Ch3Thailand Logo

วิธีเติมรักแบบไม่มีกั๊กที่คู่สามีภรรยาแบบ อุรวี-อัมพุ ควรดู!

เปิดอ่านแล้ว 4,377 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แต่งงานกันแล้วไม่ใช่เรื่องจะจบ เพราะความรักเป็นเรื่องที่ทั้งสองคนต้องสร้างด้วยกัน แล้วอะไรล่ะที่จะทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่ได้ไปต่อ ไม่ต้องเป็น อัมพุ สามีที่ทวงความรักจากภรรยา 

ยังไม่ทันไรน้ำผึ้งหวานของ อุรวี-อัมพุ ก็กลายเป็นจืดจางลงทุกวัน ไม่นับการปั่นป่วนของน้องสาวตัวแสบ แต่ความรักนั้นเป็นเรื่องของคนสองคนที่สามารถเติมเต็มกันได้โดยไม่ต้องสนว่าใครจะมาขวางทาง มารู้จักวิธีเติมความหวานโดยไม่ต้องสนใครกันเถอะ ปรับตัวและทำความเข้าใจคนที่คุณรักอยู่เสมอ ใช่ว่าคนเราเกิดแล้วโต ความคิดจะถูกสตัฟไว้ตอนอายุ 18 ตลอด เวลาเปลี่ยนคนเปลี่ยน สิ่งที่ชอบในวันนั้นอาจจะกลายเป็นไม่ชอบแล้วดื้อๆ ในวันนี้ เพียงแต่คุณต้องทำความเข้าใจ อัปเดตนิสัย ความชอบ ความเกลียด ของคู่รักคุณเรื่อยๆ และหาตรงกลางระหว่างคนสองคน แต่ถ้าจะให้ อานิก ปรับตัวรับความรักที่ หนูอ้น มีให้สามีของพี่สาว อันนี้คงเป็นไปได้ยากละนะ   ขอบคุณ ให้เกียรติซึ่งกันและกันอยู่เสมอ ธรรมดาของมนุษย์เมื่อทำดีก็ควรจะได้รับอะไรตอบแทนบ้าง ขอบคุณเมื่อมีโอกาส จะเป็นของขวัญหรือแค่คำพูดก็ได้ ความรักของอุรวีและอัมพุมันช่างห่างไกลจากคำนี้เหลือเกิน แล้วจะไปกันได้ไหมหนอ  บินลัดฟ้าเที่ยวต่างประเทศ หาประสบการณ์สนุกๆ ร่วมกัน คุณอุรวีคะ คุณอุรวีหยุดทำงานก่อนค่ะ พักหัวสมอง ชวนคุณอัมพุไปเพิ่มกำลังหัวใจสักพัก หลีกหนีปัญหาต่างๆ แล้วพาคุณสามีไปที่ไกลๆ จะไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นที่เมืองสุดโรแมนติกอย่าง ปารีส หรือจะไปอาบแดดให้ผิวแทน ชมน้ำใส ดูปลาการ์ตูนแบบชิลๆ ที่มัลดีฟส์ก็ได้ ประสบการณ์ร่วมกันที่สุดแสนวิเศษจะช่วยให้ความรักของคุณเสริมใยเหล็ก เอ่อ… แต่อย่าให้จอมฉกแบบหนูอ้นรู้ล่ะ รับรองจองตั๋วเครื่องบินไปป่วนแน่นอน การกอดเป็นเรื่องสำคัญมาก แต่ช้าก่อน ไม่ใช่การกอดจูบแบบยัดเยียดให้อัมพุอย่างอุรวีนะ ลืมฉากที่รุนแรงเกินจริงขนาดนั้นไปได้เลย เพราะการกอดที่ได้ผลคือต้องเติมความรักเข้าไปด้วย อ้อมกอดอันอบอุ่นและอ่อนโยนจะทำให้อีกฝ่ายสัมผัสถึงความห่วงใย บอกให้รู้ว่าคุณอยู่ตรงนี้แล้ว จะไม่ไปไหนแน่นอน 


ไม่ใช่เรื่องยากที่จะให้ชีวิตคู่สดชื่นอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้คู่ของคุณต้องเริ่มตั้งคำถามว่าคุณรักเขาหรือเปล่าล่ะ เพราะในชีวิตคุณอาจจะมี “หนูอ้นจอมฉก” ที่อยากจะแย่งคนรักของคุณไปก็ได้ แต่ถ้าอยากลุ้นว่าความรักของอัมพุ-อุรวีจะลงเอยได้อย่างไร ติดตามได้ใน เพลิงรักเพลิงแค้น ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงรักเพลิงแค้น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei