Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14-20 ต.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 3,068 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่เจ็ดถ้วย)
การงาน งานที่เกี่ยวกับไอเดีย การใช้ความคิดสร้างสรรค์ ศิลปิน ศิลปะ ช่วงนี้สมองคุณแล่น มีโปรเจ็กต์น่าสนใจเข้ามา หรือบางคนมีโครงการอะไรใหม่ๆ มากมายอยู่ในหัว แต่อาจต้องรอเวลาในการลงมือทำ 
การเงิน ส่วนใหญ่ใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แนวซื้อความสุขความบันเทิงมากกว่าความจำเป็น การใช้เงินอนาคตอาจมีความสุขแค่ชั่วคราวแต่ระยะยาวอาจทำให้คุณปวดหัว
ความรัก เข้าอกเข้าใจกันดี มีการวางแผนทำกิจกรรมร่วมกัน พูดจาหวานหู คนโสด มีดวงความรักเข้ามา โรแมนติกจนทำให้คุณหวั่นไหว แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ ดูกันไปก่อน อาจเป็นแค่โปรโมชัน
สุขภาพ มีอาการมึนงง วิงเวียน ตาลาย
เคล็ดลับเสริมดวง บูชาพระด้วยดอกกุหลาบ เสริมเรื่องเสน่ห์และความรัก


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่แปดไม้เท้า)
การงาน มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานสำเร็จลุล่วงด้วยดี มีผลงานเป็นที่พอใจ มีงานเสริมเข้ามา คนที่ทำธุรกิจออนไลน์ เครือข่าย ขายประกัน เป็นช่วงทำยอดและมีตัวแทนในวงกว้างขึ้น
การเงิน ลงตัวดี สามารถบริหารจัดการการใช้จ่ายได้ดี มีรายรับเข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทาง ทำให้การเงินคล่องตัวขึ้น
ความรัก ราบรื่น ปกติสุขดีไม่มีปัญหา คนโสด มีดวงเข้ามาให้เลือกเรื่อยๆ แต่ยังไม่ชัดเจนพอที่จะตัดสินใจตกลงคบกับใครเป็นตัวเป็นตน
สุขภาพ ปกติดี หากเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง บูชาพระด้วยดอกดาวเรือง เสริมความรุ่งเรืองการงาน ธุรกิจดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เดอะซัน)
การงาน ถือว่าเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าที่ผ่านมาจะเกิดปัญหาอะไรก็ตาม หลังจากนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ที่ดีขึ้น การเริ่มต้นงานใหม่ มีช่องทางใหม่ ปัญหาที่ติดขัดจะสามารถแก้ไขด้วยดี มีชื่อเสียงความสำเร็จ ถ้ามีโอกาสอะไรดีๆ เข้ามาช่วงนี้รีบรับไว้นะคะ
การเงิน มีรายจ่ายมากทีเดียว แต่คุณก็มีโชคลาภ โชคดีเรื่องเงิน ได้เงินแบบฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชคหรืองานอดิเรก ดวงเฮง ดวงปัง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง
ความรัก ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์เล็กน้อย เวลาหวานก็หวานสุดๆ เวลาร้อนก็ร้อนเป็นไฟ หาตรงกลางให้เจอเพื่อความสัมพันธ์ที่ราบรื่น คนโสด ออร่าพุ่งกระจาย ทำอะไรก็โดดเด่น น่าสนใจเป็นพิเศษ
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องสายตา ทำเลสิก ตัดแว่น หรือทำศัลยกรรม
เคล็ดลับเสริมดวง บูชาพระด้วยดอกจำปา เสริมความโชคดี


