Ch3Thailand Logo

ส้วม-ดนุรุจ ฉบับออริจินัลส่งไม้ต่อให้ส้วมเวอร์ชันใหม่ “เก้า-เกรท” ใน “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ”

เปิดอ่านแล้ว 23,046 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” เวอร์ชันใหม่ไฉไลเฟี้ยวฟ้าว “ส้วม-ดนุรุจ” ฉบับออริจินัลคืนจอโชว์บทบาทสุดเข้มข้น

อีส้วมมาแล้วจ้า… ขอเปิดสลัมแลนด์ต้อนรับทุกคน เตรียมพบความหฤหรรษ์ โหด มัน ฮา แถมลูกบ้าเกินร้อยของส้วมเวอร์ชัน 2019 รับบทโดย เก้า สุภัสสรา สาวซ่าแต่น่ารักเวอร์ งานนี้ขอจัดหนักทั้งแอกชัน ดราม่า และเรียกเสียงฮาให้ถึงใจ ควงคู่มากับ เกรท วรินทร รอง ผกก. มาดแมนแฮนด์ซั่ม หล่อล่ำอปป้า พร้อมโชว์บทบาทนายตำรวจผู้จริงจัง งานนี้พี่เกรทขอปล่อยของไม่ยั้งมือ รับประกันว่าติดกันหนึบหนับหน้าจอยิ่งกว่ากาวตราช้างแน่นอน! 


เขาวานให้หนูเป็นสายลับ มีการสร้างเป็นละครโทรทัศน์แล้วถึงสามครั้ง ครั้งแรกในปี 2534 ต้นฉบับส้วมของจริงคือ พี่นก จริยา แอนโฟเน และดนุรุจคนแรกก็คือ พี่ต้น จักรกฤษณ์ ซึ่งกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชัน 2562 ในบท บุญยืน และ ประกอบ คุณแม่สายนับแต้มและคุณพ่อเจ้าปัญหาของส้วม 


พี่ต้น จักรกฤษณ์ รับบท ประกอบ คนขับแท็กซี่ที่ไม่นิยมรับผู้โดยสารเป็นงานประจำ (แล้วจะมาขับทำไม?) สะสมปัญหาเป็นงานอดิเรก หยาบคาย เห็นแก่ตัว เก่งกับหมา กล้ากับเมีย กินเหล้าแทนน้ำ ดูไปดูมามีอะไรดีบ้างเนี่ยพ่อ… 


พี่นก จริยา รับบท บุญยืน กลัวผัวยิ่งกว่าผี ขึ้นเสียงแค่นิดเดียวก็เข่าทรุด มือยกขึ้นไหว้อัตโนมัติ รักลูกนะ แต่ปกป้องไม่ไหว ทำได้แค่ลงไม้ลงมือแทน (สรุปรักใช่ไหมนะ งงจัง) ไม่แน่ใจว่าปากไม่ดีหรือพูดไม่คิด เพราะแต่ละคำที่หลุดออกมานั้นแทงใจส้วมไม่เหลือชิ้นดี เพราะนี่จะเป็นวิธีเดียวที่ทำให้ลูกๆ ปลอดภัย เธอคิดแบบนั้น…


ถือว่าเป็นการส่งไม้ต่อแบบมือต่อมือระหว่างสองเจนเนอเรชันที่จะมาประชันบทบาทแบบตุ้บตั้บ รุ่นใหม่ไม่มียอม รุ่นใหญ่ก็ไม่มียั้ง ถึงจะเป็นละครโรแมนติกแทรกคอมเมดี้ แต่เรื่องดราม่าก็เข้มข้นไม่แพ้กัน ไม่มันส์ไม่ครบรสมันจะเป็นชีวิตของ อีส้วม ได้ย่างไร


ติดตามให้กำลังใจทั้ง เกรท-เก้า และ พี่ต้น-พี่นก กับความสนุกที่กลับมาอีกครั้งแต่รับประกันว่าสดมาก! ไม่เชื่อต้องดูด้วยตากันแบบเรียลไทม์ในละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei