Ch3Thailand Logo

คุณนายโนรี คนแบบนี้ไม่น่าคบ!

เปิดอ่านแล้ว 1,841 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชื่อนี้น่ากลัว! รวมเหตุผลที่คุณไม่ควรรู้จักคุณนายโนรี ม่ายสาวจอมบงการ 

ไม่ไหวแล้วนะคะ คุณนายโนรี ชื่อนี้ขอขึ้นแบล็กลิสต์บุคคลอันตรายแห่งปีที่ไม่ขอร่วมโลก รวมวีรกรรมคุณนายป้ามหาภัยที่ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างมาไว้ ณ ตรงนี้ ที่นี้ หนีไปเลยค่ะหนูชมดาว! หนีไปทั้งครอบครัวเลย น้ำทิพย์ น้ำมนต์ น้ำนวล

ไม่เคยรู้จักบุญคุณคน เอาเปรียบเป็นที่ 1 ใครทำดีอะไรให้ก็ไม่เคยจำ โขกสับได้แม้กระทั่งแม่บ้านที่ดูแลตัวเองไปจนถึงหลานสาว “ชมดาว” โดยการเบิกเงินเก็บของเธอไปใช้จนหมดบัญชี ซ้ำยังจะกล้าใช้เธอให้ทำแผนการคลุมถุงชนจนเกิดเรื่องใหญ่ตามมาอีกหลายเรื่อง โดยไม่มีแม้แต่คำขอบคุณ โหย… มีเจ้านายแบบนี้ขอบายเจ้าแม่จอมบงการที่ไม่มีใครต้านทานได้ บังคับลูกทุกอย่างตั้งแต่คำพูดคำจา จนลูกสาวคนเล็กกลายเป็นเด็กแก่แดดเลียนแบบเธอมาเหมือนเปี๊ยบ นอกจากนี้ยังมีเรื่องคลุมถุงชนให้ ภราดา-น้ำทิพย์ แต่งงานกันเพื่อหวังมรดกไปเสียอีก ขายพี่ขายน้องขายเพื่อน แล้วต่อไปขายบ้านด้วยไหมล่ะคุณนาย
สุรุ่ยสุร่าย จมไม่ลง เห็นโลงศพแต่ก็ไม่ยอมหลั่งน้ำตาง่ายๆ หลังจากที่สามีตายเธอก็ล้มละลายไม่เป็นท่า แต่ด้วยความจมไม่ลงกันทั้งบ้าน เธอก็ยังใช้จ่ายเป็นเรื่องปกติ ไม่ยอมเสียอะไรไปจนต้องเดือดร้อนคนอื่น ถ้าเธอลดระดับความวัตถุนิยมกับชีวิตไฮโซโก้เก๋ลงสักหน่อยก็คงใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาได้สบายๆ โอเวอร์แอกติ้ง เล่นละครเก่ง โกหกเป็นที่ 1 คำพูดของเธอล้วนแต่เป็นคำลวงหลอก โกหกเพื่อเอาตัวรอดไปวันๆ ไม่จริงใจกับใครสักคนซึ่งเป็นนิสัยของเพื่อนที่คบไม่ได้เด็ดขาด!แต่วีรกรรมสุดแย่ของเธอยังไม่หมดแค่นี้ เพราะตอนนี้โนรีมีความคิดจะขายลูกสาวให้เสี่ยใหญ่ โธ่… แล้วชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ทิวาซ่อนดาว วันศุกร์ เวลา 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทิวาซ่อนดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei