Ch3Thailand Logo

เบื้องหลังสุดพีก ฉากหนักหน่วงที่สุดของ “ปั้นจั่น-ศรีริต้า” ใน “เพลิงรักเพลิงแค้น”

เปิดอ่านแล้ว 19,196 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ปั้นจั่น-ศรีริต้า” กับฉากทะเลาะสุดพีก ของ “อานิก-หนูอ้น” เล่นจริงเจ็บจริงด้วยอินเนอร์นักแสดง


ใกล้จะถึงบทสรุปของ “เพลิงรักเพลิงแค้น” แต่ไม่มีวี่แววจะเห็นความสุขของพระนางทั้งสี่คน ซ้ำ หนูอ้น ยังไม่ยอมหยุดความแค้นแม้พี่สาวจะได้ทั้งตัวและใจของ อัมพุ ไปครอบครอง จนต้องถึงมือ อานิก ผู้กำราบเธอด้วยการกระทำที่สาวแสบคนนี้ต้องจำไปจนตายในฉากกล้อนผมสุดสะพรึงที่บ้านกลางป่าไกลผู้คน 

ซึ่งพี่ ใหม่ ภวัต ได้ดีไซน์ตัวละครทุกตัวกับเจ้าของบทประพันธ์ นาวิกา พร้อมทีมปรับบทละครเพลิงรักเพลิงแค้น และสรุปออกมาว่า ทุกคนอยากให้ละครเรื่องนี้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน พูดถึงความรักที่ทำร้ายกันไปมาจนที่สุดก็เจ็บด้วยกันทุกฝ่าย สะท้อนสังคมด้วยเรื่องครอบครัว ความรัก ความแค้น การใช้ชีวิตคู่ เพราะฉะนั้นตัวละครทุกตัวมีปมมีด้านมืดเป็นของตัวเอง แม้แต่ตัวละครอานิกที่เปิดมาด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ แต่เมื่อเนื้อในของมนุษย์มันเผยออกมาก็ทำเรื่องที่รุนแรงได้ 
ซีนนี้ทั้ง “ปั้นจั่น-ริต้า” จัดเต็มทั้งเตะทั้งต่อย ทุบด้วยแจกันจนปั้นจั่นได้แผลจริงๆ เพราะถึงแม้จะเป็นของที่ม็อกอัปขึ้นแต่มุมคมก็ยังมีอยู่ แต่ไม่หนักหนาสาหัส ทำให้ทั้งคู่แสดงอารมณ์อินเนอร์จัดเต็มกันไปเลย ด้วยบทบาทของหนูอ้นมีเหรอจะยอมให้เขากระทำอยู่ฝ่ายเดียว ต้องถุยน้ำลายใส่หน้าชายโหดกลับไปเพื่อแสดงว่าเธอไม่กลัวหรอก ซีนเครียดๆ กลับกลายเป็นซีนฮาเพราะริต้าถุยน้ำลายไม่เป็น ปั้นจั่นเลยต้องสอนเทคนิคนิดหน่อยจนออกมาเป็นการเย้ยหยันขั้นสุด 
ฉุดกระชากลากถูกันอยู่นาน ทุกคนก็ย้ายไปถ่ายซีนสุดพีกที่หนูอ้นต้องโดนอานิกกล้อนผมออกให้หมดความสวย ซีนนี้ทั้งทีมงานและพี่ริต้าก็เสียวไปตามๆ กัน เพราะทีมงานเซตผมปลอมส่วนหนึ่งให้ปั้นจั่นตัด จะโดนผมจริงหรือเปล่าน้า… แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี และออกมาสมใจที่ทุกๆ คนในทีมอยากเห็น 


ซีนสุดโหดนี้จะทำให้ “หนูอ้น” หยุดแค้นรังควาน “วี” ได้ไหม แล้วใครจะช่วยเธอออกมาจากบ้านกลางป่า ติดตามได้ใน เพลิงรักเพลิงแค้น วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงรักเพลิงแค้น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei