Ch3Thailand Logo

เบื้องหลังฉาก “เกรท วรินทร” บิลด์อารมณ์ดราม่า ใครว่าผู้ชายร้องไห้ไม่เป็น…

เปิดอ่านแล้ว 21,738 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เกรท วรินทร เจอฉากหิน! แต่คนดูฟินหนักกับแบ็กฮักปลอบใจจาก เก้า สุภัสสรา ซีนดราม่าหวานขมใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ 

อุ่นกว่าไมโครเวฟก็พี่เกรทนี่ละ คำการันตีจาก เก้า สุภัสสรา นางเอก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ถึงพระเอก เกรท วรินทร พระเอกสายอบอุ่นที่คุณหลงรัก อยู่ใกล้ใครพ่อก็ช่างอ่อนโยน น่ารัก โดยเฉพาะกับน้องเก้า ยิ่งเคมีเข้ากันดี๊ดี ถึงแม้บางฉากจะเกรี้ยวกราดแต่ก็ยังชวนฝันตามสไตล์เกรท วรินทร 

แต่ฉากนี้กลายเป็น ส้วม ที่เป็นฝ่ายแจกความอบอุ่นแทน เพราะต้องรับบทปลอบใจ ดนุรุจ ที่กำลังเสียใจกับบางอย่าง มันพีกตรงนี้ ไม่มีบทพูดแม้แต่ไดอะล็อกเดียว แต่ทุกอย่างท่วมท้นเหมือนคนที่สื่อสารกันคนละสามบรรทัด 


ฉากที่ว่าเป็นฉากที่ ดนุรุจ เสียใจน้ำตาไหลพรากเพราะการจากไปของเพื่อนร่วมงาน ซ้ำยังแอบโกรธตัวเองที่จัดการคนร้ายตัวจริงไม่ได้เสียที เขายืนนิ่งในมุมหนึ่งหลังบ้าน ส้วม เดินเข้ามาเห็นสามีปลอมๆ ที่ยืนนิ่งมานาน เธอจับต้นแขนเขาเป็นการปลอบแบบเบาๆ แต่จู่ๆ ดนุรุจก็คว้ามือส้วมมากอดไว้ กลายเป็นแบ็กฮักสุดอบอุ่นจากคนที่ขาดความรู้สึกนี้มาตลอดชีวิตอย่างส้วม เมื่อทั้งสองสัมผัสกัน น้ำตาลูกผู้ชายก็ไหลไม่หยุด ก่อนทั้งคู่จะกอดรับความรู้สึกนี้ไว้สักพัก 


ฟังแล้วทั้งหน่วงทั้งฟิน แต่เบื้องหลังจริงๆ แล้วไม่ง่ายเลย เพราะเกรทจะต้องร้องไห้จริงๆ ก่อนเริ่มถ่ายทำ เกรทไปนั่งหลบมุมเพื่อทำอารมณ์อยู่สักพัก แต่อากาศร้อนและอุปสรรคในกองทำให้อารมณ์ยังไม่คงที่ จน พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ผู้กำกับฯ วิ่งลงมาจากห้องมอนิเตอร์เพื่อช่วยบิลด์อารมณ์ ใช้เวลาสักพักหนึ่งจนพระเอกของเราพร้อม งานนี้สาวแสบอย่างเก้าไม่กล้าไปก่อกวน ขอยุติบทบาทสายแกล้ง เพราะเข้าใจว่าซีนนี้หนักหนาสาหัสมาก


พอเริ่มเดินกล้องถ่ายทำ อารมณ์พี่เกรทมาเต็ม! น้ำตาไหลตั้งแต่เก้ายังไม่ทันเข้ามากอด จนกระทั่งเก้าสวมกอดจากด้านหลัง เกรทเอนหัวพิงเก้าอย่างคนที่หมดแล้วทุกสิ่งในชีวิต ทั้งคู่กอดกันอยู่นานเพราะพี่เหมี่ยวยังไม่ยอมสั่งคัต จนกระทั่งผ่านไป 5 นาที จึงได้ยินเสียงสั่งคัตและคำพูดที่บอกว่า เก่งมากพี่เกรท เก่งมากทั้งคู่


เสียงปรบมือก็ดังลั่นกองถ่าย เก้าถึงกับร้องบอกว่า ตะคริวกิน ก็แหม…กอดกันนานเสียขนาดนั้น แต่พี่เกรทหน้าบานเพราะได้คำชมไปเต็มๆ จากทั้งผู้กำกับฯ และผู้จัดฯ ถือเป็นซีนหวานนิดขมหน่อยที่ไม่ต้องพูดอะไรก็สัมผัสได้ถึงความรักของดนุรุจและส้วมที่อบอวลไปทั้งบ้าน  

อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ท่านรองฯ จับผู้ร้ายได้ไวๆ ส่วนเรื่องหัวใจก็ให้ส้วมจัดการ! ติดตามละครโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei