Ch3Thailand Logo

อายุเป็นเพียงตัวเลข “ลูกษอน ธนาภรณ์” คุณแม่ลูก 4 หุ่นแซ่บจนสาวๆ ต้องอิจฉา

เปิดอ่านแล้ว 28,359 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ลูกษอน ธนาภรณ์” อายุปาเข้าไป 51 ปี แถมมีลูกอีก 4 คน แต่หุ่นเธอยังสวยเป๊ะทุกองศาไม่เคยเปลี่ยน ฟิตเฟิร์ม สวยเกินวัย จนสาวๆต้องมีอายกันไปข้าง ซึ่งวันนี้รายการ “กอดรัด Field Trips”  ได้มีโอกาสเข้าไปล้วงเคล็ดลับหุ่นดี อะไรที่เป็นตัวช่วยให้เธอสามารถสตาร์ฟหุ่นสวยๆ เอาไว้ได้

“จะบอกว่า ษอน ก็เป็นคนนึงที่มีปัญหา ที่มีปัญหามากๆ เลยคือ ไขมันตรงช่วงท้อง ซึ่งผู้หญิงที่ผ่านการมีลูกทุกคนจะต้องเป็นแน่ๆ ษอนมั่นใจเลย เพราะมันจะย้วย ย้อย แถมที่หนักๆ เป็นสัจธรรมเลย คือพอเราอายุเยอะ ระบบเผาผลาญเราไม่ดีเหมือนตอนสาวๆ เผลอเป็นอ้วน”

เอาจริงๆ เลยนะ คนเราเวลาน้ำหนักเยอะๆ แล้วดูอ้วนๆ มันจะดูแก่เกินอายุ จากที่อายุเยอะอยู่แล้ว อ้วนอีก!! ก็ยิ่งดูแก่เข้าไปอีก แถมยังไม่สวย แต่งตัวอะไรก็ไม่มั่นใจ ซึ่งพี่เคยเป็นมาก่อน พี่เข้าใจปัญหาแบบนี้ของสาวๆเลย ซึ่งพี่ก็สรรหาวิธีการดูแลหุ่นของตัวเองมาเยอะ แต่ว่าสิ่งที่ทำได้คือการออกำลังกาย ซึ่งแรกๆพี่ก็เข้ายิม แต่หลังๆก็ไม่ไหว ไม่มีเวลา แถมอายุเราเยอะแล้ว ออกกำลังกายในยิมหนักๆหรือไปวิ่ง มันไม่ได้แล้วนะ มันปวดมันระบมไปหมด เสียสุขภาพกว่าเดิมอีก จนพี่ได้มาเจอ อุปกรณ์ช่วยออกกำลังกายสำหรับสาวๆ ยิ่งคนที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย หรือคนอายุเยอะๆมันเล่นดีมากๆ เลยนะ

ซึ่งอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ษอนใช้ออกกำลังกายชื่อว่า “ฟิตนาว” ซึ่งเจ้าตัวนี้มันดีมากๆเลยนะคะ ช่วงพยุงตัวเวลาออกกำลังกาย ช่วยลดแรงกระแทกเวลาออกกำลังกายด้วย ยิ่งคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายหนักๆ คนสูงอายุ หรือคนที่ไม่เคยออกกำลังกาย เหมาะที่จะใช้ฟิตนาวมากๆเลยนะคะ

เส้นเดียวเล่นได้ทุกจุดของร่างกายเลย แถมลดไขมันตามพุง ต้นแขน ต้นขาได้ดีมาก นี่ษอนเล่นเดือนเดียว รู้สึกได้เลยว่าเเขนขามันกระชับ พุงก็ยุบลงจริงๆ เห็นผลดีมากๆค่ะ ใครที่อยากออกกำลังกาย อยากลดความอ้วน แล้วต้องการตัวช่วยที่ทำให้เราออกกำลังกายได้ดีขึ้น เผาผลาญมากขึ้น ฟิตนาวเลยค่ะ

VDO (

)

ซึ่งวันนี้ษอนอยากจะชวนสาวๆแบบเราๆมาหุ่นสวยสุขภาพดีกันนะคะ เลยอยากจะมาแนะนำโปรโมชั่นดีๆของเจ้าฟิตนาวตัวนี้ ซึ่งฟิตนาว 1 ชุด พร้อมคู่มือระเบิดไขมันฟิต9จุดและDVDคลาสออกกำลังกาย ราคาจากหน้าเว็บ http://www.fitnowthailand.com/#buyfn  อยู่ที่ 2,990 บาท ซึ่งก็ถูกมากแล้ว ถ้าเทียบกับคุณภาพของเค้าเพราะนำเข้ามาจากต่างประเทศเลย แต่ตอนนี้ทางแบรนด์เค้าจัดโปรโมชั่นลดส่งท้ายปี เหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้นเอง และแถมให้ฟรีๆอีก 1 ชุด!!  ซึ่งคุ้มมากๆจริงๆ ใครที่สนใจอยากจะได้สิทธิโปรโมชั่นพิเศษแบบที่ษอนมาแนะนำ เขาให้ไปลงทะเบียนที่ www.fitnowthailand.com/bestsale/  ซึ่งฟรีค่าจัดส่งด้วยนะคะ รีบลงทะเบียนกันค่ะ สินค้าล็อตนี้มีมาไม่เยอะ ถ้าลงทะเบียนไม่ทันต้องรอนำเข้าจากต่างประเทศอีกนานเลยนะคะ อยากให้ผู้หญิงอย่างเราๆสุขภาพดีหุ่นดีกันนะคะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei