Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.01

เปิดอ่านแล้ว 15,554 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 1 : วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562

เปิดฉากมาก็โบ๊ะบ๊ะเลย… “ส้วม” ยอมเปลืองตัว ขอหนีให้พ้นลูกกรงจน “ดนุรุจ” ต้องกุมขมับ 

ดนุรุจ รอง ผกก. คนใหม่แห่ง สน.สุขสำราญ นำทีมตำรวจชุดใหญ่บุกจับบ่อนไพ่กลางสลัม ได้พบ ส้วม ขาใหญ่ประจำสลัมแลนด์ที่หนีลูกกรงจากวงไพ่ ใช้ไหวพริบหลอกล่อรอง ผกก. หน้าใหม่จนเอาตัวรอดมาได้อย่างหวุดหวิด (ถึงแม้จะเปลืองตัวเล็กน้อย เอาก็เอา!) ส้วมรู้จาก เผด็จ สารวัตรขาลุยใน สน.ว่า ดนุรุจใช้เส้นสายย้ายมาเป็นรองผู้กำกับการใน สน.นี้ เธอเบะปากทันที โธ่…ที่แท้ก็แค่เด็กเส้น! เอกสิทธิ์ มาหาส้วมที่ร้านข้าวต้มที่เธอล้างจานอยู่ ทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่ส้วมยังเด็ก เพราะเธอเป็นเพื่อน หนึ่งธิดา น้องสาวของเขา เอกสิทธิ์พยายามอธิบายเรื่องแต่งงานกับ ดาริกา ให้ส้วมฟังว่าเป็นการแต่งเพื่อธุรกิจ แต่ขาใหญ่ประจำสลัมแลนด์แสนงง จะเล่าให้ฟังทำไม ฉันไม่ได้รักแกสักนิดเลย…

ไม่รู้โลกกลมหรือพรหมลิขิต เพราะดนุรุจและเผด็จที่ดูจากดาวอังคารก็รู้ว่าเหม็นหน้ากันสุดๆ กลับอาศัยบ้านข้างๆ กัน สุดที่รัก พ่อบ้านของดนุรุจเลยชวนคู่ปรับของเจ้าของบ้านมาทานข้าวด้วย ทั้งคู่ลับฝีปากกันจนดนุรุจกินข้าวไม่ลง ต้องออกไปหาข้าวต้มกิน จึงได้เจอเอกสิทธิ์ที่มารอส้วมหน้าร้าน ซึ่งออกพิรุธอย่างเห็นได้ชัด รีบขอตัวกลับทันที ดนุรุจเห็นส้วมก็เข้าใจไปเองทุกอย่าง ต่อว่าเธอเรื่องที่เป็นเมียน้อยเอกสิทธิ์ ส้วมเสียใจที่เขาคิดแบบนั้น เพราะในอดีตดนุรุจที่เธอเคยเจอไม่ใช่คนแบบนี้… คุณพระ เขาเคยเจอกันมาก่อนหรือนี่?

เมื่อเจอกันครั้งหนึ่ง ครั้งต่อมาก็ตามมาอย่างไม่หยุดหย่อนดั่งโชคชะตาเล่นตลก ส้วมมีเหตุให้ต้องเข้าไปพัวพันกับดนุรุจอยู่เรื่อยๆ และที่สำคัญเธอกำลังตกอยู่ในสายตาของ น้าทวน คนขี่ซาเล้งเก็บของเก่าขายที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้วมี! ใครมีความลับให้ต้องแคะแกะเกา ต้องดูกันไปยาวๆ เพิ่งตอนแรกเอง ใครจะไปบอก เนอะ…ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei