Ch3Thailand Logo

ช็อตเด็ดมันส์ๆ “วี” ปะทะ “หนูอ้น” พี่น้องสายไฟต์ที่ไม่มีใครยอมใคร!

เปิดอ่านแล้ว 5,225 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แสบแซ่บไม่ยอมสิ้นลาย “วี” หรือ “อ้น” ใครจะต้องพ่ายแพ้ ขอเทียบช็อตต่อช็อตให้เห็นเต็มตา 


หมากเกมนี้ต้องมีผู้แพ้ แต่คำนี้ใช้ไม่ได้กับ วี และ อ้น แน่นอน เพราะเธอทั้งสองคนยอมเทหมดหน้าตักเพื่อจะแทงอีกฝ่ายให้ทะลุไปถึงขั้วหัวใจและไม่ยอมแพ้อะไรทั้งสิ้น ด้วยความแซ่บครบรสพร้อมแลกด้วยความรักของทั้งคู่ Ch3Thailand ขอรีแคปให้ดูเป็นฉากๆ ว่าใครกันแน่จะมีสิทธิ์ชนะในเกมรักเกมนี้ 



ช็อตที่ 1 ฟาดไปแรงๆ ให้ห้องแต่งตัวกระจุย

เปิดเรื่องมา “หนูอ้น” คนแสบก็เดือดแคตวอล์กระเบิด เมื่อไม่รู้มาก่อนว่าลายเสื้อที่เธอใส่ออกแบบโดย “อุรวี” พี่สาวที่เธออยากสาปส่งไปให้พ้นๆ หน้า เธอเข้ามาทำลายข้าวของในห้องแต่งตัวจนพี่สาวเข้ามาให้เธอตั้งสติ แต่พูดกันได้ไม่ถึงประโยคสองสาวฟาดฟันกันราวกับจะเอาให้ถึงตาย จน อาร์ม คนเป็นพ่อต้องเข้าห้าม หนูอ้นเลยแสดงละครว่าตนเป็นโรคควบคุมตัวเองไม่ได้ ให้คนที่อยู่ในเหตุการณ์สงสารและรอดตัวจากคำครหาของคนอื่น ได้ตบพี่สาวและทำลายเสื้อของเขาให้ขาดรุ่งริ่งต่อหน้าต่อตาเจ้าของ มีแต่วินกับวิน



ช็อตที่ 2 ไม่สนิทอย่าติดว้าว เดี๋ยวแข้งร้าวไม่รู้ตัว

“อุรวี” เริ่มเห็นว่า “อัมพุ” เป็นผู้ชายที่น้องสาวตัวดีของเธอหมายปอง จึงได้โอกาสใช้ความเป็นดีไซเนอร์ที่เคยขอความคิดเห็นและช่วยเรื่องของน้องอัมพุ โชว์ความคุ้นเคยกับชายหนุ่มให้ “หนูอ้น” ดู สองสาวเชือดเฉือนกันจนฝ่ายชายอึดอัดขอกลับก่อน พออัมพุไม่อยู่ทั้งคู่ก็ตีกันต่อเรื่อง “อานิก” พี่สาวที่จะหาความจริงให้ได้เลยออกมาขวางทางรถ แต่น้องสาวที่กำลังเดือดก็ไม่แยแส ขับรถตรงใส่ กะเอาให้ตาย



ช็อตที่ 3 โชว์หลักฐานคานม ให้สมกับเป็นอันธิกา

เรื่องใหญ่ทำเอาวี-อานิกเลิกกันเมื่อเจ้าของเสื้อในปริศนาคือ หนูอ้น ที่โชว์ขอบชุดชั้นในสีม่วงเข้ม พร้อมด้วยน้ำเสียงอันยียวน “พ่ออ้นมักจะสอนเสมอ ว่าให้ดูแลรักษาของให้ดีๆ” ทันใดนั้นทรงผมที่ตีฟาร์ราห์สวยงามของอันธิกาก็ถูกขยี้ด้วยมือของอุรวีทันที 



ช็อตที่ 4 เป็นห่วงสุขภาพน้องรัก พี่สาวเลยจัดให้แบบเต็มๆ 

หลังจากที่วีรู้ว่า หนูอ้นทำลายความรักของเธอ ความโกรธก็เพิ่มเป็นทวีคูณ เธอบุกจัดการน้องรักกลางร้านอาหารด้วยการปาถุงยางอนามัยทั้งกำมือใส่หนูอ้นที่นั่งจิบชายามบ่ายอยู่จนกระเจิง พร้อมเตือนน้องสาวด้วยความเป็นห่วง “เอาไปใช้ชะ ผู้หญิงสำส่อนอย่างเธอจะได้ไม่เอาโรคไปติดคนอื่น!” มือก็หยิบถุงยางปาไปที่หน้าน้องสาวอีกกำใหญ่ โอ๊ย…ถุงยางหมดแผงแล้วอุรวี!



ช็อตที่ 5 คัฟเวอร์เป็นมาเฟียสาวจากซีรีส์เลือดมังกร ตอนหงส์ 

หนูอ้นมาเต็มครบทีมด้วยชายฉกรรจ์ผู้เป็นบอดี้การ์ด แต่คราวนี้คนที่โดนไปเต็มๆ คืออานิกที่โดนหลอกมาแจกขนมตุ้บตั้บ เพียงแค่เขาอยากจะรับผิดชอบในสิ่งที่ทำกับเธอโดยการแต่งงาน ซ้ำถูกเธอเหยียบซ้ำด้วยรองเท้าส้นเข็มจนเขาต้องไปนอนโรงพยาบาล เรื่องนี้ทำเอาอุรวีเจ็บแสบมากไปถึงขั้วหัวใจแต่ก็ยังใจแข็งไปคบกับอัมพุอยู่ดี 


เมื่องานวิวาห์ของทั้งคู่ไม่ใช่จุดจบที่สวยหรู แต่กลับเป็นการเปิดฉากเอาคืนกันด้วยความแค้น ชีวิตของเธอที่เดิมพันด้วยความรักจะเป็นอย่างไร ติดตามใน เพลิงรักเพลิงแค้น ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงรักเพลิงแค้น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei