Ch3Thailand Logo

เกมทายใจ “ดวงดาว” บอกอะไรในตัวคุณ

เปิดอ่านแล้ว 2,139 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดเผยตัวตนจากดวงดาวที่คุณชอบ เกมทายใจง่ายๆ ที่บอกได้ว่าคุณเป็นคนอย่างไร 

บางครั้ง ฟ้ารดา ก็รู้สึกว่านายต่างดาว อชิระ เดาใจยากเหลือเกิน เดี๋ยวก็เข้ามาใกล้ อีกสักพักก็ไล่อีกแล้ว ฟ้าตามอารมณ์ผู้ชายนอกโลกไม่ทันจริงๆ ค่ะ! ฟ้าเลยอยากจะชวนทั้งคุณอชิระและทุกคนมาเล่นเกมทายใจกับห้าดวงดาวเผยตัวตน คุณเป็นคนแบบไหน ลองเลือกดาวสักดวงจากด้านล่างนี้ไว้ในใจแล้วบอกฟ้าหน่อยนะคะ… 

1. ดวงอาทิตย์
2. ดวงจันทร์
3. ดาวพลูโต
4. ดาวยูเรนัส
5. ดาวเสาร์

มาดูเฉลยกันเถอะ…ดวงอาทิตย์
ถ้าคุณเลือกพระอาทิตย์ คุณเป็นคนจริงจังและจริงใจ ความสดชื่นเบิกบานเป็นของคู่กันกับคุณ แถมยังเป็นคนที่ใส่ใจภาพลักษณ์ตัวเอง หมุนหน้ากระจกทุกองศา ออกจากบ้านพบปะผู้คนต้องเป๊ะ ปัง ไม่ยอมเสียชื่อปล่อยโป๊ะเด็ดขาด!ดวงจันทร์
ถ้าคุณเลือกพระจันทร์ คุณนี่ช่างอบอุ่น อ่อนโยน เหมือนแสงสีนวลของพระจันทร์ คุณมีความเป็นธรรมชาติในตัวเองสูง จิตใจดี และยังมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ดึงดูดใจคน แค่คำพูดไม่กี่คำและรอยยิ้มหวานๆ ใจคนฟังก็ระทวยหมดแล้ว  ดาวพลูโต
ถ้าคุณเลือกดาวพลูโต บางเวลาคุณก็รู้สึกถึงความเหน็บหนาวในหัวใจ คุณมักรู้สึกว่าตัวเองอยู่นอกสายตาและไม่เป็นที่จดจำ ทำให้คุณเป็นคนที่เก็บอาการเก่ง สีหน้ามักไม่บ่งบอกว่าคุณรู้สึกอย่างไร คุณยิ้มเข้าสู้ทุกสิ่ง ไม่ยอมให้ใครเห็นความอ่อนแอ  ดาวยูเรนัส หรือดาวมฤตยู
ถ้าคุณเลือกดาวยูเรนัส หรือดาวมฤตยู คุณเป็นคนหัวไว เข้าใจอะไรได้ง่าย รักความก้าวหน้าและอินกับเรื่องใหม่ๆ เสมอ ดูเผินๆ เหมือนคนดุและเย็นชา แต่จริงๆ คุณแค่เป็นคนสงวนท่าทีและมีจิตใจที่แน่วแน่ต่อสิ่งที่อยู่ตรงหน้าคุณ ดาวเสาร์ 
ถ้าคุณเลือกดาวเสาร์ คุณนี่เรียกได้ว่าเป็นคนที่อึด ถึก ทน! อุปสรรคหน้าไหนก็ทำอะไรคุณไม่ได้ คุณเป็นคนรอบคอบ คิดวางแผนในการใช้ชีวิตเสมอ กางแพลนมาก็เห็นทุกอย่างเป็นขั้นตอนหมดแล้ว ที่สำคัญยังมีความรับผิดชอบมากๆ 

เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น จะทั้งดราม่า ลุ้นระทึก สวีตหวานขนาดไหน ติดตามใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรักข้ามดวงดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei