Ch3Thailand Logo

“อดีตนางสาวไทยชื่อดัง” เผยเคยจิตตกกับการเป็นฝ้า หน้าพังหนักมาก

เปิดอ่านแล้ว 29,556 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“อดีตนางสาวไทยชื่อดัง”..เผย!! เคยจิตตกกับการเป็นฝ้า หน้าพังหนักมาก พยายามสรรหาวิธีรักษามาเยอะ จนรู้วิธีกู้หน้าตัวเอง จนเป็นแบบนี้ได้ เธอทำยังไง มารู้ไปพร้อมๆกันเลย


ห่างหายจากวงการไปนาน อดีตนางสาวไทย ปี46 “หมิง อรินท์มาศ”  เผยกลางรายการดัง “Today Show”  เจ้าตัวเผย ชีวิตเคยขึ้นสุดลงสุดจริงๆ จากที่เคยสวยที่สุด ถึงขั้นเป็นนางสาวไทย ตอนนั้นงานเยอะ เที่ยวเยอะ จนไม่ได้ดูแลตัวเอง จนเกิดปัญหา หน้าพัง ฝ้าขึ้นหน้า ตนเคยเป็นฝ้าหนักมาก จนถึงกับเคยโดนผู้กำกับด่าว่าแก่ จนอายกลางกองถ่าย ไม่กล้ารับงานมาหลายปี


สำหรับหมิง หาวิธีรักษามาเยอะมากๆแล้วจริงๆค่ะ ห่างจากวงการไปหลายปีมาก เพราะว่ามันรักษาไม่หายสักที หมดเงินไปเยอะมากกับการรักษาแต่ไม่ดีขึ้นเลย จนกระทั่งหมิงได้มาเจอ “ไธม์เม่เซรั่ม” ค่ะ อันนี้คือตัวช่วยแก้ฝ้าของหมิงจริงๆเลยค่ะ อยากจะให้ดูรูปเลยค่ะ เอามาเทียบกันเลย รูปก่อนใช้กับหลังใช้ สำหรับรูปนี้หมิงใช้ไปแค่ขวดเดียวเองนะคะ ฝ้าดีขึ้นขนาดนี้เลย คือ ไม่รู้จะอธิบายยังไง ตัวเองยังตกใจเลยว่า ฝ้าที่เคยเป็นหนาๆ หมดเงินรักษาไปเยอะแยะ แต่มาดีขึ้นได้เพราะไธม์เม่เซรั่ม ราคาหลักพันต้นๆเองด้วย คือมันคุ้มมากจริงๆ


อันนี้คือ ไม่ใช่แค่หมิงนะที่ใช้แล้วดี เพราะว่าเราก็มีเพื่อนๆดาราที่มีปัญหาฝ้าเหมือนกันเยอะ อย่างชมพู่ก่อนบ่ายเอง ก็เคยมาปรึกษาหมิงนะ เพราะเจอกันบ่อยก็จะเห็นเราเคยเป็นฝ้าหนัก แต่เราดีขึ้น ซึ่งชมพู่เองตอนนั้นก็เป็นหนักเหมือนกัน ต้องอาศัยแต่งหน้าปิดฝ้าเอา ซึ่งก็แนะนำให้ลองใช้ “ไธม์เม่เซรั่ม” ไป ซึ่งผลที่ได้ดีเกินคาดจริงๆ อันนี้คือฝ้าจางลงเยอะมากๆ


คือหมิงอยากจะบอกว่า ใช้แล้วมันดี ก็อยากจะแนะนำต่อๆไปอีก ให้คนที่มีปัญหาเหมือนเราเค้าดีขึ้น เพราะเราเข้าใจจริงๆ เวลาที่ผู้หญิงอย่างเราอ่ะมีปัญหาผิวหน้าเนี่ย มันเครียด มันไม่มีความมั่นใจเลยจริงๆ คือพอเรามาแนะนำ “ไธม์เม่” บ่อยๆเข้า ก็มีคนมาตามซื้อเยอะมาก เเล้วหมิงกล้าพูดเลย เอาเท่าที่หมิงรู้จักนะ คนที่เคยซื้อไปใช้ เห็นผลจริงๆ ว่าฝ้าจางลงเยอะมาก

เอาเป็นว่า หมิง กล้าเอาตัวเองการันตีเลยค่ะ ว่า เป็นฝ้าใช้ไธม์เม่ มันช่วยได้จริงๆนะคะ นอกจากหมิงจะการันตีแล้ว ไธม์เม่เค้ายังมีสถาบันวิจัยระดับโลก อย่างสปินคอนโทรลเอเชียการันตีด้วยนะคะ ว่า  ใช้ไธม์เม่ ฝ้าดูจางใน14วัน อยากให้มาลองใช้กันค่ะ แล้วตอนนี้เค้าก็มีโปรโมชั่นพิเศษอยู่ด้วยนะคะ ซึ่งปกติหน้าเว็บ www.thymeskin.com เขาขายขวดนึงอยู่ที่ 6,600 บาท เอาจริงๆนะคือราคานี้ก็คุ้มมากๆเเล้ว ถ้าเทียบกับการที่ฝ้าจางลงแต่ตอนนี้ทางแบรนด์เค้าจัดโปรฯ อยู่ ลดให้เลือ 3,200 บาทเท่านั้นเอง แล้วก็แถมให้ฟรีๆอีก 2 ขวดในขนาดเท่ากัน คือ คุ้มจริงๆเลยอ่ะ เฉลี่ยดูเหลือขวดละพันกว่าบาทเท่านั้นเอง ซึ่งถ้าใครอยากได้สิทธินี้ เขาให้ไปลงทะเบียนที่ http://www.thymeskin.com/flashsale ที่เดียวเท่านั้น ซึ่งผู้หญิงอย่างเรา อยากจะสวย ผิวมันต้องใส ต้องไม่มีฝ้าค่ะ มันดูแก่

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei