Ch3Thailand Logo

“สายลับหล่อ” บอกต่อด้วย เผยโฉมทีมงานคุณภาพของ “น้าทวน”

เปิดอ่านแล้ว 8,747 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“น้าทวน” นำทีมหน่วยสืบราชการลับ SW พบประชาชนในละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” 

ตำรวจเรื่องนี้เขางานดีกันทุกคนจริงๆ นะคะคุณผู้ชม ไม่ว่าจะ ท่านรองฯ ดนุรุจ หรือ สารวัตรเผด็จ ก็หล่อโดนใจน่าขอซบไหล่กันทั้งนั้น แต่ช้าก่อน! นอกจากสองผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่เห็นบ่อยๆ ใน สน.แล้ว หน่วยสืบราชการลับก็เด็ดไม่แพ้กัน! ทั้งเก่งและเท่สุดๆ ว่าแล้วก็เปิดแฟ้มประวัติของหน่วย SW สักหน่อยว่ามีใครกันบ้าง


หน่วยสืบราชการลับ SW หรือ Snowwhite นำทีมโดย พันตำรวจเอก ทวนเทพ เจ้าของฉายา สโนว์ไวท์ ลงพื้นที่ในนาม น้าทวน รับบทโดย พี่อู๋ ธนากร นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ผลงานแน่นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แถมยังเป็นผู้ชายชอบถ่ายรูป ทำอาหาร รักการท่องเที่ยว อบอุ่นยิ่งกว่าเตาผิง เสน่ห์แบบหนุ่มหลักสี่ที่ทำเอาสาวๆ ใจสั่นกันเป็นแถว


ร.ต.ท. ดำเกิง หรือ หมวดดำ โค้ดเนม สนีซซี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านพิสูจน์หลักฐาน รับบทโดย แปลน ธนวัฒน์ หนุ่มหน้าใสที่มีรอยยิ้มหวานๆ ยิ่งกว่าคาราเมล โดดรับละครเรื่องแรกหลังจากจบการศึกษาสาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล แปลนยังเป็นเจ้าของร้าน Paperplates Creative Studio คาเฟ่สุดชิก แหล่งแฮงเอาต์ของเหล่านักคิดด้วย


ร.ต.ท. สงคราม หรือ หมวดวอร์ เจ้าของฉายา แบชฟูล ผู้ชำนาญการด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี รับบทโดย แคร์ วงศ์วชิรา นักแสดงมาดเข้มที่สามารถพูดได้ถึงห้าภาษา ทั้งไทย อังกฤษ ฝรั่งเศส จีน และฮินดี หนุ่มคนนี้เคยมีผลงานการแสดงในละคร ปี่แก้วนางหงส์ และซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร มาแล้ว 


และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่ทำให้ ส้วม มึนตึ้บไปเลยก็คือ พ.ต.ต. วันเผด็จ หรือ สารวัตรเผด็จ สารวัตรฝ่ายสืบสวนประจำ สน. สุขสำราญ เจ้าของฉายา สลีปปี้ รับบทโดยน้องใหม่เฟรชชี่อย่าง ปาริธ ทิมทอง ที่เราเปิดวาร์ปกันไปเรียบร้อยแล้วที่ เปิดวาร์ป “สารวัตรเผด็จ” น้องใหม่ใสกิ๊ก “ปาริธ ทิมทอง”

ไหนจะต้องตกใจเพราะ เจ๊สมสุข คนขายส้มตำประจำสลัม รับบทโดย มิ้น มิณฑิตา ก็เป็นเจ้าของโค้ดเนม แฮปปี้ ปลอมตัวมาสืบราชการลับอีก!  


สมาชิกใหม่อย่าง ส้วม ในโค้ดเนม ด็อก ยังต้องทำงานร่วมกับ ร.ต.ท. ชนะ หรือ หมวดนะ รับบทโดย ท๊อฟฟี่ ศิวดล ในโค้ดเนม โดปปี้ หน่วยจู่โจมและรักษาความปลอดภัยบุคคลสำคัญที่ปลอมตัวเป็นเด็กรับรถที่บาร์ของเสี่ยฮะด้วย 


นอกจากทำงานกับเหล่าคนหล่อและอารมณ์ดี ส้วมยังได้แต่งงานกับ ดนุรุจ และมี เอกสิทธิ์ มาตามตื๊อ แบบนี้ไม่เรียกสวยก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว บอกได้คำเดียวว่าอิจฉาแม่คนนี้จริงๆ!  รีบดับไฟในตาแล้วมาลุ้นว่าภารกิจของทีม SW จะสำเร็จหรือไม่ ในละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei