Ch3Thailand Logo

“โม-จีน่า” เปิดศึกชิง “นาย ณภัทร” กลางดึกในบ้านหรู

เปิดอ่านแล้ว 6,977 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“โม” สาดอารมณ์ใส่ “จีน่า” เหตุมาพบ “นาย” กลางดึก เดือดจัดถึงขั้นขู่ไล่ออกจากงาน เบื้องหลังฉากรักสามเส้าใน Teeใครทีมันส์ 

สนามกอล์ฟว่าดุเดือดแล้ว สนามรักก็ไม่แพ้กัน สำหรับรักสามเส้าเคล้าความสับสนใน Teeใครทีมันส์ เริ่มมีกระแสถามถึงว่าละครเรื่องนี้ใครเป็นนางเอกกันแน่? เพราะกลางวัน ตฤณ ไปกับคนหนึ่ง พอตกกลางคืนก็ไปกับอีกคน งงกับความฮอตของโปรกอล์ฟสุดหล่อคนนี้จริงๆ 

เบื้องหลังฉากพีกวันนี้เป็นซีนอารมณ์ของสองสาว จีน่า-โม ที่เจอกันในสถานการณ์ไม่สู้ดี ซ้ำยังเป็นสถานที่ชวนคิดลึกอย่างบ้านของ นาย ในตอนกลางคืน การปะทะอารมณ์จึงเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนโมเป็นคนจัดหนักจีน่าอยู่ฝ่ายเดียว แหม…ถึง เจน จะดุแต่ก็ไม่สู้คนนะคะ  


ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำใกล้ๆ แถวปทุมธานี โดยเซตบ้านจัดสรรหลังหนึ่งเป็นบ้านที่ มิตตา ซื้อไว้ให้ตฤณ พี่หนุ่ม กฤษณ์ ผู้กำกับฯ เรียกนักแสดงมาบรีฟให้เข้าใจตรงกันก่อนเริ่มซักซ้อม นาย และ โม อยู่ด้วยกันในบ้าน กำลังเกี่ยวก้อยสัญญากันแบบกุ๊กกิ๊ก เมื่อโมขอตัวกลับก็ดันมาป๊ะกับ จีน่า ที่นำอาหารมาให้นายเข้าอย่างจัง โมรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยที่เห็นผู้หญิงคนอื่นที่นี่ สองสาวเลยงัดอารมณ์กันเบาๆ แต่ไม่รู้เบาแบบไหนถึงกับจะไล่จีน่าออก งานนี้นายสบายสุด ไม่ต้องรับแรงปะทะเพราะหายไปเอาของในบ้าน อย่างว่าพระเอกจะมาตอนฉากจบพอดี แล้วก็พบว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้นจ้า… 

ซักซ้อมจนแม่นเป๊ะก็ถึงเวลาถ่ายทำจริง งานนี้จีน่าถึงกับออกปากว่า “กลัวพี่โม” เพราะตอนซ้อมโดนโมจัดหนักจนยับ แทบไม่มีโอกาสตอบโต้ สองสาวตั้งสติ สูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วเปิดหน้าฉะกันอย่างมันส์! โมของขึ้นเพราะโกรธที่จีน่ามาหานายดึกๆ ดื่นๆ ที่บ้าน โดยลืมตัวไปว่าก็อยู่ในบ้านผู้ชายตอนกลางดึกเหมือนกัน จีน่าพยายามอธิบายแต่ดูเหมือนว่าสปอนเซอร์รายใหญ่คนนี้จะไม่เข้าใจ แอบกระซิบว่าแมตช์นี้จบไม่สวยเพราะประโยคสุดท้ายที่โมพูดทำจีน่าอึ้งไปนาน ก่อนนายจะเปิดประตูออกมา โมรีบเก็บเขี้ยวเล็บแล้วยิ้มหวานเหมือนเมื่อสักครู่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น คนที่ยืนอึ้งแล้วอึ้งอีกคือจีน่านั่นเอง 


พอสิ้นเสียงคัต! ทุกคนหลุดขำออกมาทันที จีน่ายังยืนยันในความน่ากลัวของโม แต่โมบอกว่า “มันเป็นแค่การแสดงนะคะน้อง” ส่วนพระเอกของเราก็ลอยตัว…ไม่รับรู้จ้า  

เกมเริ่มดุเดือดทั้งในและนอกสนามขนาดนี้ ใครที่ไม่ถนัดเชียร์กอล์ฟ จะลองมาเชียร์มวยหญิง เอ้ย…เรื่องรักของสามพระนางก็แซ่บไม่แพ้กัน สุดท้ายใครจะเป็นนางเอกตัวจริง ติดตามใน Teeใครทีมันส์ ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei