Ch3Thailand Logo

เปิดเผยตัวจริงของ “ทีมสลัม” บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

เปิดอ่านแล้ว 21,426 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ละครที่แน่นไปด้วยกองทัพนักแสดง และ “คนพิเศษ” ที่แฝงตัวอยู่ใน “ทีมสลัม”

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ละครโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะ หลายๆ ตอนที่ผ่านมาผู้ชมคงได้เห็นนักแสดงเป็นกองทัพแน่นๆ ทั้งนักแสดงหลักและรับเชิญ 50 กว่าชีวิต ที่ออกมาให้เห็นแบบเซอร์ไพรส์สุดๆ เช่น ป้าแจ๋ว ยุทธนา ในบทลูกศิษย์สำนักทรงของเจ้าแม่ส้วม โอ อนุชิต ที่มาพร้อมแสงออร่าปริศนาอยู่เสมอ นอกจากนักแสดงจริงๆ รู้หรือไม่…ยังมีคนที่อยู่ในแวดวงละครมาร่วมแสดงอยู่ในทีมสลัมด้วย นี่มีคนแฝงตัวเก่งกว่าส้วมอีกหรือนี่! ก่อนอื่นเรามาเบิกตัวทีมสลัมกันก่อนว่ามีใครบ้างเริ่มที่ครอบครัวของส้วม พี่นก จริยา ส้วมเวอร์ชันออริจินัลขยับมารับบท บุญยืน แม่ของส้วม พี่ต้น จักรกฤษณ์ ต้นฉบับท่านรองฯ ดนุรุจ ในบท ประกอบ พ่อใจร้ายที่มือไม้หนัก กิ๊ฟ ปาลิดา ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ก็กลับมารับบท อ้อย พี่สาวของส้วม
นอกจากนั้นสลัมแลนด์ยังมีนักแสดงสุดฮาอีกมากมาย ทั้ง อาโย ทัศน์วรรณ ในบท เจ้าแม่หนู ที่ถูกส้วมลูบคมกลางสำนัก บอส ณัชพงศ์พล นักแสดงหนุ่มมาดกวน รับบท บูบู้ มือขวาคนสนิทของส้วม และที่มีการพูดถึงไม่น้อยก็คือ น้องวันใหม่ ทวีทรัพย์ หรือ เวโรนิก้า คนสวยที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาจากคลิปไวรัลบนอินเทอร์เน็ตที่ร้านสุกี้ชื่อดัง 
นอกจากนักแสดงมืออาชีพทั้งหลายแล้ว ยังมีคุณเกษศินี พยัคฆ์ศรี ที่รับบท แวว ขาไพ่เจ้าประจำของแม่บุญยืน แท้จริงแล้วเป็น เลขาฯ ส่วนตัวของอาจิ๋ม มยุรฉัตร คุณแม่ของ พี่จ๋า ยศสินี ผู้จัดนั่นเอง ส่วน เจี๊ยบ แม่ค้าที่พูดภาษาถิ่นไฟแลบในเรื่อง รับบทโดย คุณศิริพร ดำรงค์ภูมิ ตัวจริงคือ โปรดิวเซอร์คนเก่งของ Maker K  (แวว, สมสุข, เจี๊ยบ)

ส่วน ลำไย ลูกสาวปากกล้าของเจ้าแม่หนู รับบทโดย คุณธิดาพร มูลใจ พีอาร์คนสวยประจำกองเขาวานให้หนูเป็นสายลับ จัดหนักทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง เหนื่อยหน่อยแต่ก็สู้ตายจ้า! ไม่บอกไม่รู้ นึกว่านักแสดงมืออาชีพมาเอง สวมบทบาทได้สนุกสนานสมจริง ด่าจริง ฮาจริง ไม่ใช้สลิง ไม่มีตัวแสดงแทน คุณภาพคับจอทุกส่วนขนาดนี้ อย่าลืมส่งฟีดแบ็กให้ผู้จัด ทีมงาน และเหล่านักแสดงได้ชื่นใจ ด้วยการติดตาม เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ (เฉพาะคืนนี้) เวลา 20.20 น. วันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33    

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei