Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ต.ค.-3 พ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 3,838 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่เก้าไม้เท้า)

การงาน ระยะนี้คุณต้องใช้ความอดทนเรื่องงานมากเป็นพิเศษ อะไรหลายอย่างไม่เป็นที่น่าพอใจ จะเปลี่ยนแปลงอะไรคงต้องรอไปก่อน ประคับประคองให้ผ่านช่วงนี้ไปได้แล้วจะดีขึ้น

การเงิน รายจ่ายยังเข้ามาเรื่อยๆ แม้คุณยังรับมือไหว ไม่ถึงขั้นติดขัด แต่ต้องรัดเข็มขัดพอสมควร จะใช้จ่ายอะไรที่นอกเหนือจากความจำเป็นต้องข่มใจ

ความรัก ถึงแม้จะขัดใจกันบ้าง สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีไม่มีอะไรรุนแรง แต่คนอยู่กันมานานก็เกิดอาการเบื่อกันได้ ต้องหาอะไรใหม่ๆ ทำ เพิ่มสีสันให้ความรักบ้าง คนโสด ใครเข้ามาก็คุยเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น

สุขภาพ ช่วงนี้คุณอาจรู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ต้องหันมาดูแลร่างกายมากขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้ศาลหลักเมืองในจังหวัดที่คุณอยู่อาศัยหรือทำงาน เพื่อความเป็นสิริมงคลเรื่องการงาน ธุรกิจ

ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่ราชินีถือไม้เท้า)

การงาน หน้าที่ความรับผิดชอบต่างๆ ลงตัวดี สามารถจัดการได้ดี ถึงจะมีปัญหากดดันแต่ก็สามารถแก้ไขได้ มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ

การเงิน ค่าใช้จ่ายและความรับผิดชอบมากมายที่รออยู่อาจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยใจ แต่สุดท้ายคุณยังมีรายได้ให้พอใช้จ่ายหมุนเวียนได้

ความรัก อยู่ในสถานการณ์ปกติ ช่วยเหลือและเข้าใจกัน ช่วงนี้ภาระความรับผิดชอบเรื่องงานจะเด่นกว่าความรัก คนโสด เอาเวลาไปโฟกัสเรื่องงานน่าจะดีกว่า

สุขภาพ ปวดหลังจากการนั่งนานๆ หรือการใช้อิริยาบถเดิมๆ

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับการสร้าง ต่อเติมวัด ศาลาปฏิบัติธรรม หรือโรงพยาบาล ช่วยเสริมความมั่นคงให้การงานและธุรกิจการค้า


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่เจ็ดถ้วย)

การงาน  ช่วงนี้โครงการมากมายที่คุณคิดไว้หลายอย่างอาจดูสวยหรู แต่ก็ยังไม่สามารถเป็นจริงได้ มีอะไรอยู่ตรงหน้าก็รักษาไว้ก่อนจะดีกว่า ทำที่มีให้ดีแล้วโอกาสดีๆ จะตามมาเอง บางคนคิดจะเปลี่ยนงานแต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะที่ดี วางแผนได้แต่อย่าลืมให้ความสำคัญกับหน้าที่ตอนนี้ก่อน

การเงิน อะไรที่หวังไว้ยังไม่ได้ ต้องรอคอยไปก่อน แอบมีโชคลาภจากความเสี่ยงให้พอกระชุ่มกระชวยใจ อย่าคาดหวังมากนัก

ความรัก คนมีคู่กระชุ่มกระชวยหัวใจดี มีความสุข ส่วนคนโสด ออกแนวรักโรแมนติกในจินตนาการ ใครที่พบรักจากสื่อออนไลน์อย่าเพิ่งมั่นใจ ค่อยๆ เรียนรู้และศึกษากันก่อนจะดีกว่า

สุขภาพ ปัญหาส่วนใหญ่จะเกิดจากความคิดมาก วนไปวนมาจนทำให้ปวดหัว

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับโรงทาน บริจาคอาหาร ข้าวสารแก่ผู้ยากไร้ หรือผู้ประสบภัย เสริมดวงให้กิจการการค้าเจริญรุ่งเรือง

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่สามดาบ)

การงาน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังอารมณ์เป็นพิเศษ การเจรจาไม่ค่อยราบรื่น อาจมีความขัดแย้ง ใจเย็นๆ อย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่ อาจทำให้เกิดปัญหาเรื่องงานได้

การเงิน ปัญหาหนักอกหนักใจบางครั้งเกิดจากคนรอบข้าง ดังนั้นก่อนจะช่วยเหลือใครคิดให้ดี เพราะอาจมีปัญหาตามมาได้

ความรัก ระมัดระวังปัญหารักซ้อน หรือมีบุคคลอื่นเข้ามาให้คุณต้องทะเลาะ ต้องยับยั้งชั่งใจเรื่องอารมณ์ เพราะไม่งั้นอาจจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันในครอบครัว คนโสด ระวังตกเป็นมือที่สาม

สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องทางเดินหายใจ โรคหัวใจ

เคล็ดลับเสริมดวง นั่งสมาธิปฏิบัติธรรม หรือทำความสะอาดลานวัดและห้องน้ำวัด เพื่อสะเดาะเคราะห์สิ่งไม่ดีให้ออกไป

ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่ 10 ถ้วย)

การงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณรู้สึกมีความสุขกับการทำงานมาก ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง มีความสามัคคีเกิดขึ้นในองค์กร ความสัมพันธ์ที่มีปัญหาเริ่มลงตัว ธุรกิจการค้ามีลูกค้าเป็นประจำสม่ำเสมอ ได้รับความไว้วางใจ

การเงิน รายรับเข้ามาดี เป็นจังหวะที่ดีในการสร้างเนื้อสร้างตัวหรือสร้างครอบครัว

ความรัก ความเข้าใจคือสายใยของความรัก ช่วงนี้ถ้าคุณมีปัญหาอะไรให้หันหน้าคุยกันแล้วจะได้รับกำลังใจดีๆ จากคนรักส่วนคนโสด มีดวงพบรักจากผู้หลักผู้ใหญ่นำพาหรือเพื่อนฝูงติดต่อให้และมีโอกาสสมหวัง

สุขภาพ ไม่น่าห่วง คุณอาจจะมีความสุขกับการกินจนทำให้น้ำหนักขึ้นเล็กน้อย

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา เด็กกำพร้า เพื่อเสริมดวงให้มีแต่คนรักคนเมตตา ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่ 10 ไม้เท้า)

การงาน ช่วงนี้คุณยุ่งเสียเหลือเกิน งานเก่างานค้างจนแทบไม่มีเวลาเงยหน้ามองใคร ธุรกิจยังประคับประคองไปได้ด้วยดี 

การเงิน งานหนักงานเหนื่อยแต่ผลตอบแทนไม่ได้มากตามงาน แต่คุณก็ยังหมุนได้

ความรัก ไม่มีรักไหนที่ไม่ต้องอดทน หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกันเพื่อให้ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสด มีแต่เรื่องงานให้คิดทำให้ไม่มีเวลาที่จะเปิดใจหรือสนใจเรื่องความรัก

สุขภาพ ระมัดระวังเคล็ดขัดยอกจากการยกของหนัก นั่งนาน ปวดหลัง

เคล็ดลับเสริมดวง ร่วมทำบุญสร้างศาลา สถานปฏิบัติธรรม โรงเรียน โรงพยาบาล เสริมความมั่นคงให้การงาน 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่สองไม้เท้า)

การงาน ผลงานเป็นที่น่าพอใจ ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อต่างประเทศประสบความสำเร็จ การเดินทางไกล ธุรกิจนำเข้าส่งออกเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ

การเงิน มีรายได้เพิ่มนอกเหนือจากรายได้หลักที่มีอยู่จากงานพิเศษหรืองานอดิเรก ช่วงนี้หากมีปัญหาติดขัดเรื่องเงินขอความช่วยเหลือจากใครก็ได้รับการช่วยเหลือ 

ความรัก คู่รักของคุณเป็นที่ปรึกษาที่ดี เป็นกำลังใจให้กัน ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสด มีดวงพบรักจากการติดต่อธุรกิจหรือกิจกรรมพิเศษที่คุณทำ

สุขภาพ ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา

เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วยด้านสายตา หรือคนพิการด้านการมองเห็น ส่งเสริมดวงเรื่องความเมตตาอุปถัมภ์

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei