Ch3Thailand Logo

“ก็อต อิทธิพัทธ์” เจ้าของบท “สกาย” น้องชายตัวดีของ “ฟ้ารดา”

เปิดอ่านแล้ว 2,935 ครั้ง

น้องชายหล่อบอกต่อด้วย ชวนมารู้จัก “ก็อต อิทธิพัทธ์” ตัวจริงของ “สกาย” น้องชายของฟ้ารดาให้มากขึ้น

พี่สาวสวยระดับเป็นนางเอกแถวหน้า น้องชายก็หล่อมาดแมนแฮนด์ซัมไม่แพ้กัน สำหรับ สกาย น้องชายคนเดียวของ ฟ้ารดา รับบทโดย ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ หนุ่มหล่อสไตล์อปป้า กวนนิดหน่อยแต่น่ารักมาก รักพี่สาวนะแต่ไม่แสดงออก เห็นใครตัดต่อรูปพี่ไม่ดีไม่งามก็ซัดเสียไม่เหลือ ในวันที่ฟ้ารดาตกอับ มีปัญหา สกายคนนี้พร้อมอยู่เคียงข้างเสมอ… ก็ไม่ได้รักเท่าไหร่ แค่กลัวเสียใจแล้วไม่มีไหล่ให้ซบต่างหาก
 
ครอบครัวของสกายมีสมาชิกคือ คุณแม่นภา นักวัตถุนิยมตัวแม่ เสียอะไรก็ไม่ว่าแต่เสียหน้าไม่ได้ รับบทโดย แม่หมู พิมพ์ผกา และ ฟ้ารดา ซูเปอร์สตาร์สาวดวงตกและยังโก๊ะเบอร์ 1 รับบทโดย แมท ภีรนีย์   ก็อตเริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นหนุ่ม CLEO Bachelor ปี 2016 ก่อนจะเริ่มมีผลงานการแสดงตามมาอีกหลายเรื่อง หนุ่มคนนี้ยังเคยโกอินเตอร์รับบทแสดงนำในซีรีส์จีน ซึ่งก็กวาดหัวใจสาวๆ แดนมังกรมาเพียบในชีวิตจริงก็อตเป็นพี่ชาย มีน้องสาวหนึ่งคน ชอบออกกำลังกาย และเป็นทาสแมวเต็มตัว ผู้ชายรักสัตว์นี่มีเสน่ห์จริงๆ เลยนะ เห็นด้วยหรือเปล่าจ๊ะ    ก็อตเปิดใจในรายการ ดารา Live ถึงฟีดแบ็กที่ได้รับว่าแฟนๆ ก็ชอบตัวละครนี้ เพราะมีทั้งมุมน่ารักและเกรี้ยวกราด แถมยังโดนแซวว่าก็อตกับสกายจะเหมือนกันอะไรขนาดนี้… อาย กมลเนตร ยังเล่าให้เราฟังอีกว่า ก็อตทุ่มเทมากกับการถ่ายทำ บางครั้งใช้เวลาเดินทางไปกลับกว่า 5 ชั่วโมงเพื่อถ่ายแค่หนึ่งซีน แบบนี้แฟนๆ ต้องให้กำลังใจหนุ่มน้อยน่าเอ็นดูคนนี้กันเยอะๆ นะ 

ติดตามเรื่องราวของสองพี่น้อง สกายและฟ้ารดา ว่าจะฟันฝ่าเรื่องราววุ่นวายทั้งหมดไปได้อย่างไร ในละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรักข้ามดวงดาว

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android