Ch3Thailand Logo

เบื้องหลังฉาก “เก้า” องค์ลงกลางสลัม พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์

เปิดอ่านแล้ว 26,930 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เก้า สุภัสสรา” จัดเต็มชุดแดงแรงฤทธิ์ เปิดสำนักเข้าทรงกลางสลัม หวังล้วงข้อมูลเด็ด!

เรตติ้งก็แรง กระแสก็ว้าว สำหรับละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ที่ได้รับฟีดแบ็กบวกๆ จากผู้ชมจนผู้จัดและทีมนักแสดงชื่นใจกันสุดๆ ไม่ว่าจะความตลก ความสนุกสนาน รวมไปถึงความฟินของพระนาง เก้า-เกรท ที่พิสูจน์แล้วว่าเคมีแรงมากแม่!


สำหรับฉากเด็ดในคืนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีนที่ ส้วม ได้สำแดงฤทธิ์เดชของตัวเอง นั่นคือฉากองค์ลง เพราะเวอร์ชันนี้นางเอกเห็นผี หยั่งรู้อนาคต และการเปิดสำนักทรงนั้นเป็นอีกหนึ่งภารกิจลับที่น้าทวนมอบหมายให้ หลังจากเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดีในตอนที่แล้ว ก็ได้ฤกษ์เปิดสำนักสักที


งานนี้ พี่จ๋า ยศสินี เนรมิตชุดเจ้าแม่แดงแปร๊ดชนิดที่รถเห็นต้องจอดทันที แถมยังถูกจริตเจ้าแม่ม้ากมาก เปลี่ยนลุคขนาดนี้ เก้า ก็ยังสวยไปอีก ไม่มีอะไรทำร้ายได้จริงๆ ยอมแล้วแม่… คอสตูมว่าพีกแล้ว เจอสำนักทรงหน่อย…ขลังไม่แพ้กันจ้า


ส่วนท่าทางองค์ลงต้องยกเครดิตให้ พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ผู้กำกับคนเก่งที่สรรหามุกมากมายมาให้นักแสดงช้อปปิ้ง เมื่อเริ่มนับ 5 4 3 2 1 เก้าก็สวมบทเจ้าแม่ส้วมทันที ลูกศิษย์ลูกหาวนเวียนเข้ามาขอให้เจ้าแม่ช่วยคลายทุกข์ ถึงอากาศจะร้อนจนเกือบสุก แถมชุดยังใส่หลายชั้น เก้าก็บ่ยั่น โชว์ความบ้าบิ่นและลีลาการเข้าทรงจนผ่านไปได้อย่างสวยงาม สมบูรณ์แบบที่สุด แน่นอนว่านักแสดงไม่แน่นก็ไม่สมเป็นเขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนนี้ได้รับเกียรติจาก ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับและผู้จัดชื่อดังของช่อง 3 มาร่วมสร้างสีสันในซีนองค์ลงด้วย แถมท้ายฉากยังมีเซอร์ไพรส์จาก พี่ต้น จักรกฤษณ์ พ่อประกอบคนดีคนเดิมของส้วมที่โผล่เข้ามา ทำเอาสำนักทรงแทบแตก!

เจ้าแม่จะอยู่หรือไปเมื่อเจอฤทธิ์ของคนชั่ว พบความงามอันเลอค่าและความบ้าของเจ้าแม่ส้วมได้ใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ (เฉพาะคืนพรุ่งนี้) เวลา 20.20 น. และวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei