Ch3Thailand Logo

เจาะลึกปูมหลังสามต้นแบบที่ทำให้ดาวหลงฟ้าออกไปไกล

เปิดอ่านแล้ว 2,646 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รู้จักปูมหลัง “เหมือนวาด-แม้นเขียน-มาลาตี” ผู้สร้างปมให้ “น้ำหวาน” ดาวหลงฟ้าที่ไปไหนคนก็ขอหลีกทางให้ 


คุณน้ำหวาน อัญมณี ดาราดาวเด่นที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก งานชุมทั้ง งานละครและถ่ายแบบแฟชั่น ด้วยความที่หน้าสวยและฝีมือการแสดงขั้นสุดยอด แต่ทีมงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังต้องขอเบือนหน้าหนี เพราะเขาเมาท์กันว่าแท้จริงแล้วนางเอกสาวคนนี้นิสัยเสียสุดๆ เธอมักจะมาพร้อมสองป้า เหมือนวาดกับแม้นเขียน และตัวแม่ที่ดูแลเรื่องทุกอย่างให้อย่างคุณติ๋ม หรือแม่มาลาตี ผู้จัดการส่วนตัวของน้องเขา ก็เอาเรื่องอยู่เช่นกัน โชคดีที่ตอนนี้มี ดอม ผู้แสนดีมาแทนทั้งสามคนแล้ว ในเมื่อแก๊งป้าจอมแสบไม่อยู่แล้ว ก็ขอ Ch3Thailand เมาท์ปูมหลังของเธอทั้งสามคนหน่อยเถอะ
เหมือนวาด น่าคบหาที่สุด แต่หวังดีจนหลานเสียคน พี่สาวคนโต มีความเหมือนคุณ ประวาส ผู้เป็นแม่มากที่สุด เธอเป็นคนเก็บตัว ถูกเลี้ยงเหมือนไข่ในหิน ไม่ค่อยได้ออกไปไหนเหมือนน้องทั้งสองคน งานบ้านงานเรือนไม่ขาด เรียกได้ว่าเป็นแม่ศรีเรือนตัวจริง เสียอย่างเดียวเธอไม่มีสามี ไม่มีลูกเป็นของตัวเอง ทำให้เหมือนวาดรักหลานสาวคนเดียวอย่างน้ำหวานหัวปักหัวปำชนิดที่ว่าตามใจ เทิดทูนไว้บนหิ้ง แต่ก็มีข้อดีที่เธอเห็นถึงความผิดของหลานนะ เป็นฝ่ายประนีประนอมเวลาน้ำหวานอาละวาด และคอยช่วยพูดให้คนอื่นอย่าถือสาหลานตัวเอง หลานผิดนะ แต่ฉันขอโทษเอง อะไรทำนองนี้ โถ่… คุณป้า
แม้นเขียน ป้าผู้สอนมารยาหญิงให้หลานใช้ในทางที่ผิด ลูกสาวคนกลางของประวาส เป็นคนที่ขี้น้อยใจมาตั้งแต่เด็ก ด้วยเห็นแม่รักและถูกคอกับพี่สาวมากกว่า พ่อก็คอยเอาอกเอาใจน้องสาวมากกว่า ลูกสาวคนรองอย่างเธอจึงได้แต่เก็บกดความคิดที่ไม่มีใครรักเธอมาเป็นความอิจฉาริษยา จนตอนนี้ทุกคนยังไม่รู้ว่าจุดประสงค์ที่แม้นเขียนสอนมารยาหญิงให้น้ำหวานคืออะไร แต่ก็เป็นเหตุผลหลักๆ ที่หลอมจิตใจของหลานสาวให้กลายเป็นคนแบบนี้ 
มาลาตี คุณแม่หัวสูงที่พร้อมดันให้ลูกกลายเป็นดาว ลูกสาวคนเล็กของประวาส นิสัยเจ้ายศเจ้าอย่าง เอาแต่ใจ เพราะถูกตามใจแบบผิดๆ จากพ่อมาตลอด เธอได้ไปเรียนเมืองนอก โบยบินอิสระเหนือใครในบรรดาสามพี่น้อง และมีชีวิตคู่กับ วัชรินทร์ พ่อของน้ำหวานจนความสัมพันธ์ต้องจบลงด้วยความผิดของเธอเอง 


น้ำหวานได้เห็นความผิดพลาดของพ่อแม่ตัวเองมาตลอดตอนที่เป็นเด็ก และแสงสว่างหนึ่งเดียวอย่างดอมก็ไกลห่างออกไปด้วยฝีมือของตัวเธอเอง ทำให้ด้านมืดของเธอที่ถูกกระตุ้นด้วยป้าแม้นเขียนเริ่มเด่นชัดขึ้นทุกที สุดท้ายชายหนุ่มที่ใจแข็งเด็ดเดี่ยวอย่างดอมจะดึงด้านดีที่เหลือน้อยนิดของเธอกลับมาได้ไหม ติดตามได้ใน ดาวหลงฟ้า วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวหลงฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei