Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.06

เปิดอ่านแล้ว 11,781 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 6 : วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

ดนุรุจพยายามสืบเรื่องคดีของแป๋วต่อแม้ว่าคดีจะปิดไปแล้ว และบังเอิญไปได้มือถือของแป๋วจากวิไลเมียตัวจริงของตุ่มมา แต่ได้มาพร้อมกันกับเผด็จ ทั้งคู่จึงต้องจับมือกันแอบทำคดีนี้เงียบๆ สองคน โดยที่มีหน่วยลับสโนว์ไวท์จับตาดูทุกฝีก้าว ด้านน้าทวนบอกให้ส้วมกับสมสุขตั้งสำนักทรงเป็นหน่วยไสยศาสตร์ในสลัมเพื่อสืบคดี ส้วมถามเอาจริงดิ? น้าทวนบอกอาจได้ข้อมูลเชิงลึกจากลูกน้องเสี่ยฮะในสลัมที่เชื่อเรื่องไสยศาสตร์ ส้วมตกลง

ส่วนเผด็จกลับมาเจอหนึ่งธิดาอยู่บ้านแถมยังทำตัวชิลเหมือนบ้านตัวเอง ยิ่งทำให้เขาโมโหมาก ยื่นใบแจ้งความข้อหาบุกรุกให้หนึ่งธิดา หนึ่งธิดาร้องไห้ เผด็จทำตัวไม่ถูก สุดท้ายเลยลองนั่งคุยกันดีๆ เอ้า เข้าใจกันเฉย…เช้าวันรุ่งขึ้น ดาริกาและสุชาวดีมาบ้านดนุรุจ (อีกแล้ว) เอาของฝากและของขวัญแต่งงานมาให้ สุชาวดีเอาชุดวาบหวิวมาให้ส้วมบอกดนุรุจชอบ ดนุรุจที่กำลังติดพันกับการเช็กข้อมูลในมือถือแป๋วกับเผด็จ เลยส่งให้ส้วมจัดการกับสุชาวดีและดาริกาได้ตามใจชอบ ส้วมจัดไปหนึ่งดอกเบาๆ สุดท้ายถึงจะไม่มีใครกวนแต่ดนุรุจกับเผด็จก็ยังไม่สามารถเปิดแชตของแป๋วได้

ส้วมและสมสุขเริ่มดำเนินแผนสำนักทรง โดยเริ่มที่จัดการดิสเครดิตเจ้าแม่เก่าอย่างป้าหนูก่อนจะท้าดวลเลขกัน! จากนั้นไปไหว้ขอพรที่วัดแขก ที่นั่นส้วมได้เจอวิญญาณผู้ชายคนหนึ่ง ส้วมรู้สึกแปลกๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าวิญญาณผู้ชายคนนั้นเป็นใครกันแน่?

ส้วมเจอวิญญาณแป๋วอีกแล้ว คราวนี้ผีแป๋วตามส้วมมาถึงบ้าน แว้บเข้าฝันมาบอกรหัส ส้วมตกใจตื่นจะรีบไปบอกดนุรุจ แต่ดันเจอหนึ่งธิดา ดนุรุจบอกให้ไล่ไป ส้วมอึกอัก แต่สุดท้ายก็คิดแผนออก ใช้ชุดวาบหวิวที่สุชาวดีให้มา ใส่มายั่วดนุรุจต่อหน้าหนึ่งธิดา หนึ่งธิดารับไม่ได้ ลาไปเลยจ้า ทำคดีมันเนื้อยเหนื่อย ดนุรุจต้องการที่พักใจ โชคดีที่ส้วมเป็นให้ได้ เขาบอกขอบใจด้วยใจจริง แต่ส้วมประกาศกร้าว 3 เดือนที่แต่งกันนี้จะทำให้ดนุรุจหย่าไม่ลง คอยดู!

มีเมียน่ารักขนาดนี้จะหย่าได้ภายใน 3 เดือนก็ใจดำเกินไปแล้วนะคะท่านรองฯ คืนนี้ครบรสเข้มข้นเช่นเคย คดีมีผีมาดาราเพียบ “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” คืนวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei