Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7-13 ต.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,617 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่สี่เหรียญ)

การงาน ช่วงนี้คุณต้องละเอียดรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ ได้รับมอบหมายอะไรมาต้องทำอย่างเต็มที่ มีความกดดันเข้ามาหลายทางแต่คุณก็ยังรับมือได้ดี ธุรกิจควรประคับประคองมากกว่าขยับขยาย

การเงิน เป็นช่วงที่คุณเริ่มรัดเข็มขัด เข้มงวดวางแผนรายจ่ายมากขึ้น บางคนวางแผนที่จะซื้อทรัพย์สินหรือของมีค่า

ความรัก มั่นคงราบรื่นดี แฟนคุณออกจะหวงคุณเป็นพิเศษเสียด้วย คนโสด หวงความเป็นอิสระและมีพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าที่จะเปิดรับใครเข้ามาง่ายๆ

สุขภาพ มีปัญหาปวดคอ หรือปวดหลังจากการนั่งทำงานนานๆ

เคล็ดลับเสริมดวง ปล่อยปลาไหล จำนวน 2, 4, 6, 8 (เลขคู่) ตัวเสริมดวงให้ชีวิตราบรื่น มีคนช่วยเหลือ


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สามไม้เท้า)

การงาน ช่วงนี้จะมีการติดต่อกับคนมากหน้าหลายตา งานฟรีแลนซ์ งานอีเวนต์เป็นช่วงที่ดี จะมีกลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นและมีการเติบโตของสายงาน ติดต่อเจรจาอะไรก็ประสบความสำเร็จ

การเงิน เงินจะมาจากรายได้พิเศษ การซื้อการขาย ค่าคอมมิชชัน ค่านายหน้า

ความรัก บางครั้งมากคนก็มากความ ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังการมีปัญหากับคนรอบข้างมากระทบความสัมพันธ์คนในครอบครัว ส่วนคนโสด มีจังหวะที่มีคนเข้ามาทำความรู้จักคุณมากขึ้นแต่ก็ยังต้องเรียนรู้กันไปก่อน

สุขภาพ ระวังเรื่องเส้น เอ็น หรือกระดูก

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญ บริจาคสร้างวัด โบสถ์ โรงเรียน โรงพยาบาลดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ 10 ไม้เท้า)

การงาน คุณต้องแบกรับอะไรมากมายเกินกำลัง ทั้งงานเก่างานใหม่เข้ามารุมเร้าหนักหนาพอสมควร งานสูงกองเต็มโต๊ะจนไม่รู้จะเคลียร์อะไรก่อนดี ส่วนธุรกิจการค้า ช่วงนี้ยังไปได้เรื่อยๆ แต่อาจจะเหนื่อยสักหน่อย

การเงิน ทำงานเยอะแต่รายได้กลับไม่เป็นตามผลงาน รายจ่ายก็เข้ามาพร้อมกัน คุณต้องตั้งรับปัญหาเรื่องการเงินให้ดี ระยะนี้เหมือนจะแบกรับไว้คนเดียว จะขอความช่วยเหลือจากใครก็ยาก

ความรัก ความอดทนคือปัจจัยหลักในความสัมพันธ์ ถึงแม้จะมีเรื่องไม่พอใจกันบ้างแต่อะไรยอมได้ก็ยอมกันเพื่อให้ปัญหาไม่ลุกลามใหญ่โต ส่วนคนโสด งานยุ่งจนไม่มีเวลาจะมาสนใจเรื่องรัก

สุขภาพ ระมัดระวังการปวดหลังหรือยกของหนัก การนั่งนานๆ จนทำให้เส้น กล้ามเนื้อมีปัญหา

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญบริจาคเก้าอี้นั่งตามวัดหรือสถานปฏิบัติธรรม ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สี่ถ้วย)

การงาน ในช่วงนี้อะไรก็เหมือนยังไม่เป็นใจให้คุณสักเท่าไหร่ จะติดต่อเจรจากับใครก็ยากเสียเหลือเกิน ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ จะลงทุนขยับขยายสถานการณ์ก็ยังไม่เป็นใจ ใจเย็นๆ อดทนไปก่อนน่าจะดีกว่า

การเงิน รายรับเข้ามาเรื่อยๆ แต่อาจจะยังไม่ได้ดั่งใจคุณ หวังเงินจากทางด้านไหนก็ยังจับต้องไม่ได้มากนัก

ความรัก ช่วงนี้ต้องระมัดระวังอารมณ์เป็นพิเศษ คุณอาจจะรู้สึกเหม็นขี้หน้าคนข้างๆ พาลคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เรื่องเล็กๆ ก็พร้อมจะเป็นปัญหาใหญ่โต ส่วนคนโสด คนนั้นก็ไม่ถูกใจ คนนี้ก็ยังไม่ถูกตา เข้ามาไม่ค่อยถูกจังหวะถูกเวลา ที่คุณชอบก็ไม่สามารถครอบครองได้

สุขภาพ ท้องไส้ปั่นป่วน แปรปรวน อาหารไม่ย่อย ท้องอืดท้องเฟ้อ

เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคค่าน้ำ น้ำดื่มแก่โรงทาน ผู้ประสบภัยต่างๆ 


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ราชาถือเหรียญ)

การงาน คุณจะได้รับโอกาสครั้งใหญ่หรืองานที่ต้องใช้ศักยภาพเต็มที่ เป็นช่วงที่ดีที่จะได้แสดงผลงานให้คนรอบข้างเห็น คนทำธุรกิจมีโอกาสขยับขยาย มีออร์เดอร์หรือยอดซื้อที่เป็นลอตใหญ่

การเงิน มีการใช้เงินเยอะมาก แต่ก็เป็นการใช้จ่ายที่ได้อะไรกลับคืนมา การลงทุนมีผลตอบแทนที่ดี

ความรัก คนมีคู่ คุณให้ความสำคัญกับเรื่องงาน เงินมากกว่า เลยไม่ค่อยมีปัญหาที่จะต้องทะเลาะหรือไม่เข้าใจกัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี คนโสด มีดวงพบรักกับคนที่มีความพร้อมด้านฐานะ หรือเกื้อหนุนกันด้านการเงินและธุรกิจ

สุขภาพ ระวังปัญหาตั้งแต่ช่วงล่าง เอว ข้อขา เข่า

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการชำระหนี้สงฆ์ ทำทานให้แก่คนที่ตกทุกข์ได้ยาก


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ราชินีถือดาบ)

การงาน มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขซึ่งก็ไม่ได้เหนือการควบคุมของคุณ แต่จะเหนื่อยอกเหนื่อยใจกับบริวารหรือลูกน้องพอสมควร ในช่วงนี้คนทำธุรกิจไม่ได้ปังจนสบายใจ แต่คุณก็ยังประคับประคองไปได้

การเงิน รายรับเข้ามารายจ่ายก็เตรียมมารอ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เหลือเก็บแต่ก็ยังไม่ถึงขนาดติดขัด หรือมีปัญหาจนแก้ไขไม่ได้ คุณยังสามารถหมุนเงินไปได้เรื่อยๆ เพียงแต่ก็ต้องปวดหัววันต่อวันเลยทีเดียว

ความรัก ความเครียดทำให้อารมณ์คุณไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ช่วงนี้ความรักเลยไม่ได้หวานแหววหวือหวา ต้องแยกปัญหาให้ถูกเรื่อง อย่าเอาความเครียดมาผสมปนเปจนทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น คนโสด ความเก่งเกินไปของคุณอาจทำให้คนไม่กล้าเข้ามา เหมือนแอบมองอยู่ห่างๆ น่าจะดีกว่า

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องการปวดศีรษะ ความเครียด ไมเกรน

เคล็ดลับเสริมดวง ถวายใบมีดโกน ที่โกนหนวดแด่พระสงฆ์ แก้เคล็ดตัดกรรม


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่สี่ดาบ)

การงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรนิ่งไว้น่าจะเป็นทางออกที่ดี บางคนรู้สึกเบื่อหน่ายอยากจะลาออกหรืออยากจะหนีจากสิ่งที่ทำอยู่ การลาพักร้อนไปพักสมอง สงบจิต สงบใจ เติมพลัง น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีนะคะ ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจเดี๋ยวปัญหาก็ผ่านไป

การเงิน ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกบ้างเพื่อแก้ปัญหาให้คุณไม่ต้องแบกรับอะไรที่หนักเกินไป 

ความรัก ไม่มีปัญหาอะไรรุนแรง แต่ออกแนวใช้ความเงียบใส่กันจนทำให้บรรยากาศดูอึมครึม แต่คงดีกว่าพูดคุยกันแล้วใช้อารมณ์ คนโสด โสดแบบโดดเดี่ยวเดียวดายเหงาๆ ในวันฝนพรำ

สุขภาพ คุณต้องพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารให้ตรงเวลา ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเลือด หรือโลงศพให้ศพไร้ญาติ ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล


สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei