Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ EP.04

เปิดอ่านแล้ว 2,496 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 4 : วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 

“ตฤณ” ตบะแตก! ตกหลุมพรางเกมบนสนามของ “เอกิ”

เช้าวันแข่งขัน ตฤณ และ เอกิ เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ แม้ว่าโปรตฤณจะมีสภาพร่างกายไม่เต็มร้อย เจน และทีมก็ซัปพอร์ตจนทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น แต่ก็ใจฝ่อลงอีกครั้งเมื่อเขาต้องประจันหน้ากับเอกิ มิตตา ทำหน้าที่รายงานให้สื่อมวลชนทราบประวัติของโปรกอล์ฟทั้งสองคน โปรไฟล์ของเอกิจัดหนักจัดเต็มแถมกำลังจะไปไกลระดับโลก ในขณะที่ตฤณมีเพียงประวัติสั้นๆ ชนะรายการใหญ่มาเพียงรายการเดียว

เมตตา ฟาดฟันกับลูกสาวอีกครั้ง มิตตารู้ทันว่าการแข่งขันนี้จัดขึ้นเพื่อเอาเอกิมาฆ่าตฤณ เพราะดูจากประวัติก็ไม่สมน้ำสมเนื้อ แต่มิตตาบอกว่ายังไงตฤณก็จะเป็นฝ่ายชนะ ทันทีที่การแข่งขันเริ่ม เอกิเป็นฝ่ายเดินเกมบุกทั้งที่ปกติจะเล่นอีกสไตล์ ตฤณหน้าเสีย ยิ่ง ริวกิว คอยวางแผนการตีไม่ให้ใช้ข้อมือหนักเกินไป นั่นหมายถึงเขาไม่สามารถบุกกลับเอกิได้ ทั้งคู่ผลัดการตีใกล้ไกล บางทีตฤณดูเหมือนจะได้เปรียบ แต่เอกิก็กลับมานำได้ทุกครั้ง การแข่งขันสร้างความกดดันให้ตฤณมากขึ้นเรื่อยๆ ริวกิวพยายามเตือนสติเขาไม่ให้ตามเกมเอกิ เพราะอาจส่งผลเสียต่อข้อมือในระยะยาว แต่ดูเหมือนโปรไฟแรงไม่อยากรับฟัง สุดท้ายความโมโหก็ชนะ เขาเล่นบุกกลับ ส่งผลให้ข้อมือเจ็บอย่างรุนแรง เจนที่เชียร์อยู่ข้างสนามเป็นห่วงขึ้นมาทันที   

ในขณะที่เกมดำเนินไปอย่างดุเดือด มีหลุมหนึ่งตฤณ กีฟ ให้เอกิเพราะลูกใกล้ตกหลุม (มาจากคำว่า give me จุดประสงค์เพื่อทำให้เกมเดินเร็วขึ้น แต่สำหรับการเล่นแบบแมตช์เพลย์ให้ถือเป็นวิจารณญาณของนักกอล์ฟแต่ละคน) แต่หลุมถัดมาเอกิกลับไม่ยอมกีฟให้ตฤณ เหมือนกำลังยั่วให้เขาโกรธ ซึ่งได้ผลเพราะตฤณโมโหจนคุมสติไม่ได้ 

อาจารย์ศรา ที่เชียร์อยู่ข้างสนามกับเจนและ เชน วิเคราะห์ว่าเอกิเล่นเกมจิตวิทยากับตฤณ และตอนนี้โปรมือใหม่ก็ตกหลุมพรางโปรที่เก๋าเกมกว่าเรียบร้อย มิตตาหัวเสียหนักมากที่ตฤณปล่อยให้อีกฝ่ายคะแนนนำแบบทิ้งห่างสุดๆ เมตตาเย้ยหยันลูกสาวเต็มที่ ด้าน แสง ที่เชียร์ลูกชายผ่านหน้าจออยู่กับ ลินดา และ ฟ้าใหม่ ก็เป็นห่วงขึ้นมาทันที เพราะเกมนี้ดูเหมือนตฤณจะตีผิดฟอร์มไปมาก ทุกคนงงว่าเกิดอะไรขึ้นกับโปรตฤณกันแน่ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei