Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พ.ย. - 1 ธ.ค. 62

เปิดอ่านแล้ว 2,870 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่กฎแห่งกรรม)
การงาน โชคชะตาและกรรมดีจะส่งผลให้คุณมีข่าวดี แต่ใครก็ตามที่หมกเม็ดหรือทำความผิดเอาไว้ ความลับมีโอกาสเปิดเผย ธุรกิจการค้าหากทำด้วยความตั้งใจและซื่อสัตย์ผลตอบแทนที่ได้รับก็น่าพอใจ
การเงิน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณ ถ้าที่ผ่านมาคุณใช้เงินอนาคต ช่วงนี้คุณจะต้องชดใช้ภาระที่คุณสร้างไว้ ต้องพยายามบริหารจัดการให้ดีจะได้ไม่มีปัญหา
ความรัก คู่ครองคนรักความสัมพันธ์เป็นไปอย่างราบรื่น ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มีกิจกรรมทำร่วมกัน คนโสด มีดวงพบรัก เหมือนโชคชะตานำพาให้มีโอกาสพบเจอคนที่ศีลเสมอกัน หรือทำบุญร่วมกันมาก่อน
สุขภาพ รู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว แต่ก็หาสาเหตุไม่ได้ ช่วงนี้ควรดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หมั่นทำบุญหรือสวดมนต์อย่างสม่ำเสมอ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 2, 6


ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่เด็กถือถ้วย)
การงาน จะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ มีโอกาสเรียนรู้เพิ่มเติม มีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ได้แสดงศักยภาพและผลงาน ได้รับการยอมรับและสนับสนุน ธุรกิจการค้ามีช่องทาง มีโอกาสที่ดี โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารและการบริการ
การเงิน ไหลลื่นดี มีช่องทางรายได้เพิ่มเติมนอกจากรายได้หลักหรืองานประจำ ใครที่คิดจะหารายได้จากงานอดิเรกหรืองานเสริมเป็นช่วงจังหวะที่ดี
ความรัก แฮปปี้มีความสุข มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เป็นเรื่อง แต่ไม่ได้มีอะไรรุนแรง ยิ่งงอนกันยิ่งรักกัน คนโสด มีดวงเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ให้รู้สึกสดชื่น
สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกิน ลำไส้ และช่องท้อง
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 3, 5ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่หนึ่งดาบ)
การงาน ความตั้งใจและความมุ่งมั่นเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็อย่าเชื่อมั่นตัวเองจนเกินไปเพราะอาจจะเกิดความขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ คุณต้องลดทิฐิลงบ้างเพื่อรักษาความสัมพันธ์ ธุรกิจการค้าจังหวะนี้คุณต้องสร้างความโดดเด่นและจุดขายเพื่อสร้างยอดและกระตุ้นยอดขาย
การเงิน ยังรับมือได้ดีถึงจะมีรายจ่ายมากพอสมควร ไม่ถึงขั้นติดขัด ยังแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง
ความรัก ความคิดต่างกันทำให้เกิดคำพูดกระทบกระเทือนจิตใจกันบ้าง อาจจะต้องลดอารมณ์ ถอยหลังคนละก้าว เผื่ออะไรจะดีขึ้น คนโสด ถูกใจใครยากเสียเหลือเกิน ไม่รู้ว่าเลือกเยอะหรือคนเข้ามายังไม่ดีพอ
สุขภาพ ปวดฟัน ปวดข้อ กระดูก
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 4, 6


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่เดอะสตาร์)
การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม งานบันเทิง ศิลปิน นักออกแบบ ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดี มีไอเดีย มีความคิดสร้างสรรค์ มีผลงานที่โดดเด่น ธุรกิจการค้าได้รับการตอบรับดี มีโอกาสมีช่องทางเติบโต ขยับขยาย
การเงิน อะไรที่คาดหวังไว้มีโอกาสได้รับกลับมา แต่การเงินคุณยังไม่นิ่งนักในช่วงนี้ เข้าแล้วออก จะเหลือเก็บยากเหลือเกิน
ความรัก มีกิจกรรมอะไรใหม่ๆ ที่ทำร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ใครที่มีปัญหาอะไรก็ตามจะได้รับการแก้ไขและปรับความเข้าใจกัน คนโสด มีความสุขกับชีวิตของตัวเองมาก จนรักความอิสระมากกว่าจะให้ใครมาครอบครองเป็นเจ้าของ
สุขภาพ ระวังระบบประจำเดือน ระบบเลือด
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 5, 8


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่พระราชาถือถ้วย)
การงาน ช่วงนี้ปัญหาส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาจากคนอื่นเข้ามาให้แก้ไข บางครั้งการรับเรื่องของคนอื่นมากไปก็ทำให้เครียดได้ แต่หากเป็นปัญหาคุณเอง เข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือมากกว่าแก้ปัญหาด้วยตัวเอง
การเงิน ระมัดระวังการช่วยเหลือคนอื่น ลำพังปัญหาของตัวเองก็มีมากแล้ว 
ความรัก ปัญหาจุกจิกเกิดจากรอบข้างมากกว่าเรื่องของคุณสองคน คนโสด มีดวงพบรักกับคนที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว หรือแม้กระทั่งคนที่มีเจ้าของ หรือยังมีปัญหาคาราคาซังอยู่ ต้องดูให้ดีนะคะ
สุขภาพ ท้องอืด ท้องเฟ้อ น้ำหนักขึ้น ท้องไส้แปรปรวน
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 6, 8


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่เดอะสตาร์)
การงาน งานราบรื่นไม่มีปัญหา ทำงานด้วยความสบายใจ แต่อย่าติดสบายเกินไปจนหลงลืมหน้าที่ของตัวเอง ธุรกิจการค้า ตอนนี้เห็นแต่ความฝันและความหวังมากกว่าที่คุณจะทุ่มเทอย่างจริงจังเพื่อไปถึงจุดหมาย
การเงิน เป็นช่วงไหลลื่น รายรับรายจ่ายปกติ ไม่ได้มีอะไรติดขัดหรือเป็นเรื่องร้ายแรง ใครที่มีปัญหาก่อนหน้านี้สุดท้ายจะคลี่คลายได้
ความรัก มีความเข้าอกเข้าใจกัน ระยะนี้คนรักของคุณทำให้คุณสบายใจ ไม่มีอะไรให้ระแวงหรือปวดหัว คนโสด บางครั้งการอยู่คนเดียวแบบอิสระทำให้คุณมีพลังที่จะทำอะไรมากกว่าการมีความรัก
สุขภาพ ระมัดระวังระบบเลือด ระบบน้ำในร่างกาย
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 7, 8


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่อัศวินถือถ้วย)
การงาน จะมีการปรับเปลี่ยนเล็กๆ น้อยๆ ในหน้าที่ความรับผิดชอบ แต่ยังไม่โดดเด่นถึงขนาดการเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายบริษัท ใครที่คาดหวังไว้อาจจะต้องรอคอยไปก่อน แต่ก็มีโอกาสได้รับข่าวดี
การเงิน โชคดีเล็กๆ น้อยๆ ให้พอกระชุ่มกระชวยหัวใจ อาจมีการปรับเงินเดือนหรือมีรายได้เพิ่ม ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องการเงิน ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับการช่วยเหลือ
ความรัก หวานชื่นรื่นรมย์ มีเกณฑ์ที่จะทำกิจกรรมหรือท่องเที่ยว หากิจกรรมพิเศษทำร่วมกัน ที่ไม่เข้าใจกันก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีดวงพบรักกับคนที่คุณฝันไว้ แต่จะไปได้ไกลแค่ไหนคงต้องใช้เวลา
สุขภาพ ระมัดระวังระบบขับถ่าย กระเพาะปัสสาวะ
เคล็ดลับเสริมดวง เลขมงคล 1, 3

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei