Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18-24 พ.ย. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,151 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่หกถ้วย)
การงาน มีงานเก่าที่ต้องเคลียร์และจัดการให้เรียบร้อย เป็นสภาวะที่ต้องแก้ปัญหาเรื่องเก่า หรือถ้าจะมีข่าวดีก็เป็นเรื่องผลงานเก่าที่คุณลงมือทำไปแล้วส่งผลดีในช่วงนี้ ธุรกิจการค้า ลูกค้ายังวนเวียนกลับมาเรื่อยๆ
การเงิน มีเรื่องใช้จ่ายกับบุตรหลานหรือคนในครอบครัว รวมทั้งภาระหนี้ที่ต้องรับผิดชอบ แต่ยังหมุนเวียนได้ดี
ความรัก คนมีคู่แล้วเข้าใจกันดี มีปัญหาก็สามารถเปิดใจแก้ไขได้ คนโสด มีดวงคนเก่าวนเวียนกลับมา หรือพบรักต่างวัยทำให้ใจว้าวุ่น
สุขภาพ ระวังโรคซ้ำๆ เดิมๆ หรือโรคประจำตัวทำให้คุณต้องดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเล็บสีทอง สีนู้ดดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่สี่เหรียญ)
การงาน มีภาระความรับผิดชอบเดิมๆ พร้อมความกดดันเรื่องเก่า ระยะนี้คุณอาจต้องทำงานด้วยความระมัดระวัง ยังไม่เหมาะกับการขยับหรือเปลี่ยนแปลง ธุรกิจการค้าควรให้ความสนใจกับลูกค้าเก่าและการบริการเพื่อดึงลูกค้าไว้
การเงิน คุณแทบจะไม่กล้าใช้จ่ายอะไรมากนักในช่วงนี้เพราะรายจ่ายเดิมก็มีมากอยู่แล้ว ควรวางแผนการเงินให้ดี
ความรัก คนมีคู่สถานการณ์ปกติ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ค่อนข้างราบรื่น คนโสด ถึงจะมีใครเข้ามาแต่คุณก็ยังไม่กล้าเปิดใจ ออกแนวกล้าๆ กลัวๆ มากกว่าที่จะวิ่งเข้าใส่
สุขภาพ ปวดคอ บ่า ไหล่ น่าจะเกิดจากการนั่งทำงานนานๆ หรืออยู่ในอิริยาบถเดิมๆ
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเล็บสีแดง


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่ราชินีถือดาบ)
การงาน ช่วงนี้มีความกดดันพอสมควรกว่าจะประสบความสำเร็จ ต้องใช้ความตั้งใจและความอดทน เป็นช่วงที่ไม่ได้อะไรมาง่ายๆ แต่สุดท้ายคุณก็สามารถที่จะผ่านไปได้ด้วยความตั้งใจ
การเงิน รายจ่ายยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ด้วยภาระความรับผิดชอบทำให้คุณอาจรู้สึกหนักใจบ้าง แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นชักหน้าไม่ถึงหลัง ยังจัดการได้อยู่
ความรัก คนมีคู่แล้วจะมีความขัดแย้ง มีปากเสียงเล็กๆ น้อยๆ ให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ คนโสด โสดแบบไม่สนใจเรื่องรัก เพราะคุณอาจจะเห็นว่ามีเรื่องอื่นที่สำคัญกว่า
สุขภาพ มีปัญหาเรื่องกระดูก นิ้วล็อก เส้นอักเสบ
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเล็บสีเงิน กากเพชร

 
ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่หนึ่งถ้วย)
การงาน ทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลาย ปัญหาที่เข้ามาจะผ่านไป ได้รับการแก้ไขและช่วยเหลือ คุณมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ มีโอกาสก้าวหน้า ธุรกิจการค้าเป็นช่วงที่ดี
การเงิน หมุนเวียนดี รับมาจ่ายไปตามปกติ ส่วนใหญ่จะมีโชคลาภจากของขวัญ ของฝาก หรือลาภปาก
ความรัก คนที่รักกันมาอย่างยาวนานถึงช่วงเวลาที่ตกลงปลงใจสักที คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นลงตัว ถ้าจะมีปัญหาก็เปลี่ยนตามอารมณ์ พ่อแง่แม่งอน คนโสด โสดอย่างมีความสุขกับกิจกรรมในชีวิต หรือมีโอกาสพบเจอคนใหม่ที่เข้ามาให้ศึกษาดูใจกัน
สุขภาพ ปกติดี ถ้าจะมีปัญหาอาจต้องดูแลเรื่องอาหารหรือพักผ่อนให้เพียงพอ
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเล็บสีแดง สีชมพู สีนู้ด


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่อัศวินดาบ)
การงาน ช่วงนี้คุณต้องเป็นสายลุย งานเร่งงานรีบเข้ามาพร้อมกัน รวมทั้งจะมีปัญหาเร่งด่วนที่เข้ามาให้คุณต้องแก้ไข และต้องใจเย็นกับคนรอบข้างให้มาก ธุรกิจการค้า การแข่งขันสูงมาก ต้องหาจุดขายจุดเด่นธุรกิจตัวเองให้เจอ
การเงิน มาเร็วไปไว หายเหมือนล่องหน มีเรื่องเข้ามาให้ใช้จ่ายรัวๆ เสียเงินกับการซ่อมแซมยานพาหนะ เปลี่ยนยาง หรือซ่อมช่วงล่าง 
ความรัก ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ คำพูดที่รุนแรง เพราะจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ใช้สติและเหตุผลให้มาก คนโสดอย่ารีบร้อน ส่วนใหญ่จะมาเร็วไปเร็ว ไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก
สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุ ขาพลิก ขาแพลง ลื่นล้ม
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเล็บสีทอง สีน้ำตาล


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่หกไม้เท้า)
การงาน ช้าๆ ได้พร้าเล่มงามน่าจะช่วยยืนยันผลงานของคุณได้ดี สิ่งที่รอคอยมีโอกาสเติบโตและประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น มีการขยับขยายเพิ่มเติม
การเงิน รายรับรายจ่ายหมุนเวียนได้ดี มีการใช้จ่ายเพื่อพัฒนาตัวเอง เช่น เรียนเพิ่มเติมต่างๆ หรือใช้จ่ายต่อยอดทางธุรกิจ
ความรัก เข้าอกเข้าใจกันดี ไม่มีปัญหาอะไรที่จะเป็นความขัดแย้ง ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสด ถ้ามีใครเข้ามาต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันนานๆ ค่อยเป็นค่อยไป
สุขภาพ ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเล็บสีม่วงอ่อน สีชมพูอ่อน


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่แปดถ้วย)
การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่ความรับผิดชอบ มีการย้ายงานหรือย้ายสาขา มีการเดินทางบ่อย ธุรกิจการค้าถึงเวลาต้องขยับหรือหาช่องทางเพิ่ม
การเงิน หมุนไปหมุนมา รับซ้ายจ่ายขวา แต่ยังไม่ถึงขั้นวิกฤต
ความรัก เป็นช่วงที่คุณอาจต้องไกลกันด้วยภาวะหน้าที่ หรือมีความไม่เข้าใจกันทำให้ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ต่างคนต่างหันหลังให้กัน คนโสด เริ่มเบื่อกับการตามหาความรักจนหมดไฟที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร อยู่คนเดียวไปก่อนน่าจะดีกว่า
สุขภาพ ปวดหลัง ปวดขา หรือมีปัญหาเข่า
เคล็ดลับเสริมดวง ทาเล็บสีแดง สีดำ สีทอง

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei