Ch3Thailand Logo

ครอบครัวตัว น สี่แม่ลูกสุดแสบจากทิวาซ่อนดาว

เปิดอ่านแล้ว 2,009 ครั้ง

“โนรี-น้ำทิพย์-น้ำมนต์-น้ำนวล” สี่แม่ลูกจอมเพ้อ จุดเริ่มต้นเรื่องราววุ่นๆ ใน “ทิวาซ่อนดาว” 

เส้นทางรักแสนโรแมนติกของ ทิวา กับ ชมดาว มีจุดเริ่มต้นมาจากแผนการของ คุณนายโนรี ที่หวังจับคู่ให้ น้ำทิพย์ ลูกสาวคนโต แต่เรื่องราวทั้งหมดดันผิดคาด ซ้ำยังตามมาด้วยความวุ่นวาย เหมือนชะตาฟ้าลิขิตให้เจ้าชายทิวาได้พบเจ้าหญิงชมดาวและเรื่องราวต่อจากนี้ มาทำความรู้จักครอบครัวตัว น กันทีละคนดีกว่า


อ๋อม สกาวใจ รับบท คุณนายโนรี นักธุรกิจสาวที่ยังสวย แซ่บ เป๊ะเวอร์ วัตถุนิยมตัวแม่ เบียดเบียนทุกคนได้เพื่อความสุขของตนและลูกๆ แถมยังถ่ายทอดให้ลูกมีนิสัยเหมือนตัวเองไปอีก… โถ คุณแม่ ป้อนโปรแกรมแบบนี้ สงสารสังคมเลยนะคะ    


ผักไผ่ ปารีณา รับบท น้ำทิพย์ ลูกสาวคนโต หัวอ่อน กลัวและเชื่อฟังทุกคำสั่งแต่ไม่สอนของแม่ ชี้นกเป็นไม้ ชี้ไม้เป็นฟ้าก็ได้หมดไม่มีขัด ทั้งที่ก็ไม่ได้ชอบสักเท่าไหร่โดยเฉพาะเรื่องผู้ชาย น้ำทิพย์ไม่ได้มีความรักให้เพศตรงข้าม แต่ก็ถูกขีดเส้นให้จับคู่กับ ภราดา เพื่อความสุขสบายของทุกคน 


เพ้นท์ กฤตกานต์ รับบท น้ำมนต์ ลูกชายคนกลาง ชอบลักเล็กขโมยน้อย ทำเหมือนเก่งแต่ก็ท่าดีทีเหลว หลงตัวเองสุดๆ แถมยังขี้แกล้ง พี่น้องก็ไม่รอด ต้องโดนกันทุกคน! ทั้งหล่อและร้าย จะทำตัวเป็นแบดกายเหรอเราน่ะ 


แค็ทเทอร์รีน จันทรวิสูตร รับบท น้ำนวล น้องเล็กของบ้านตัว น ที่โตเกินวัยไปไกลมาก เป็นทาสเกมออนไลน์ เทคโนโลยี 4G 5G หนูก็ทันหมดทุกสิ่ง ชอบพูดปมด้อยคนอื่นต่อหน้าตรงๆ ซ้ำยังใช้เงินแก้ปัญหาเก่ง ไม่รู้ตัวเสียแล้วว่าปัญหาจะตามมาเร็วๆ นี้


ดูคุณสมบัติของแต่ละคนแล้วก็ไม่แปลกใจเลยว่าครอบครัวนี้เป็นที่มาที่ไปของเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้อย่างไร ชมดาวต้องอยู่ในบ้านนี้กับสารพัดคนเพ้อ (ซึ่งเธอก็เพ้อไม่แพ้กัน) มายาวนาน มันถึงเวลาที่เธอจะได้โบยบินและขึ้นมายืนเทียบเท่าทุกคนเสียทีมาติดตามความแสบของครอบครัวนี้ และมาดูกันว่าการต่อสู้ของคนหลงวัตถุนิยมเบอร์ 1 อย่างคุณนายโนรี และเบอร์ 2 อย่างชมดาวจะเป็นอย่างไรต่อไป ใน ทิวาซ่อนดาว ทุกวันศุกร์ 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android