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่หนึ่งถ้วย)
การงาน มีการปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบหรือมีหน้าที่ใหม่เข้ามา มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจการค้ามีช่องทางลงทุนเพิ่ม โดยเฉพาะงานบริการ ความสวยความงาม สปา 
การเงิน ราบรื่น หมุนเวียนคล่องตัวไม่มีสะดุด หรือที่ผ่านมาถ้าติดขัดก็จะมีทางออก
ความรัก มีงานแต่งงาน งานมงคล ตั้งครรภ์ มีสมาชิกใหม่ คนโสด มีดวงพบเพื่อนใหม่หรือคนเข้ามาทำความรู้จัก ทำให้คุณมีความสุข มีชีวิตชีวามากขึ้น
สุขภาพ ปัญหาเรื่องภูมิแพ้ แพ้อากาศ แพ้น้ำ เล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง บูชาพระด้วยดอกแก้ว เสริมดวงเรื่องเมตตา มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่อัศวินไม้เท้า)
การงาน ต้องกระตุ้นตัวเองเรื่องงานเพื่อแสดงศักยภาพ มีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบเพิ่ม ธุรกิจการค้าช่วงนี้คุณต้องทำการตลาดเพิ่มเพื่อหาลูกค้า
การเงิน เงินมาจากการทำงานและน้ำพักน้ำแรง ถ้าหวังเสี่ยงโชคหรือลาภลอยแบบฟลุกๆ ยาก แต่คุณก็ยังมีการเงินที่ไหลลื่นดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง
ความรัก ความสัมพันธ์ถือว่ายังไปในทิศทางที่ดี อาจต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ ที่จะกระทบกระทั่งกัน คนโสด ถ้าคิดจะมีคู่อาจต้องหากิจกรรมข้างนอกทำ มากกว่าอยู่ในที่เดิมๆ
สุขภาพ ระวังการเคลื่อนไหว ข้อเข่า เอ็นกล้ามเนื้อ
เคล็ดลับเสริมดวง บูชาพระด้วยดอกมะลิ เสริมดวงความสุข สดชื่น ชีวิตราบรื่น


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ตึกพัง)
การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยที่คุณอาจยังไม่ทันตั้งรับ องค์กรมีการโยกย้าย สับเปลี่ยนกะทันหัน มีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานโดยที่ไม่ได้วางแผนไว้ คุณก็จะยุ่งๆ หน่อย ระวังเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษ
การเงิน ระวังการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมสิ่งของมีค่า เครื่องมือการใช้งานแตกหัก พัง หรือมีการใช้เงินแบบปุ๊บปั๊บ
ความรัก ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น คนมีคู่แล้วต้องระวังการกระทบกระทั่ง ช่วงนี้อารมณ์จะทำให้ปัญหาเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนโสด ดวงความรักยังไม่โดดเด่น ออกแนววูบวาบ ไม่ชัดเจน มาเร็วไปเร็ว ไม่จริงจัง
สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ เจ็บเนื้อเจ็บตัว แพ้อากาศ
เคล็ดลับเสริมดวง บูชาพระด้วยดอกบัว เสริมดวงเรื่องคนอุปถัมภ์ ความสัมพันธ์ราบรื่น มีคนช่วยเหลือ


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่เจ็ดเหรียญ)
การงาน เป็นช่วงที่คุณอาจจะเหนื่อยกับหน้าที่ความรับผิดชอบ แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าเมื่อได้รับผลตอบแทนคืนมา การลงทุนเริ่มลงตัว เห็นผลกำไรบ้างให้พอชื่นใจ
การเงิน ได้จากน้ำพักน้ำแรง ไม่โดดเด่นเรื่องลาภลอยหรือเสี่ยงโชค ประมาณว่าเงินจะไหลออกมาทั้งเหงื่อ แต่บางคนมีโชคเรื่องที่ดินบ้างเล็กน้อย
ความรัก คนมีคู่เป็นช่วงที่เกื้อหนุนกันดี แต่สำหรับคนโสดอาจเป็นช่วงการปลูกต้นรักที่ต้องใช้เวลาและใช้การอดทนรอคอยสักหน่อย
สุขภาพ ระวังเรื่องบ่า ข้อมือ นิ้วล็อก
เคล็ดลับเสริมดวง บูชาพระด้วยดอกจำปี เสริมดวงโชคลาภ โชคดี

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei