Ch3Thailand Logo

หลอนแน่! ดวงเห็นผีตามวันเกิด ถ้าไม่อยากเจอดีต้องรีบเช็ก

เปิดอ่านแล้ว 12,968 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เกิดวันนี้จะเจอผีที่ไหน ใครจิตไม่แกร่งเท่า “ส้วม”  รีบเช็กให้ดี…ก่อนผีจะสะกิดหลัง! 

นางเอกละครยุคนี้ต้องครบสูตร ดู ส้วม เป็นตัวอย่าง ทั้งขยัน ตั้งใจเรียน กล้าหาญ แถมมีความสามารถพิเศษคือ เห็นผี… (ไม่แน่ใจว่าเธออยากมีไหม) แต่ของแบบนี้บางทีมันก็ติดตัวกันมาทุกคนนะท่านผู้ชม… เพียงแค่เรายังอยู่ไม่ถูกที่ถูกเวลาเท่านั้นเอง ชมรมคนเครซี่เรื่องลี้ลับลองเช็กกันดูว่าเกิดวันนี้จะเจอผีได้ที่ไหน ส่วนใครที่ไม่ใช่เวย์ก็เก็บข้อมูลเอาไว้วิ่งหนีก็แล้วกันนะจ๊ะ  


คนเกิดวันอาทิตย์

เวลาที่คนเราไม่สบาย มักเป็นช่วงที่เราอ่อนแอที่สุดทั้งร่างกายและจิตใจ พอจิตอ่อนเข้าหน่อยก็เป็นจังหวะดีของคุณผีที่จะโผล่มาเซย์ไฮอย่างใกล้ชิด บางความเชื่อยังบอกว่าให้อยู่ห่างผู้หญิงตั้งครรภ์ไว้สักนิด เพราะเป็นช่วงเวลาที่เบบี้กำลังจะมาเกิด ทำให้มีพลังงานบางอย่างที่คุณอาจจะสัมผัสได้

คนเกิดวันจันทร์

เที่ยงคืนเป็นเวลาที่บางคนอาจจะนอนไปแล้ว แต่บางคนก็เพิ่งถึงบ้าน อาบน้ำสระผม คนที่เกิดวันจันทร์ ถ้าอยากจะทาครีมหรือหัวเปียกแค่ไหน อย่าส่องกระจกหลังเที่ยงคืนเด็ดขาด! ยิ่งถ้าได้ยินเสียงแปลกๆ แลดูไม่น่าใช่สิ่งมีชีวิตก็อย่าขานตอบนะ…เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน  


คนเกิดวันอังคาร

งานเข้าที่แท้จริงสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร เพราะวิญญาณอาจจะติดตามคุณมาจากห้องน้ำสาธารณะ หรือห้องน้ำที่ไม่ได้อยู่ในบ้านของคุณ อย่าติดนิสัยสำรวจหรือไปอยู่ในนั้นนานๆ แบบส้วมจะดีกว่า แต่ถ้าคุณอยากเจอเมอร์เทิลจอมคร่ำครวญก็ไม่ขัดศรัทธา ลองดูก็ได้จ้า เผื่อได้เพื่อนใหม่

คนเกิดวันพุธ

เรียกว่าไปถึงถิ่น! คนที่เกิดวันพุธมีสิทธิ์ที่วิญญาณจะตามคุณมาจากงานศพ ซึ่งอาจจะไม่ได้เจอแค่หนึ่ง แต่อาจจะโดนทักทาย จนนับไม่ไหว ก็เข้าใจว่างานศพคืองานสำคัญสำหรับบางคน เพราะฉะนั้นเมื่อถึงบ้านให้รีบอาบน้ำก่อนเวลาเที่ยงคืน จะได้ไม่พบสิ่งลี้ลับสุดสะพรึง   


คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะขึ้นข้างบนลงข้างล่างก็หลอนไปหมด เพราะคนเกิดวันนี้มักเจอสิ่งลี้ลับรออยู่หัวบันไดในยามวิกาล ยิ่งถ้ามีเสียงเรียกชื่อเราเบาๆ ลอยมา อย่าตอบเสียงนั้น มีความเชื่อว่าให้ถอยหลังไปหนึ่งก้าวแล้วเสียงปริศนานั้นจะหายไป แต่ขอเตือนว่าให้ตั้งสติดีๆ  อย่าวิ่งหนีจนตกบันไดล่ะ   

คนเกิดวันศุกร์

สายน้ำที่ดูใสอาจจะมีอะไรซ่อนอยู่… เชื่อกันว่าน้ำคือตัวกลางที่เชื่อมระหว่างโลกวิญญาณกับโลกมนุษย์ ในแม่น้ำที่ดูไม่มีอะไร (หรือบางทีก็มองไม่เห็นเพราะมันดำไปหมด) อาจจะมีบางสิ่งแฝงตัวอยู่ เป็นไปได้คนเกิดวันศุกร์ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำไว้ จะได้ไม่เจอเพื่อนร่วมทางที่พิเศษเกินมนุษย์จนขนลุกขนพอง 


คนเกิดวันเสาร์

ศาลพระภูมิเจ้าที่ ถึงแม้จะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่บ้านหรือที่ต่างๆ ซึ่งเราคุ้นเคยยกมือไหว้ทุกวัน ก็ยังไม่พ้นจะมีเหล่าวิญญาณวนเวียนอยู่รอบๆ คนเกิดวันเสาร์อย่าเผลอจ้องบริเวณศาลนานเกินไป ระวังสายตาจะไปสะดุดบางสิ่งที่ทำให้คุณต้องสยอง แล้วถ้ายิ่งมีสุนัขมาหอนอยู่ใกล้ๆ ทำใจได้เลย…มาแน่นอน!


ถ้าเผชิญหน้ากับผีไม่ได้แบบส้วมก็ระมัดระวังหลีกเลี่ยงให้ดี แต่ถ้าใครอยากเป็นเพื่อนกับผีก็ลองไปตามพิกัดที่ว่าดูนะจ๊ะ ทั้งหมดทั้งมวลนี้โปรดอ่านด้วยวิจารณญาณ เพราะเรื่องวิญญาณเป็นความเชื่อเฉพาะบุคคล แต่ความสนุกเป็นของจริง! สัมผัสได้ทุกคน ไม่เชื่ออย่าลืมชม เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ละครโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei