Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ EP.05

เปิดอ่านแล้ว 9,108 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 5 : วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562

“แสง” ทิ้งอดีต ยอมปรับความเข้าใจกับ “โปรป๋อง” เพื่ออนาคตของ “ตฤณ”

ตฤณ ขอโทษพ่อที่แข่งแพ้ แสง ที่รู้เรื่องบาดเจ็บของลูกมาก่อนหน้านี้จาก เจน ก็เข้าใจเป็นอย่างดี ไม่ได้ว่าอะไร ตฤณตั้งมั่นว่าหลังจากนี้เขาจะเอาจริงเอาจังมากขึ้น จะตีกอล์ฟให้ดีกว่าเดิม และอยากให้ โปรป๋อง มาเป็นโค้ชให้ แสงตกใจมากเมื่อได้ยินชื่อนี้ ด้าน เมตตา เรียกตฤณไปพบ เธอเสนอเงินให้เขาไปจาก มิตตา แต่เขาปฏิเสธ เมตตาจึงจัดแถลงข่าวว่า M Group จะเป็นผู้สนับสนุน โปรเอกิ อย่างเป็นทางการ ความสัมพันธ์ของสองแม่ลูกยิ่งร้าวฉานเข้าไปอีก

ตฤณขอร้องให้ป๋องมาเป็นโค้ชของตน แต่โปรรุ่นใหญ่กลับให้เขาไปถามแสงก่อน ตฤณมาถามพ่อซึ่งก็ไม่รู้จะปฏิเสธอย่างไร เขาคิดว่าทั้งสองน่าจะมีอดีตต่อกันจึงไปถามจาก ลินดา เธอเล่าให้ฟังว่า แต่ก่อนแสงเคยเป็นแคดดี้คู่ใจให้โปรป๋องที่ตอนนั้นเป็นนักกอล์ฟดาวรุ่ง แต่เกิดเรื่องผิดใจกันในสนาม ตฤณห่วงความรู้สึกของพ่อจึงจะไปหาคนอื่นมาเป็นโค้ช แม้ใจเขาต้องการป๋อง เพราะโปรกอล์ฟคนนี้อ่านเขาขาดและมีลักษณะเหมือนแสง ทำให้เขารู้สึกอุ่นใจ ลินดาเห็นถึงความตั้งใจของตฤณจึงเกลี้ยกล่อมแสงให้ละทิฐิ 

ความสัมพันธ์ของตฤณและมิตตาเริ่มพัฒนาไปในทางอื่นนอกเหนือจากเรื่องงาน เขาประทับใจในตัวเธอขึ้นทุกวัน แสงเป็นห่วงในความสัมพันธ์ที่ก่อตัวนี้เพราะรู้สึกว่าทั้งคู่ต่างกันเกินไป ยิ่งตฤณแสดงออกว่าปลื้มผู้สนับสนุนคนนี้สุดๆ แสงก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับลูกชายดี ส่วนเจนก็ไม่รู้ตัวว่ากำลังพาตัวเองเข้าไปติดอยู่ในเฟรนด์โซน

ในที่สุดแสงขอให้ อาจารย์ศรา พาไปพบป๋อง ทั้งยอมปรับความเข้าใจกัน โปรป๋องจึงตกปากรับคำยอมเป็นโค้ชให้ตฤณ โปรดาวรุ่งดีใจมาก โปรป๋องบอกให้ตฤณตั้งใจทำให้ดีที่สุด เพราะแสงรักตฤณมาก ถึงกับยอมทิ้งทุกอย่างมาเพื่อขอร้องเขา ตฤณซึ้งใจในความรักที่พ่อมีให้มาก 

ทีมโปรตฤณเริ่มทำงานอย่างจริงจัง เจนรักษาข้อมือให้โปรตฤณที่เริ่มจะหายดี เชน ทำบอดี้เทสต์ร่างกายตฤณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการซ้อม โค้ชป๋องและ ริวกิว วางแผนซ้อมให้ตฤณอย่างหนักหน่วง ในจังหวะที่ตฤณเพิ่งเริ่มฝึกซ้อมจริงจัง เอกิก็เดินหน้าแข่งเอเชียนทัวร์และคว้าแชมป์มากมาย 

เมตตานำผลงานที่เอกิทำมาให้ลูกสาวดู ว่าโปรที่มีศักยภาพในการโปรโมต M Group คือโปรเอกิ มิตตาโกรธจึงตัดสินใจพาตฤณไปลงเสียงทำโฆษณาออนแอร์ทางโทรทัศน์ เธอสะใจที่ทำให้แม่และอดีตคนรักโกรธมาก ส่วนตฤณกำลังภูมิใจ ในขณะที่แสงเริ่มคิดมากจนปวดหัวและล้มลงไปโดยไม่รู้ตัว


ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei