Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4-10 พ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 1,561 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่ 10 เหรียญ)
การงาน คนดวงดีอะไรก็ฉุดไม่อยู่ มีโอกาสก้าวหน้าเรื่องงาน ตำแหน่งเติบโต ปรับเงินเดือน เลื่อนขั้น ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน การทำธุรกิจได้รับโอกาสหรือมีช่องทางดีๆ
การเงิน ใครสายเสี่ยงโชค ช่วงนี้มีโอกาสลุ้นของขวัญ ของแจก โบนัสหรือรายได้พิเศษ ใครที่เจอวิกฤตเรื่องเงินฟ้ากำลังจะเปิด คุณจะมีโอกาสหลุดพ้นจากปัญหา
ความรัก มีโอกาสได้รับของขวัญ ของมีค่าจากคนรัก หรือมีคนสนับสนุนช่วยเหลือเป็นพิเศษ ช่วงนี้คนโสดมีดวงพบรักที่มาพร้อมความโชคดี
สุขภาพ ควรออกกำลังกาย ดูแลตัวเองมากขึ้น จะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและสดใสค่ะ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณคือ 2, 6


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สองเหรียญ)
การงาน คุณจะมีงานเพิ่มนอกเหนือจากความรับผิดชอบที่ทำอยู่ อาจต้องเข้าไปช่วยเหลือใครหรือเอางานคนอื่นมาทำ ช่วงนี้คงจะวุ่นสักหน่อยแต่ก็ยังไม่หนักหนาเกินกว่าที่จะควบคุมได้ ธุรกิจการค้ามีแนวโน้มที่จะมีช่องทางเพิ่มหรือเสริมจากสิ่งที่ทำอยู่
การเงิน ยังหมุนได้คล่องตัวอยู่แต่ก็ไม่เหลือเก็บ รับซ้ายจ่ายขวา หรือบางคนมีเกณฑ์ที่ต้องจ่ายเพิ่มเติม แต่ก็มาจากการซื้อทรัพย์สินหรือได้สิ่งของแลกเปลี่ยน
ความรัก ถึงแม้จะยังมีความไม่เข้าใจกันบ้างแต่ก็ยังประคับประคองไปได้ ส่วนใหญ่เป็นปัญหาเดิมๆ ที่ทำให้คุณเบื่อหน่าย คนโสด ใครที่เข้ามาในช่วงนี้ยังไม่มีทีท่าจะถูกใจคุณ
สุขภาพ มึนงง วิงเวียน
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณคือ 7, 8


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่สามถ้วย)
การงาน มีข่าวดีในการติดต่อเจรจา มีคนให้การสนับสนุนส่งเสริม ช่วงนี้มีการพบปะสังสรรค์ มีการอบรม สัมมนา ทำกิจกรรมต่างๆ ธุรกิจการค้า มีลูกค้า คู่ค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น มีช่องทางใหม่ๆ ในการลงทุน ลูกค้าให้การตอบรับในตัวสินค้าขยายเป็นวงกว้าง เป็นที่รู้จักมากขึ้น
การเงิน มีโชคจากการเจรจา รายได้พิเศษ ที่รอคอยความช่วยเหลือเรื่องเงินจะประสบความสำเร็จ การเงินคลี่คลายไปในทางที่ดี ขออนุมัติ ขอสินเชื่อผ่านได้อย่างราบรื่น 
ความรัก สุข สมหวัง มีงานมงคล มีเรื่องดีๆ ความรักพัฒนาไปอีกขั้น มีข่าวดีสำหรับคนที่มีคู่แล้ว มีดวงมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มเป็นโซ่ทองคล้องใจ คนโสด มีดวงพบเจอคู่จากงานปาร์ตี้ หรือมีคนแนะนำเป็นแม่สื่อแม่ชัก แต่ต้องลองเช็กให้ดีว่าเขามีใครพ่วงมาด้วยหรือเปล่า อาจเข้ามาทำให้หวั่นไหว แต่ไม่มั่นคงนัก
สุขภาพ ระวังการทานอาหาร ช่องท้อง จุกเสียด
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณคือ 1, 8


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่จักรพรรดินี) 
การงาน เจริญก้าวหน้า ติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ถ้ามีปัญหาให้ปรึกษาผู้อาวุโสหรือเจ้านายที่เป็นผู้หญิงจะช่วยคุณได้ ธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าของใช้ผู้หญิงดี ซื้อง่ายขายคล่อง
การเงิน จับจ่ายใช้สอยอะไรก็ง่าย สบายๆ การเงินดี หมุนเงินคล่อง ราบรื่น มีโชคจากผู้ใหญ่ มรดกหรือที่ดิน 
ความรัก คนมีคู่เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข สมบูรณ์ เข้าอกเข้าใจกัน คนโสด โสดแบบมีความสุขซะเหลือเกิน แต่หนุ่มโสดอาจมีดวงนารีอุปถัมภ์ พบคู่ครองคนรักที่ดีในช่วงใกล้ๆ นี้
สุขภาพ ปกติดี มีดวงตั้งครรภ์ หรือน้ำหนักขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณคือ 4, 5


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่หกไม้เท้า)
การงาน คุณจะสำเร็จในเรื่องเงินไปอีกขั้น ผลงานเป็นที่น่าพอใจ อะไรที่ติดขัดมีปัญหาสุดท้ายก็จะผ่านด้วยดี งานราชการมีโอกาสเติบโต ขยับขยาย เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโชคดีจากงานหรือการลงทุน
การเงิน คุณจะได้เงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงหรือจากผลงานที่คุณทุ่มเท มีสวัสดิการรายได้หรือเงินพิเศษเพิ่ม
ความรัก มั่นคงลงตัว ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดี เป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน คนโสด มีคนเข้ามาให้คุณได้เรียนรู้ศึกษา แต่จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน เป็นความรักที่ปรารถนาดีต่อกันมากกว่าความหลงแบบวูบวาบ
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องข้อมือ ข้อเท้า หรือเข่า
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณคือ 1, 8, 6


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่แปดไม้เท้า)
การงาน ช่วงนี้คุณแก้ปัญหาได้ดี สามารถวางแผนเรื่องงานเป็นระบบ อะไรที่วุ่นวายยุ่งเหยิงสามารถเคลียร์ได้ คนที่ทำธุรกิจมีช่องทางเติบโตหรือขยับขยายยอดขายและกลุ่มลูกค้า
การเงิน คุณยังวางแผนเรื่องเงินได้ดี สภาพคล่องไหลลื่นไม่ติดขัด เพียงแต่ยังไม่เหมาะกับการเพิ่มภาระหรือหนี้สินในช่วงนี้
ความรัก คุณมีพื้นที่ให้กันและกัน ไม่ก้าวก่ายพื้นที่ส่วนตัว ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น หรือถ้าคนที่มีปัญหาอยู่ควรเว้นช่องว่างให้กันมากกว่าจะต้องตัวติดกันตลอดเวลา คนโสด มีเกณฑ์พบเจอคนใหม่จากการทำกิจกรรม มีเพื่อนหรือมีสังคมเพิ่ม
สุขภาพ ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับกระดูก
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณคือ 6, 7


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่อัศวินเหรียญ)
การงาน คุณเตรียมตัวอะไรไว้ถึงเวลาที่ต้องลุยให้เต็มที่ มีการเติบโตเรื่องงาน มีโอกาสก้าวหน้า การลงทุนมีการขยับขยายมีช่องทางที่ดีเรื่องงาน
การเงิน หาได้มากแต่ก็ใช้มาก ออกแนวสายสปอร์ตสายเปย์ คุณต้องวางแผนให้ดี มองหาวิธีเก็บด้วยนะคะ 
ความรัก ปกติดี มีโอกาสพัฒนาชัดเจนขึ้น มีการวางแผนที่จะทำอะไรร่วมกัน สาวโสดหนุ่มโสด มีดวงพบรัก แนวสายเปย์หรือตัวคุณเองอาจต้องทุ่มเทเพื่อให้ได้ใจเขามา
สุขภาพ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว กล้ามเนื้อ ข้อ ขา เล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขนำโชคของคุณคือ 2, 3

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei