Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.10

เปิดอ่านแล้ว 29,105 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อเขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 10 : วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 

“หนึ่งธิดา” ขัดใจแม่! เปิดตัว “สารวัตรเผด็จ” ในฐานะแฟน

หลังจาก เจ้าแม่ส้วม โดนยิงคาสำนักทรงโดย ดนุรุจ นั่งรถฉุกเฉินไปด้วยและพาเธอเข้าพบหมอด้วยตัวเอง การสอบปากคำก็เริ่มขึ้นที่บ้าน โดยมี เผด็จ และ หนึ่งธิดา ขอนั่งอยู่ด้วย ดนุรุจถามส้วมว่ามีศัตรูที่ไหนบ้าง เธอบอกมีคนเดียวเท่านั้นที่อยากให้เธอตาย คือ ดาริกา หนึ่งธิดายืนยันอีกเสียงว่าต้องใช่แน่นอน! (คนดูก็ว่างั้น…ใช่ไหม) สามียืนยันหนักแน่นกับภรรยา ไม่ว่าใครเป็นคนร้ายเขาก็จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดต่อให้เป็นดาริกาก็ตาม ส้วมกำลังซึ้งใจแต่ก็ถูกตัดไปบทโหดทันที เมื่อดนุรุจถามว่าใครอนุญาตให้ตั้งสำนักทรง อดีตเจ้าแม่พยายามตอบเฉไฉ แต่ก็เจอประกาศิตสามีสั่งห้ามไม่ให้เข้าทรงอีก  

ส้วมไข้ขึ้นเพราะแผลอักเสบ โชคดีที่ดนุรุจคอยดูแลเช็ดตัวให้อย่างดี เธอตื่นมารู้ถึงความห่วงใยก็ซึ้งใจ ยิ่งรักเขาเข้าไปอีก ดนุรุจไปเจอดาริกา หลอกถามว่าส่งคนไปยิงส้วมใช่ไหม เธอปฏิเสธแต่ด้วยความฉลาดน้อยทำให้โป๊ะแตก ในที่สุดเขาก็รู้แล้วว่าใครทำ ดาริกาโกรธจัด วิ่งไปฟ้องพ่อทันที

เอกสิทธิ์ มาหาส้วม (อีกแล้ว) ที่บ้านดนุรุจ แสดงความเป็นห่วงเต็มที่ แต่ก็ต้องเงิบเมื่อเธอบอกว่าอย่ามาหาอีกเลย เพราะครั้งต่อไปอาจจะไม่รอดแล้ว เอกสิทธิ์ประกาศกร้าวว่าจะหย่ากับดาริกา (ให้จริงเถอะพ่อคุณ) 

ด้านหนึ่งธิดากำลังจะหูตาสว่าง เธอนัดคุยกับเพื่อนเก่าเพื่อถามความจริงเรื่องส้วม เพื่อนของเธอสารภาพว่าโดนแม่ของหนึ่งธิดาบังคับให้ใส่ร้ายเรื่องส้วม เธออึ้งไป…นี่เราเข้าใจเพื่อนผิดมาตลอดหรือนี่ (ก็ใช่น่ะสิ!) ซีนโรแมนติกอิหยังวะเริ่มมา เมื่อคู่สามีภรรยาพากันไปเที่ยวต่างจังหวัด ตั้งแคมป์ ทำอาหาร เปิดอกเปิดใจไปถึงตับไตไส้พุง ทั้งคู่เริ่มรู้จักกันมากขึ้นและทลายกำแพงของตัวเองลงทีละนิด

ตัดภาพมาที่กรุงเทพฯ หนึ่งธิดาก็ท็อปฟอร์มไม่หยุด เธอพาเผด็จเข้าบ้านพร้อมเปิดตัวว่า สาระผีดิบคนนี้เป็นแฟนตำรวจของหนึ่งเองจ้า เพื่อกำจัดคุณอาไพบูลย์เพชรพันล้าน พ่อและแม่ของเธอพยายามเล่นบทโหดซักฟอกท่านสารวัตร แต่เผด็จก็คือเผด็จ ถ้าถามว่ามีใครทำอะไรความนิ่งของเขาได้ไหม ตอบให้เลยก็ได้ว่าไม่มี! ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei