Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ EP.01

เปิดอ่านแล้ว 2,023 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ (The Blind Shot) ตอนที่ 1 : วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562

เปิดตัว “ตฤณ” โปรกอล์ฟหน้าใหม่มาแรงแซงโค้ง พร้อมการเปลี่ยนแปลงแบบฟูลทีม!   


ตฤณ โปรกอล์ฟหน้าใหม่คว้าแชมป์บีอีซีไทยแลนด์โอเพ่นได้ด้วยช็อตมหัศจรรย์ ตีลูกกอล์ฟออกจากป่าแล้วลงหลุมทันที! ทำให้เขากลายเป็นคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงและน่าจับตามอง โดยมี แสง ผู้เป็นทั้งพ่อ แคดดี้ และโค้ช คอยเคียงข้าง ฝึกสอนเขามาตั้งแต่เด็ก

แสงเป็นหัวหน้าแคดดี้อยู่ที่สุวรรณกอล์ฟ เจ้าของสนามคือ ลินดา ฟ้าใหม่ ลูกสาวของลินดา และ ชาลี สามีของฟ้าใหม่ จากเดิมลินดาคิดจะขายสนามกอล์ฟเพราะขาดทุน แต่เมื่อโปรตฤณทำชื่อเสียงให้สนาม เธอจึงตัดสินใจทำสนามกอล์ฟต่อไปพร้อมๆ กับสนับสนุนตฤณไปด้วย โดยให้ชาลีเป็นผู้จัดการส่วนตัวดูแลเขา

มิตตา ก้าวเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ของตฤณ เพราะเห็นลู่ทางที่เขาจะสร้างชื่อให้ธุรกิจสนามกอล์ฟและโรงแรมของเธอ เมตตา ผู้เป็นแม่ไม่เห็นด้วยและเครียดที่ลูกสาวไม่ยอมเชื่อฟัง จึงไปปรึกษา เอกิ โปรกอล์ฟดาวรุ่งพุ่งแรง แชมป์ฮานอยแชมเปี้ยนชิปคนล่าสุด ที่สำคัญเขาเป็นแฟนเก่าของมิตตา เอกิพยายามคิดหาทางให้อดีตแฟนเลิกสนับสนุนโปรหน้าใหม่คนนี้ให้ได้

ชาลีจัดหาทีมเข้ามาดูแลตฤณ ประกอบไปด้วย หมอศรา ที่ปรึกษาด้านจิตใจ เจนนินทร์ ลูกสาวของศรารับหน้าที่ด้านโภชนาการและกายภาพบำบัด แค่เพียงนัดตรวจร่างกายก็ถูกตฤณเบี้ยวนัดเสียแล้ว ทำให้ต้องปะทะคารมกันเล็กน้อยจนเจนอยากจะเลิกตั้งแต่ยังไม่เริ่ม แต่ตฤณก็สำนึกผิดตามมาง้อเธอกลับไปทำงานด้วย นอกจากนั้นยังมี เชน เป็นเทรนเนอร์ดูแลร่างกาย เท่านี้ยังไม่พอ! ชาลีบอกตฤณและลินดาว่าจะเปลี่ยนแคดดี้ให้ เพราะแสงใช้ความเป็นพ่อในการแข่งขันมากเกินไปจนสร้างความไม่มั่นใจให้ตฤณ ลึกๆ แล้วโปรกอล์ฟหน้าใหม่ก็เห็นด้วยแต่กลัวพ่อจะเสียใจ ลินดาขอให้เขาอย่าเพิ่งบอกแสงเรื่องนี้ 
ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei