Ch3Thailand Logo

ทิวามาแล้วครับ… “เพื่อน คณิน” เจ้าของรอยยิ้มสุดสดใส

เปิดอ่านแล้ว 3,070 ครั้ง

จากพี่หมอคนพูดน้อย สู่ทิวาคนพูดเพราะ…  “เพื่อน คณิน” เจ้าของรอยยิ้มสดใสดั่งพระอาทิตย์ 


จัดมาให้สาวๆ เพ้อกันต่อเนื่องกับ เพื่อน คณิน ชอบประดิถ หนุ่มน่ารักที่ขอพักบทเข้มๆ มารับบท ทิวา หนุ่มชาวเกาะอารมณ์ดีที่ดูกี่ทีก็น่าหยิกแก้มเป็นบ้า ในละครรักโรแมนติก ทิวาซ่อนดาว ประกบคู่กับนักแสดงจอมแก่น ชิปปี้ ศิรินทร์

เรียกว่าเปลี่ยนลุคในคืนเดียวจริงๆ สำหรับ เพื่อน คณิน สาวๆ ยังไม่ทันหายเพ้อจากพี่หมอ ก็มาเจอหนุ่มผมยาวหุ่นเป๊ะแถมยังพูดเพราะอย่าง ทิวา ให้หวั่นไหวไม่จบไม่สิ้น เพื่อนเล่าถึงคาแรกเตอร์ว่า เห็นทิวาดูอ๊องๆ แบบนี้ ไม่ได้มีปัญหาทางด้านสมองอย่างใด แค่นิสัยเหมือนเด็กเฉยๆ และทิวาเป็นบทที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับเขา   


โลเคชันส่วนมากในช่วงแรกๆ จะเป็นเกาะกับทะเล ผู้ชมจะเห็นว่าหนุ่มเพื่อนว่ายน้ำ ดำน้ำอยู่ตลอด ทุ่มเต็มที่ถึงขนาดนี้เจ้าตัวออกปากว่า “ผมว่ายเป็นปลาเลย” แต่การทำงานกับธรรมชาติแน่นอนว่าย่อมมีอุปสรรคให้ฝ่าฟันกันบ้าง ทั้งเพื่อนและชิปปี้ต้องเดินและปีนเขาถึง 1 ชั่วโมงกว่าเพื่อภาพสวยงามแบบที่ไม่เคยมีใครได้ชม


อีกหนึ่งความท้าทายก็คือการทำงานร่วมกับ น้องหลอด หรือน้องน้ำหวานลิงเพื่อนรักของทิวา ที่มีพฤติกรรมสุดแสบเล่นเอาหนุ่มเพื่อนเหงื่อตก! เพราะน้องหลอดเวลาทำธุระถ่ายหนักเสร็จก็มักจะใช้มือปัดทิ้ง แต่ไม่ทันไรก็ต้องมาเข้าฉากกับเขาแถมมือของน้องหลอดก็จับไปตามตัวและหน้าของเขาอีก แต่เพื่อนก็บ่ยั่น ขอสู้กับกลิ่นด้วยสปิริตของนักแสดง แหม…น้องหลอดไม่น่าทำกับพี่เพื่อนแบบนี้เลย  


ทิวาซ่อนดาว ยังเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของ เพื่อน และ ชิปปี้ หลังจากเคยเกือบจะลงเอยกันใน สุดแค้นแสนรัก ในวันที่ทีมนักแสดงมาร่วมพูดคุยกันในรายการ ดารา Live ก็เห็นถึงเคมีและความสนิทสนม ซี้ปึ้ก! สมแล้วที่ลุยถ่ายละครมาด้วยกันอย่างสมบุกสมบัน และเขายังได้พูดถึงนักแสดงคนสำคัญอีกคนก็คือ คุณโก๊ะตี๋ หนุ่มเพื่อนบอกว่า “เรื่องนี้พี่โก๊ะไม่ได้มาแบบตลก คาแรกเตอร์จัดมาก บทของพี่โก๊ะ น้าเม่น จะเป็นคนนึงที่ทีมงานอยากให้เป็น วันนึงคนนั้นก็มาที่กอง ผมเห็นแล้วร้องโห…เลย พี่โก๊ะเหมือนเขามาก เหมือนโคลนนิ่ง รักษาท่าทางกันออกมาเลยครับ”  อย่าลืมให้กำลังใจเพื่อน คณิน กับบทบาทใหม่ของเขา และลุ้นไปด้วยกันว่าทิวาจะใช้ชีวิตในเมืองอย่างไร ชมดาวจะต้องรับศึกหนักแค่ไหนกับหนุ่มตัวใหญ่หัวใจเด็กน้อยใน “ทิวาซ่อนดาว” ทุกวันศุกร์ 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android