Ch3Thailand Logo

เผยโฉม “โปรตฤณทีม” ผนึกกำลังเพื่อคว้าชัยชนะ

เปิดอ่านแล้ว 1,759 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ชาลี” จัดทัพใหม่ให้ “โปรตฤณ” แบบฟูลทีม เดินหน้าคว้าแชมป์ต่อ ไม่รอ (คู่แข่ง) แล้วนะ!

หลังจากที่ ตฤณ คว้าแชมป์กอล์ฟรายการใหญ่มากอดได้สำเร็จ ทำให้เขากลายเป็นคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองของวงการ ชาลี สามีของ ฟ้าใหม่ เจ้าของสนามกอล์ฟที่สนับสนุนตฤณอยู่ แถมได้แรงหนุนจาก มิตตา มาสมทบ จึงจัดทีมใหม่เพื่อสนับสนุนให้โปรกอล์ฟที่กำลังไต่ระดับความสำเร็จไปสู่เป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น! โปรตฤณ New Team ประกอบไปด้วยพวกเขาเหล่านี้
ชาลี : ผู้จัดการส่วนตัว

ชาลี รับหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของตฤณ เขาคือคนที่จัดหาทีมเพื่อเตรียมความพร้อมทุกด้าน หาสปอนเซอร์เพื่อสนับสนุน ดูแลเอกสาร รายได้ ผลประโยชน์ต่างๆ การให้สัมภาษณ์ การแข่งขัน หรือแม้แต่ชีวิตส่วนตัว ซึ่งคุณสมบัติของผู้จัดการส่วนตัวนักกอล์ฟนั้นจะต้องพูดภาษาอังกฤษได้เป๊ะๆ เอ็นเตอร์เทนคนเก่ง เพราะต้องหาจังหวะซื้อใจสปอนเซอร์หรือเหล่าผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลายให้ได้ ความอดทนและเซอร์วิสมายด์ต้องสูงมาก เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ยกเว้นตีกอล์ฟแทนเท่านั้นเอง 


ริวกิว : แคดดี้ระดับโปรเฟสชันแนล 

แคดดี้มืออาชีพที่ โปรป๋อง แนะนำให้มิตตา คู่หูข้างกายคนใหม่ของตฤณที่ไม่ได้เป็นเพียงเพื่อนในสนาม แต่ยังเป็นเพื่อนนอกสนามด้วย ริวกิว มีความหลงใหลกีฬากอล์ฟและใฝ่ฝันอยากเป็นแคดดี้ จึงเก็บทุกกลเม็ดเด็ดพรายของเหล่าแคดดี้และสถิติเกี่ยวกับกอล์ฟ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน! 


เจน : นักกายภาพและนักโภชนาการสุดเป๊ะ 

นักกายภาพและนักโภชนาการเป็นอีกตำแหน่งที่สำคัญสำหรับนักกอล์ฟมาก ทำอย่างไรกล้ามเนื้อจะดี แก้ไขตรงไหนให้เพอร์ฟอร์มของนักกีฬาออกมาดี เจ็บก็ต้องชาร์จทันที จะกินอะไรก็ต้องคิดดีๆ ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ จะดื้อกับใครก็ได้ แต่ไม่ใช่กับเจน! เพราะเธอคนนี้เนี้ยบ เป๊ะ และตรงต่อเวลาที่สุด 


เชน : สุดยอดเทรนเนอร์ 

เทรนเนอร์ผู้มีความรู้เฉพาะทางเรื่องกอล์ฟ มีหน้าที่ช่วยให้สมรรถภาพของตฤณดีขึ้น อีกทั้งต้องทำงานสอดประสานกับทุกฝ่าย เพื่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดต่อตฤณ ไม่ใช่คนพูดมาก แต่ถ้าได้พูดเมื่อไหร่คมกริบและกินใจทุกคำ 


หมอศรา : ที่ปรึกษาด้านจิตใจ

หมอศราเป็นพ่อของเจน รับหน้าที่ดูแลและให้คำปรึกษาด้านสภาพจิตใจของตฤณ คอยสังเกตพฤติกรรมและดูแลเขาอยู่เสมอ เพราะนักกีฬาเต็มไปด้วยความกดดันจากทั้งตัวเองและสภาพแวดล้อม หมอศราจึงเหมือนกับที่พึ่งพิงทางจิตใจอีกคนของเขา    


เตรียมพร้อมขนาดนี้ ชัยชนะคงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ติดตามให้กำลังใจโปรตฤณและทีมใหม่แต่เก๋ามากได้ใน Teeใครทีมันส์ ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei