Ch3Thailand Logo

เจาะลึกอาการซาดิสม์ของ “ภราดา” หนุ่มหน้าใสแต่ในใจรุนแรงมาก!

เปิดอ่านแล้ว 4,856 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ยิ่งเธอเจ็บเรายิ่งมีความสุข! เจาะลึกอาการชอบความรุนแรงของ “ภราดา” ผู้ชายที่มีความสุขเมื่อเห็นความเจ็บปวดของคนที่รัก

ภายใต้ใบหน้าหล่อเหลาใครจะรู้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ ภราดา หนุ่มเศรษฐีอนาคตเจ้าของเกาะแสงตะวันที่รวยแต่ยังโลภ ซ้ำยังมีอาการทางจิตที่ใช้ความรุนแรงแก่ผู้หญิงเป็นสิ่งเพิ่มความสุขของตัวเอง ซึ่งพฤติกรรมนี้เราเรียกว่า ซาดิสม์ แล้วพฤติกรรมซาดิสม์เกิดขึ้นจากอะไร สามารถรักษาได้ไหม Ch3Thailand ขอพาทุกคนไปรู้จักอาการนี้กันเลยดีกว่า 


ซาดิสม์ คืออาการของคนที่รักการทำร้ายคู่นอนให้เกิดความเจ็บปวดทางร่างกาย ทั้งการทำร้ายตบตี บ้างก็ใช้อุปกรณ์ต่างๆ มาช่วยทำให้คู่ของตนนั้นเจ็บปวดที่สุด และอาจจะมีการใช้คำพูดรุนแรงเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของตนให้เพิ่มขึ้นๆ เรื่อยๆ จนอาจจะทำให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรงถึงชีวิตของอีกฝ่ายได้เลย ซึ่งอาการของภราดาก็มีสิทธิ์ที่จะทำเรื่องนี้สูงจนต้องเข้ารับการรักษา เพียงแต่ตัวเขาเองยังไม่ยอมรับเท่านั้นว่านี่เป็นอาการทางจิตที่ต้องรักษาให้หายขาด 


ปัจจัยที่ทำให้เกิดพฤติกรรมดังกล่าวมีหลายอย่าง อาจจะขึ้นอยู่กับปมภายในจิตใจที่เคยถูกกลั่นแกล้ง เหยียดหยาม จนก่อให้เกิดอาการเก็บกด เมื่อมีปัญหาครอบครัว เห็นความรุนแรงจากพ่อแม่มายาวนาน จึงต้องหาที่ระบายเหล่านั้นออกมาตอนร่วมรักกับคนอื่น อาการเหล่านี้สามารถรักษาด้วยสองแนวทางคือ 

จัดการได้ด้วยตัวเองและคนที่รัก สำหรับกรณีที่อาการนี้ยังเป็นอันตรายไม่มากและคู่นอนของคุณสามารถรับได้

ถ้าคุณไม่ชอบสิ่งที่คู่รักทำก็ควรบอกเขาโดยตรง ก่อนที่เรื่องทุกอย่างจะบานปลายและเกิดความรุนแรงขึ้นมาจริงๆ 


บำบัดทางจิตจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีทั้งวิธีการรักษาด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม รักษาทางจิตใจ พูดคุยกับหมอที่ดูแลคนไข้ในเรื่องพฤติกรรมทางเพศโดยเฉพาะ และการใช้ยาเพื่อบำบัด ซึ่ง ภราดา กำลังเผชิญภาวะทางจิตใจที่เกิดจากโรคนี้อย่างหนักหน่วง 


ในขณะที่ “ชมดาว” เป็นคนที่เขาต้องการ เธอจะหนีพ้นจากความรุนแรงของเขาได้ไหม และภราดาจะต่อสู้กับปัญหาในจิตใจของตัวเองได้หรือเปล่า ติดตามได้ใน ทิวาซ่อนดาว วันศุกร์ เวลา 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง3กด33

 


ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei