Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.09

เปิดอ่านแล้ว 31,924 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 9 : วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562

“สุชาวดี” จุดถ่านไฟเก่า “ดนุรุจ” ก่อนถูกเบรกหัวทิ่ม! ไม่ทันตั้งตัว 

หนึ่งธิดา รู้สึกผิดมากเรื่องวันเกิดของ เผด็จ จึงรีบนำของขวัญไปให้และขอโทษ เขารู้สึกดี อมยิ้มไปทั้งวันจนใครๆ คิดว่าป่วย ก็แน่ละ… ปกติเขาเคยยิ้มเสียที่ไหน เผด็จถาม ดนุรุจ ว่าจะเอาอย่างไรต่อกับคดีของแป๋ว ดนุรุจตั้งมั่นว่าจะทำคดีนี้ต่ออย่างเงียบๆ เผด็จจึงขอว่าอย่าบอกใครแม้แต่ ดิเรก อาของเขาเอง 

ชูชัย มีอาการป่วยจน เสี่ยฮะ เรียกมาถาม ลูกน้องผู้ซื่อสัตย์โกหกว่าสบายดี ในขณะผู้เป็นนายบอกว่ามีอะไรอย่าปิดบัง พร้อมทิ้งท้ายแบบให้ความหวังว่า ถ้าเขาจะลงจากบัลลังก์ คนที่จะได้ขึ้นมาครองอาณาจักรต่อไปก็คือชูชัยแน่นอน ฝั่งหน่วยลับสโนว์ไวท์ น้าทวน เรียกประชุมทีม เพราะมีความเคลื่อนไหวของนักการเมืองที่เข้าพบเสี่ยฮะ แล้วก็ถึงเวลาที่ส้วมจะต้องเปิดสำนักทรงอีกครั้ง  

ดาริกา และ สุชาวดี มาหาดนุรุจเพื่อปรึกษาเรื่องที่ เอกสิทธิ์ จะฟ้องหย่า แต่เจอส้วมอยู่หน้าบ้าน ดาริกาโมโหมาก เหยียบคันเร่งเฉี่ยวส้วมกระเด็น ดนุรุจ สุดที่รัก และหนึ่งธิดาวิ่งมาดู ส้วมใช้มารยาหญิง 5 ล้านเล่มเกวียนที่มียั่วโมโหสองเพื่อนซี้ก่อนจะให้สามีพาขึ้นห้องนอนไป ดาริกาไม่หนำใจตามขึ้นมาด่าต่อ ส้วมหมดความอดทน จัดหนักไปหนึ่งดอก บอกได้แค่สลบคาที่!

สุชาวดีพยายามจุดถ่านไฟเก่ากับดนุรุจ แต่ก็โดนตัดบท เบรกเอี๊ยดจนฝ่ายหญิงหัวทิ่มหัวตำเพราะแต่ละคำมันแทงใจมากแม่! ก่อนเขาจะกลับขึ้นมาเตือนเมียว่าไม่ควรทำแบบนี้ ส้วมโมโหด่าเขาแบบสามบรรทัดไม่เว้นวรรค ดนุรุจปวดหัวตุบๆ ไม่รู้จะทำอย่างไรก็จับเมียมาจูบซะ จูบจริงๆ เน้นๆ ไม่ใช้สแตนด์อิน ไม่ใช้มุมกล้อง (กรี๊ด!)

ส้วมกลับบ้านไปเจอ ประกอบ แอบดู อ้อย เข้าห้องน้ำ เธอด่าพ่ออย่างรุนแรง เขารุดเข้ามาทำร้ายเธอ และนี่เป็นครั้งแรกที่ บุญยืน ปกป้องส้วม สองแม่ลูกกอดกันร้องไห้ ส้วมกลับมาพร้อมรอยตบที่หน้า ดนุรุจทำแผลให้ด้วยความเห็นใจและอยากเอาเรื่อง แต่ติดที่คนนั้นคือพ่อของภรรยา หนึ่งธิดาที่อยู่กับเผด็จพอดี แนะนำให้ตรวจดีเอ็นเอเพราะรู้ว่าส้วมไม่เชื่อว่าประกอบเป็นพ่อมาแต่แรก ส้วมอยากตรวจแต่ไม่กล้า เพราะกลัวความจริงที่จะเกิดขึ้นหากผลยืนยันว่าประกอบคือพ่อของเธอจริงๆ  

ส้วมเปิดสำนักทรงอีกครั้งเพื่อสืบข่าวจากลูกน้องเสี่ยฮะ พอถึงจุดพีก จู่ๆ ส้วมก็เห็นแสงสีขาวและวิญญาณผู้ชายที่เคยเจอในวัดแขกปรากฏกายขึ้น จากนั้นสำนักทรงก็แตกเพราะกระสุนจากไหนไม่รู้พุ่งใส่เจ้าแม่ล้มตึงไปเลย!
ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei