Ch3Thailand Logo

“นาย ณภัทร” โชว์สเตปแซ่บ! แดนซ์ยับ ชนแก้วกลางกอง “Teeใครทีมันส์”

เปิดอ่านแล้ว 3,739 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

งงกันทั้งกอง… “น้องนาย” สลัดภาพโปรกอล์ฟ โชว์ความเป็นสายแดนซ์ในปาร์ตี้ฮิปฮอปมันส์สุดเหวี่ยง!

เหมือนพระเอกจะไม่ใช่พระเอกอีกต่อไป…หลังจาก Teeใครทีมันส์ ตอนที่แล้ว โปรตฤณ ก็เริ่มออกลายให้เห็น หน้าตาก็ดี๊ดีแต่ทำไมนิสัยกลับสวนทาง หรือว่าตฤณจะเข้าตำราดังแล้วลืมตัวเสียแล้ว ไม่น่าล่ะ…ถึงได้กลิ่นคนดูยี้มาแต่ไกล


เรียกได้ว่าพลิกบทบาทจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยสำหรับ นาย ณภัทร เพราะงานหนักในเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ตีกอล์ฟ แข่งกอล์ฟเท่านั้น แต่ตัวละคร ตฤณนิธิ จะต้องเปลี่ยนจากหนุ่มหน้ามนคนใสซื่อ อินโนเซนต์ต่อโลกใบนี้ กลายเป็นเจ้าพ่อปาร์ตี้ฮิปฮอป เสพติดโซเชียล หลงตัวเอง ใช้เงินเป็นน้ำ เข้าขั้นกู่ไม่กลับ!


ตฤณจะเปลี่ยนตัวเองในทางที่แย่ลงขนาดนี้ เห็นทีจะขาดบทบาทความเมาไม่ได้ งานนี้นายจะเปิดเผยศักยภาพด้านเมาๆ ที่เรามั่นใจว่าไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนแน่นอน ฉากนี้ พี่หนุ่ม กฤษณ์ ผู้จัดและผู้กำกับฯ เนรมิตสตูดิโอที่มีสระว่ายน้ำให้กลายเป็นปาร์ตี้ฮิปฮอปแบบจัดเต็ม แถมพี่หนุ่มยังขนแก๊งแร็ปเปอร์ตัวจริงจากผู้เข้าประกวดรายการแร็ปเปอร์ชื่อดังมาร่วมแจม เพื่อสร้างบรรยากาศให้สนุกสมจริง


นาย ตื่นเต้นตั้งแต่เห็นบรรยากาศงาน เพราะแสง สี เสียงแน่นมาก แต่งานหนักของโปรตฤณในฉากนี้คือ ต้องเมา ซึ่งน้องนายจะต้องเมาดิบและอินกับปาร์ตี้สุดๆ ราวกับว่าไม่เคยมีงานไหนที่สนุกขนาดนี้มาก่อน ทันทีที่แต่งตัวเสร็จ ซึ่งแน่นอนว่าลุคก็ต้องเปลี่ยนไปตามฐานะ (แน่นอนว่าทั้งแซ่บและรวย) พอย่างกรายเข้าปาร์ตี้ อารมณ์ครึกครื้นก็มาทันที นายบอกว่า “เดี๋ยวผมเต้นให้ดู” พอนับ 5 4 3 2 น้องนายก็สวมวิญญาณโปรตฤณเวอร์ชันแซ่บ! ดูมึนเมาราวกับดื่มเหล้ามา 10 ขวด แอบกระซิบว่าสเตปแดนซ์ไม่เบาเลยนะพ่อ… แทบแยกไม่ออกว่าเมาจริงหรือเมาปลอมกันแน่


แต่ซีนนี้มีคนที่เซ็งสุดๆ คือ โม ต่อให้ปาร์ตี้จะมันส์แค่ไหนก็ต้องออกอาการไม่พอใจ เพราะ มิตตา ไม่ชอบงานอะไรแบบนี้เป็นทุนเดิม แต่แพ้ลูกอ้อนของโปรกอล์ฟหน้าใสก็เลยจำใจมา มาแบบงงๆ ไม่พอยังต้องอึ้งกับโปรตฤณร่างใหม่ที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นมาก่อนอีก ส่วนน้องนายขนาดพี่หนุ่มสั่งคัตแล้วก็ยังไม่ยอมหยุดเต้น แหม…อะไรจะมันส์ขนาดนั้นจ๊ะ 


เกมในสนามยังไม่พลิกเก่งเท่าเกมชีวิต พลิกกันเก๊งเก่ง พลิกกันยันคาแรกเตอร์ แต่บอกเลยว่านี่แค่จุดเริ่มต้น เตรียมหมั่นไส้ “โปรตฤณคนดัง” กันไปยาวๆ พลิกบทบาทชนิดที่คนดูต้องร้องอู้ว! เตรียมเปิดจอรอดูร่างแซ่บของน้องนายใน Teeใครทีมันส์ ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei