องจ๋อตัวนี้ไม่ธรรมดานะครับ ทิวาการันตี 


ชีวิตของทิวา-ชมดาวบนเกาะร้างกำลังไปได้สวย หนึ่งในตัวช่วยที่สำคัญคือ “น้ำหวาน” เจ้าจ๋อเพื่อนซี้ทิวาที่แสนจะน่ารักน่าชังเรามาทำความรู้จักนักแสดงลิงน้อยขนสวยตัวนี้กัน 


น้ำหวานมีชื่อจริงว่า “หลอด” เป็นลิงกังเพศเมีย เธอมีอาชีพประจำเป็นนักร้องและนางเอก สังกัดคณะประกิตศิษย์พระกาฬ คณะละครลิงที่มีชื่อเสียงมามากกว่า 44 ปี ก่อนจะได้มาแสดงประกบ เพื่อน คณิน และ ชิปปี้ ศิรินทร์ เธอมียังมีผลงานในวงการโฆษณาด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ 


สำหรับเรื่องราวความรักหวานชื่น ตอนนี้น้องหลอดกำลังคบหาดูใจอยู่กับโกโก้ ลิงหนุ่มในคณะละครเดียวกัน วันว่างของเธอคือการเสริมสวยดูแลตัวเอง เคล็ดลับของขนงาม คือการเลียขน ดูแลรักษาผิวโดยการหาหมัดบนตัวตลอด บอกเลยน้องหลอดนั้นรักความสะอาดมาก กีฬาที่เธอเล่นเป็นประจำคือการปีนป่ายต้นไม้ เก็บมะพร้าวก็ทำได้เพราะมันอยู่ในสายเลือด


เพื่อนซี้ประจำกองถ่ายของหลอดอย่างเพื่อน-ชิปปี้ขอเมาท์สักหน่อย 

“หลอดเขาเป็นลิง ธรรมชาติของเขาเนี่ย ถ้าปวดท้องเขาจะไม่เข้าห้องน้ำค่ะ เขาจะทำภารกิจของเขาตรงนั้น เดี๋ยวนั้นเลย พอเสร็จแล้วก็จะทำความสะอาดด้วยการ ปัด! ปัดออกไปแรงๆ มือเขาก็จะเลอะ แล้วคุณเพื่อนเขาเข้าฉากต่อไปก็จะโดนเข้าที่หน้าเลยค่ะ” ชิปปี้เล่าในอารมณ์ขำๆ โดยมีเพื่อน คณิน แสดงสีหน้าโชว์สปิริตนักแสดงชายผู้กล้าหาญอยู่ข้างๆ 


“แต่ส่วนข้อห้ามอื่นๆ ไม่มีนะครับ หลอดน่ารักมาก ทำงานด้วยได้สบายมาก” เพื่อนพูดด้วยแววตายิ้มสดใส แต่ชิปปี้ขอเสริมสักหน่อย “แต่ว่าจะมีบางทีที่เขาวีนนะคะ เหมือนเด็กเลย สมาธิว่อกแว่กนิดนึง เวลาเห็นแมลงบินผ่านก็อยากจะไปเล่นเดี๋ยวนั้นเลย” 


เรียกได้ว่าทั้งสองคนกับอีกหนึ่งตัวเป็นเพื่อนซี้ที่ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกขึ้นมาก เอาใจช่วยทิวา-ชมดาว-น้ำหวานใช้ชีวิตบนเกาะร้างกันต่อใน ทิวาซ่อนดาว วันศุกร์เวลา 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei