Ch3Thailand Logo

คุณเป็นพี่น้องแบบไหนใน “ลิขิตรักข้ามดวงดาว”

เปิดอ่านแล้ว 1,749 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สแกน 3 คู่พี่น้องต่างสไตล์จากละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ลองเช็กดู คุณมีความคล้ายกับพี่น้องคู่ไหน

เรื่องราวระหว่าง ฟ้ารดา ซุป’ตาร์สาวโก๊ะตัวแม่กับนายต่างดาว อชิระ และคดีฆาตกรรมปริศนาที่ยังตามหาจิ๊กซอว์เพื่อเปิดโปงฆาตกรนั้นกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น นอกจากเรื่องราวความรัก เพื่อน พลังเหนือธรรมชาติ อีกสิ่งที่เด่นชัดในเรื่องนี้ก็คือความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ในละครเรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาวมีพี่น้อง สามคู่ที่แตกต่างกันสุดขั้ว ลองคิดเล่นๆ กันว่าตัวเราเองมีความคล้ายกับพี่น้องคู่ไหนบ้าง


ฟ้ารดา-สกาย พี่สาวสายเปย์กับน้องชายสุดเท่ปากแข็ง 

พี่นี้มีแต่ให้ เอาไปเลยค่าเทอม เงินเดือน ค่าเกม ฟ้ารดา เปย์ สกาย น้องชายสุดที่รักของเธอแบบสุดๆ ในฐานะพี่สาวระดับซูเปอร์สตาร์แค่นี้จิ๊บๆ มาก ถึงแม้บางทีเจ้าน้องชายตัวแสบจะทำเป็นเมินเวลาอยู่ต่อหน้า แต่จริงๆ แล้วพี่น้องคู่นี้รักกันสุดๆ ในเวลาที่ฟ้ารดาถูกรังแกหรือพบความลำบาก สกายก็พร้อมจะอยู่เคียงข้าง รักนะแต่ไม่แสดงออก เก็ตมั้ยครับ… คุณพี่สาว 


เมฆ-หมอก พี่ชายมาดขรึมเหมือนท้องฟ้าตอนกลางคืนกับน้องชายผู้ร่าเริงสดใสดั่งพระอาทิตย์

ถึงแม้ เมฆ จะเป็นผู้ชายร้ายๆ แต่สำหรับ หมอก น้องชายสุดที่รัก เขาพยายามปกป้อง ปิดหูปิดตาน้องจากปัญหาทุกอย่าง เป็นพี่ชายที่ทำเพื่อครอบครัวเสมอ หมอกเป็นน้องชายที่น่ารัก ไม่เคยสร้างความรำคาญใจให้พี่ชาย จนกระทั่งผู้หญิงที่หมอกรักอย่างสุดหัวใจกลายเป็นตัวแปรสำคัญในปัญหาของเขา ถึงแม้จะรักน้องแค่ไหนแต่เรื่องนี้พี่ปล่อยไว้ไม่ได้จริงๆ ขอโทษด้วยนะหมอก…  


อาทิตย์-พราวรุ้ง พี่ชายที่ให้เกียรติและความไว้วางใจกับน้องสาวเจ้าปัญหา

อาทิตย์ อัยการมาดเท่ผู้มีคดีสำคัญอยู่ในมือ พี่ชายของ พราวรุ้ง อดีตเพื่อนสนิทของฟ้ารดา ด้วยความเชื่อใจในตัวน้องสาวเสมอจึงไม่ได้หวาดระแวงว่าเธอจะมาขุดคุ้ยข้อมูลสำคัญเพื่อไปทำร้ายคนอื่น ซ้ำยังหลอกถามข้อมูลจากเขาอยู่เรื่อย จะสร้างปัญหาเก่งเกินไปแล้วหรือเปล่านะ…พราวรุ้ง  


จากทั้งสามครอบครัวมีคู่ไหนที่ใกล้เคียงกับคุณบ้าง ลองมาแชร์กันสิว่าพี่น้องของคุณเป็นอย่างไร สายเปย์เท่าฟ้ารดาไหม หรือสดใสเท่าหมอกหรือเปล่า ติดตามความสัมพันธ์ของพี่น้องแต่ละคู่กันต่อได้ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรักข้ามดวงดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei