Ch3Thailand Logo

ฝ้าขึ้นหน้าจนแทบจำไม่ได้.. จุ๊บแจง วิมลพันธ์ เตือนคนเป็นฝ้า!! รักษาพลาดระวังหน้าพัง

เปิดอ่านแล้ว 110,671 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ฝ้าขึ้นหน้าจนแทบจำไม่ได้.. จุ๊บแจง วิมลพันธ์ เตือนคนเป็นฝ้า!! รักษาพลาดระวังหน้าพัง

จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ ออกมาเตือนสาวๆที่อยากจะสวยกลางรายการ “กอดรัด Field Trips” ทางช่อง 3HD เจ้าตัวเล่าประสบการณ์ร้ายๆครั้งใหญ่ในชีวิต หลังจากที่พึ่งมีปัญหาหย่าร้างกับสามีไปปีที่แล้ว เจ้าตัวก็เริ่มกลับมาดูแลตัวเองจริงจังมากขึ้น

“หันกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้นเยอะเลยค่ะ หลังจากปัญหาหลายๆอย่างผ่านไป พอเริ่มมาดูแลตัวเองจริงๆก็เห็นเลยว่า เราปล่อยตัวเองโทรมมากจริงๆ มัวเเต่ทำงาน ฝ้าขึ้นหน้าเยอะเลย ก็เลยเริ่มหาครีมหาหมอจริงจังมากขึ้นค่ะ”


“ก็เลยไปเลเซอร์ผิวหน้าที่คลินิคแห่งนึง ซึ่งด้วยความที่เราอยากจะสวยเนอะ ก็เลยลอง จ่ายเเพงหน่อย แต่ถ้าหายเลยมันก็คุ้ม แต่ผลที่ได้นี่ยิ่งแย่กว่าเดิมอีกค่ะ จากที่เราเป็นฝ้าตรงโหนกแก้มบางๆ พอเลเซอร์เสร็จฝ้ากลับชัดขึ้น แล้วก็รามไปขึ้นตรงอื่นๆอีก หนักกว่าเดิมอีกค่ะ ไปคลินิคเดิมเค้าก็ไม่รับผิดชอบด้วยนะ เพราะว่าเค้าบอกมันแล้วเเต่เคส เรานี่ก็กลุ้มเลยค่ะ อยากสวย อยากหน้าใส แต่ดันไปได้ฝ้าเพิ่ม กลุ้มมากเลยค่ะ”

“คือตอนนั้นบอกเลยค่ะ จะไปไหนมาไหนที ต้องมาคอยแต่งหน้ากลบฝ้า แล้วมันกลบไม่ได้ง่ายๆนะ เพราะว่าของพี่มันเป็นเยอะไง งานก็หาย เครียดมากๆ เครียดขนาดที่ไม่ออกจากบ้านไปเจอใคร ไม่รู้จะทำยังไง จนเพื่อนดาราในวงการ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” แนะนำให้พี่ลอง “ไธม์เม่ เซรั่ม” ชมพู่เค้าก็มา พี่จุ๊บแจงลองเลยมันดีจริงๆ 14วันฝ้าจางลงได้จริงๆ ดาราคนดังใช้กันเยอะมาก พี่ก็เลยลองดู ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ยังไงก็คงไม่หนักกว่าเดิม


พี่ก็ลองใช้ วันแรกที่ใช้ก็ยังไม่อะไรนะ แค่รู้สึกว่าผิวนุ่มๆขึ้นหน่อย พี่ก็ใช้ไปเรื่อยๆ สัปดาห์แรกเห็นผลเลยค่ะ ฝ้าบนหน้าที่เเพ้เลเซอร์มา ที่ไปหาหมอ หาครีมเคาท์เตอร์แบรนด์มาเยอะก็ไม่หาย แต่ว่าใช้เจ้าเซรั่มไธม์เม่ สัปดาห์เดียวรู้สึกว่ามันดีขึ้น พี่ก็เลยใช้ต่อจนครบ 14 วัน ตามที่ชมพู่เค้าการันตี ปรากฎว่ามันจางลงเยอะมากจริงๆ แต่ว่ามันไม่หายหมดนะ แต่มันจางลงเยอะมากๆ พี่ก็เลยใช้ต่อเนื่องมาเรื่อยๆ จนทุกวันนี้เลยค่ะ

ตอนนี้พี่กล้าบอกเลยว่า ฝ้าพี่หายแล้ว แต่กว่าจะหายก็ใช้ต่อเนื่องมา 2-3 เดือนอยู่นะ คือถ้าสาวๆคนไหนเป็นฝ้า พี่แนะนำไธม์เม่เซรั่มเลย เพราะพี่เข้าใจคนที่เป็นฝ้าจริงๆ ผิวผู้หญิงอย่างเรามันควรจะสีเดียวกัน พอเป็นฝ้ามันเป็นอะไรที่ไม่มั่นใจเลยอ่ะ ซึ่งแบรนด์ไธม์เม่พี่กล้าการันตีเลยว่าปลอดภัย เพราะเค้าผ่าน อย. รับรอง แล้วก็มีผ่านการรับรองจากสถาบันวิจัยระดับโลก อย่า สปินคอนโทรลเอเชีย ที่การันตีว่า ใช้ไธม์เม่ 14 วัน สามารถทำให้ฝ้าจางลงได้จริง

สำหรับใครที่เป็นฝ้า แล้วอยากหายแบบจุ๊บแจง อยากให้ลองกันนะคะ ตอนนี้เค้ามีจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วย ซึ่งปกติหน้าเว็บ www.thymeskin.com เขาขายขวดนึงอยู่ที่ 6,600 บาท เอาจริงๆนะคือราคานี้ก็คุ้มมากๆเเล้ว ถ้าเทียบกับการที่ฝ้าจางลงแต่ตอนนี้ทางแบรนด์เค้าจัดโปรฯ อยู่ ลดให้เหลือ 2,990 บาทเท่านั้นเอง แถมให้ฟรีๆอีก 1 ขวดในขนาดเท่ากันเลย พร้อมกันแดดสูตรสลายฝ้าให้อีก 1 หลอด คือ คุ้มจริงๆเลยอ่ะ เฉลี่ยดูเหลือขวดละพันนิดๆเท่านั้นเอง [ขวดนึงพี่ใช้ได้เดือนกว่าๆเลย] ซึ่งถ้าใครอยากได้สิทธินี้ เขาให้ไปลงทะเบียนที่ http://www.thymeskin.com/provipset ที่เดียวเท่านั้น นอกจากจะได้ราคาสุดคุ้มแล้วยังจัดส่งฟรีให้ด้วยนะ พี่ลองมากับตัวเองเเล้วจริงๆวิธีนี้พี่ว่าดีที่สุดแล้วค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei