Ch3Thailand Logo

เช็กลิสต์คุณสมบัติเพื่อนปลอมๆ เจอแบบนี้ขอไม่มีดีกว่า!

เปิดอ่านแล้ว 2,713 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แตกเป็นแตก! แบกเอาไว้ก็หนัก คุณสมบัติเพื่อนแบบนี้ “ฟ้ารดา”ขอยี้แรงๆ

ฟ้ารดา ถูกหักหลังจาก พราวรุ้ง เมื่อเพื่อนเคยซี้กลายเป็นศัตรูที่พร้อมจะทำลายเธอให้จมดิน ถึงแม้จะเสียใจแค่ไหนแต่ #ฟ้าก็ไม่สะดวกคบคนแบบนี้ เลยขอทำลิสต์ของเพื่อนปลอมๆ มาให้เช็กดู ถ้ามีตามนี้ก็ระวังให้ดี ไม่งั้นจะหาว่าฟ้าไม่เตือน


ต่อหน้าทำดี ลับหลังแทงยับ!

เจ็บจี๊ดปรี๊ดขึ้นสมองจริงๆ เห็นกันมาแต่เล็กแต่น้อย ใครจะไปรู้ว่าเขาถือมีดรอแทงเราอยู่ข้างหลัง ทั้งที่เราทำดีกับเขาแท้ๆ ก็ไม่เคยมองเห็น แต่ไม่เป็นไร เพื่อนแบบนี้ขอส่งต่อให้คนอื่นลองคบดู ถ้าเวิร์กก็ยินดีด้วย แต่บอกเลยว่า #ฟ้าเจ็บแต่ฟ้าจะมูฟออน จำ!     

 

ขอใช้ผู้ชายคนเดียวกันได้มั้ยเพื่อน…

เรื่องความรักมันบังคับกันไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราต้องแบ่งกันใช้ ชอบเขาก็ไปบอกเขานะเพื่อน อย่าใช้วิธีสกปรกมันดูไม่งาม ไม่ว่าจะมาแย่งหรือขอแชร์มันก็ไม่ได้ปะแก! แปรงสีฟันยังใช้อันเดียวกันไม่ได้ จะมาใช้ผู้ชายคนเดียวกัน #ฟ้าขอบายผู้ชายนอกโลกยังมี 


วางแผนเหยียบเราให้จมดิน

ไม่เห็นแก่คำว่าเพื่อนที่เคยมีมาเลยสินะ เห็นคนล้มไม่ใช่แค่ข้ามแต่ยังกลับมาเหยียบซ้ำ ถ้ายังเป็นเพื่อนกัน ต่อให้ไม่กล้าพยุงให้ลุกขึ้นยืนก็คงไม่ซ้ำเติมกันแบบนี้ บอกเลยนะคะว่า #ฟ้ารดาจะไม่ทนกับคนไม่รักกัน   


ความทุกข์ของเพื่อน คือความสุขของฉัน!

ในวันที่เราเต็มไปด้วยความทุกข์ แต่เพื่อนดันแฮปปี้มีความสุขจนออกนอกหน้า มีความยินดีปรีดาเรื่องตัวเองฟ้าไม่ว่า แต่ดันหัวเราะบนคราบน้ำตาของฟ้าแบบนี้มันไม่โอเค! แต่ก็เอาเถอะ จะได้รู้กันไป เพื่อนปลอมๆ มันเป็นแบบนี้นี่เองสินะ #ฟ้ารดาขอให้เต็มที่ไปเลยจ้ะเพื่อน


เห็นเพื่อนเป็นคู่แข่งที่ต้องเอาชนะให้ได้ 

ไม่รู้ชาติที่แล้วเกิดเป็นไก่ชนหรือนักมวย ถึงจะต้องมาเอาชนะกันอยู่ได้ ก็เป็นไปได้ว่าเพื่อนอาจจะถือคติ รักแท้คือการแย่งชิง รักไม่จริงคือการเสียสละ รักกันขนาดนี้ #ฟ้ารดาขอคิดอีกทีว่านี่มันใช่รักหรือเปล่า นะคะ 


แล้วเพื่อนแท้ของคุณเป็นแบบไหน? เล่าให้ฟ้าฟังบ้างนะคะ


เมื่อเพื่อนรักต้องมาแตกหักกัน จากที่เคยมีพราวรุ้งเคียงข้างมาตลอด ต่อจากนี้ฟ้ารดาจะทำอย่างไร ต้องติดตามในละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 ห้ามพลาดจ้า

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรักข้ามดวงดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei