Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ EP.06

เปิดอ่านแล้ว 3,714 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 6 : วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562

ข่าวใหญ่! “โปรตฤณ” เปิดตัวแฟนสาว ทำเอา “มิตตา” ไม่โอเค! 

แสง ไม่พอใจที่ ตฤณ เน้นงานด้านโฆษณา สนใจชื่อเสียงมากกว่าการฝึกซ้อมกอล์ฟ ตฤณไม่เข้าใจพ่อว่าทำไมถึงไม่สนับสนุน เขาเริ่มแสดงอาการต่อต้านแสง แต่ตฤณก็เริ่มฝึกซ้อมได้เพราะ เจน ทำกายภาพบำบัดให้อย่างต่อเนื่องจนข้อมือของเขาเริ่มหายดี โค้ชป๋อง พาตฤณลงสนามเพื่อฝึกซ้อมอีกครั้ง เขาตีได้ดีขึ้น ทุกคนในทีมพร้อมใจทำหน้าที่ของตัวเองเพื่อสนับสนุนโปรตฤณให้ชนะในการแข่งขัน TDT ส่วนแสงสั่งห้าม อู๊ด และ ฉุย ไม่ให้บอกลูกชายเรื่องที่เขาไม่สบาย เพราะไม่อยากให้ตฤณเป็นห่วง

ตฤณก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เมื่อเขาสามารถคว้าแชมป์รายการ TDT มาได้ ทุกคนดีใจมากโดยเฉพาะ มิตตา ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะเอาชนะแม่ได้ เมตตา เห็นคลิปที่ตฤณกับ เอกิ ต่อยกัน จึงส่งคลิปให้ ลินดา ดูและโทร.ไปต่อว่าเธอ ลินดาเรียกแสงและตฤณเข้าพบ โปรกอล์ฟที่เพิ่งคว้าชัยมาหมาดๆ บอกว่าโมโหที่เอกิด่าตัวเองว่าเป็นลูกแคดดี้ แต่แสงกลับบอกว่ามันคือความจริงที่ตฤณต้องยอมรับ 

มิตตาวางแผนการโปรโมตทางโซเชียลมีเดียให้ตฤณ แต่แสงไม่เห็นด้วยเพราะอยากให้โฟกัสที่การแข่งระดับต่อไป โปรตฤณแอบคิดเรื่องความต่างด้านฐานะระหว่างตัวเองกับมิตตา เลยปรึกษาเจน เธอก็ให้คำปรึกษาจนเขาสบายใจขึ้น (เฟรนด์โซนที่แท้จริง) แต่จู่ๆ ก็มีข่าวด่วนตฤณเปิดตัวแฟน ซึ่งในข่าวคือเจนนั่นเอง มิตตาสั่งให้เธออยู่ห่างๆ โปรตฤณเพราะไม่อยากให้มีข่าวชู้สาว เจนรับปาก ด้าน เชน ที่แอบชอบเจนมาหลายปี ก็ตัดสินใจถือฤกษ์ดีบอกความรู้สึกในใจ… มิตตาหางานพรีเซนเตอร์ให้ตฤณซึ่งได้ค่าตัวแพงมาก เขาดีใจในขณะที่พ่อกำลังเป็นห่วง ไม่อยากให้ตฤณถลำลึกไปกับสปอนเซอร์สาว แต่ลูกกลับค้านหัวชนฝาเพราะตอนนี้หลงมิตตาไปเต็มๆ ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei