Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.12

เปิดอ่านแล้ว 29,316 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อเขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 12 : วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 

“หนึ่งธิดา” เคลียร์ใจ “ส้วม” รื้อสัมพันธ์เพื่อนรักหน้าโรงพัก! 

ความสัมพันธ์ของ หนึ่งธิดา และ เผด็จ รุดหน้าไปมากจนคนรอบข้างตกใจ (มันไปเกิดขึ้นตอนไหน) ปกติหนึ่งธิดาจะมารอ ดนุรุจ ที่ สน. กลายเป็นเธอมาหาเผด็จ แล้วทั้งคู่ก็ไปกินข้าวกัน อืม…ว่างงานจริงๆ สินะแม่คุณ 

ส้วม ใช้เงินที่สามีให้ซื้อเสื้อผ้าดีๆ ใส่ไปงานศพ เธอแต่งตัวสวยสะพรั่งเสร็จสรรพก็แวะมารับดนุรุจที่ สน. แต่ดันป๊ะ สุชาวดี ที่กำลังอยู่กับสามี ไฟหึงของอีส้วมมันลุกโชน! จึงจัดชุดใหญ่ใส่อดีตคนรักของดนุรุจเกือบหน้าหงายแต่ไม่หงาย สุดท้ายส้วมยังโดนซัดกลับจนตัวเองแทบล้ม โชคดีว่าหนึ่งธิดาเข้ามาช่วยในวินาทีสุดท้าย คุณพระ…หรือว่าเพื่อนรักเขาจะดีกันแล้วนะ

ภารกิจสายลับของส้วมก็ผ่านมาครึ่งทางแล้ว น้าทวน เลยจัดการเรื่องพ่อให้ส้วมตามสัญญา โดยการตรวจดีเอ็นเอของ ประกอบ กับส้วม ทำให้รู้ว่าแท้จริงประกอบคือใคร แต่น้าทวนยังไม่มีจังหวะบอกส้วมเรื่องนี้

ในวันเผาศพ ดนุรุจได้พบลุงตำรวจเก่าคนหนึ่งโดยบังเอิญ และขอแถมความบังเอิญเพิ่มอีกนิดทำให้ทั้งคู่ได้นั่งคุยกัน ดนุรุจจึงได้ทราบข้อมูลใหม่ว่า คู่หูของ ดิเรก ที่หายไปก็คือ … (พักชมโฆษณาสักครู่ ผ่าม!)  

ตัดภาพมาที่คู่ผัวเมียละเหี่ยใจ เอกสิทธิ์ และ ดาริกา ที่เรื่องไปใหญ่ไปโตจนฝ่ายเมียสู้ไม่ไหว ก็เลยขอเข้าโครงการพาพ่อมาพบผัว เพื่อพูดคุยอย่างเป็นกันเอง งานนี้มีพ่อแม่ของเอกสิทธิ์และหนึ่งธิดามาด้วย เขาพูดไม่ออกเพราะโดนรุมต่อว่ายับเยิน ทำให้อาการอยากหย่าของเอกสิทธิ์ลดลงไปนิดนึง 

ดูเหมือนว่าการรอคอยกำลังจะสิ้นสุดลง (ว่าแต่ใครรอนะ…) การเข้าทรงครั้งต่อไปของเจ้าแม่ส้วมกำลังจะกลับมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการทรงครั้งนี้จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก แหม…เรื่องคดีกับหัวใจก็แข่งกันคืบหน้าไม่หยุด คืนนี้ใครอยากหวานได้หวาน ใครอยากขำก็ได้ขำ คาดเดาอะไรไว้ก็น่าจะได้คำตอบกันแน่นอน! 


ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei