Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ EP.07

เปิดอ่านแล้ว 4,700 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 7 : วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562

มวยถูกคู่! “เอกิ” สนใจ “เจน” เก่งและมีสติ นี่สิคนที่คู่ควรกับ “ทีมเอกิ” 

เอกิ มาหา มิตตา ทั้งคู่มีปากเสียงจนเขาขาดสติจูบเธอ ด้วยความโมโหเธอจึงพูดออกไปว่าชอบตฤณ เล่นเอาเอกิใจพังไม่มีชิ้นดี ตฤณ ปรึกษา เจน เพราะอยากรู้อดีตของสปอนเซอร์สาวและคู่แข่งอันดับ 1 ของเขา เจนช่วยหาข้อมูลจนพบว่าทั้งคู่เป็นแฟนเก่ากัน เมตตา วางแผนตลบหลังลูกสาวโดยการไปบอก พิณทอง ซึ่งเป็นเพื่อนกับเธอให้เปลี่ยนตัวพรีเซนเตอร์จากตฤณเป็นเอกิ เพื่อนย่อมเชื่อเพื่อนจึงยอมเปลี่ยนตัวก่อนการเซ็นสัญญาแค่วันเดียว เจนรู้เรื่องนี้เพราะทีมงานติดต่อมาให้เธอไปช่วยทำโฆษณา และบอกว่าพรีเซนเตอร์คือเอกิ แสง มองว่าดีแล้วเพราะอยากให้ลูกชายโฟกัสกับการแข่งมากกว่า มิตตาทราบข่าวรีบติดต่อพิณทอง กลับได้รับคำตอบว่าให้ถามเมตตาดีกว่า เธอโกรธจัดจนเกิดปะทะอารมณ์กับแม่ เมตตาบอกนี่คือการสอน แต่มีหรือที่คนอย่างเธอจะฟัง ยิ่งแม่ใช้ไม้แข็ง เธอจะต้องแข็งกว่า 

มิตตาไปขอโทษตฤณเรื่องเปลี่ยนตัวพรีเซนเตอร์ถึงบ้าน ทั้งคู่พูดคุยเปิดใจกันมากขึ้น เขาสัญญาว่าจะเอาชนะเอกิเพื่อมิตตา ด้านเจนได้เจอเอกิในวันถ่ายโฆษณา เขาพยายามยียวนกวนประสาทเธอ แต่เจนตอบโต้อย่างมีสติ เอกิจึงสนใจและอยากให้เธอมาร่วมงานด้วย แต่ก็ได้รับคำปฏิเสธ

เมตตาไปพบแสงที่บ้าน เพื่อบอกให้ตฤณเลิกยุ่งกับมิตตา แต่ที่พีกกว่าคือแสงสวนกลับว่าให้ไปบอกลูกสาวว่าเลิกยุ่งกับลูกชายตนได้แล้ว เมตตารีบเสนอ ลินดา ว่าจะเข้ามาสนับสนุนตฤณแทนถ้าเธอยอมยกเลิกสัญญาสปอนเซอร์กับมิตตา ชาลีเรียกประชุมด่วน แต่สุดท้ายตฤณไม่ยอม พ่อลูกจึงทะเลาะกันหนักมากเพราะตฤณวันนี้ไม่ใช่เด็กน้อยที่จะยอมทุกคนและทุกอย่างเหมือนแต่ก่อน ทุกคนรู้สึกได้ว่าเขากำลังเปลี่ยนไป ด้านมิตตามาหาตฤณตอนกลางดึก จังหวะเดียวกับที่เจนนำอาหารมาให้เขาพอดี เธอโมโหมาก ทั้งที่เคยบอกเจนไปแล้วว่าให้อยู่ห่างๆ ตฤณไว้ ในเมื่ออีกฝ่ายไม่ฟัง มิตตาจึงตัดสินใจไล่เจนออกจากทีม!


ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei