Ch3Thailand Logo

10 ปีในวงการของ “เกรท วรินทร” กว่าจะมาเป็นรองฯ ดนุรุจ

เปิดอ่านแล้ว 32,537 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พระเอกสายอบอุ่นที่คุณคุ้นเคย “เกรท วรินทร” ผ่านร้อนหนาวในวงการมา 10 ปี การันตีความเป็นคนคุณภาพด้วยผลงานและตัวตน

เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ พระเอกมาดเข้มที่แฟนๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เห็นหน้ายังใสๆ แบบนี้ เขาโลดแล่นในวงการบันเทิงมาถึง 10 ปี ผ่านผลงานการแสดงละคร 29 เรื่อง ถ้านับเรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่จะเป็น 30 เรื่อง พอดีเป๊ะ! ประสบการณ์แน่น คุณภาพการแสดงเยี่ยม หน้าตาก็ดี มีวินัย แถมนิสัยก็น่ารัก มิน่าล่ะ แฟนคลับถึงเหนียวแน่น!  


เริ่มต้นด้วยบทร้าย ก่อนได้เป็นเจ้าพ่อละครชุด

ก่อนหน้าจะขึ้นแท่นพระเอก พี่เกรทประเดิมเส้นทางนักแสดงด้วยบท สกนธ์ ผู้ชายร้ายๆ ในละครเรื่อง รักเธอยอดรัก แสดงร่วมกับ ปอ ทฤษฎี และ แพท ณปภา ในปี 2551 ก่อนจะได้รับบทแสดงนำใน สายสืบดิลิเวอรี่ ประกบ หยาดทิพย์ ราชปาล และสานต่อความฮอตใน ไฟโชนแสง คู่กับ ชมพู่ อารยา  เกรท มีผลงานติดต่อกันมาตลอดจนกระทั่งรับบท ไตรรัตน์ ในซีรีส์ชุด The Six Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ส่งผลให้ชื่อพระเอกมาดแมนคนนี้ติดอยู่ในใจใครหลายคน ก่อนจะต่อด้วยซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในบท หม่อมราชวงศ์ธราธร หรือ พี่ชายใหญ่ พี่คนโตแห่งวังจุฑาเทพ อาจารย์หนุ่มสุดอบอุ่น พึ่งพาได้ทั้งตัวและหัวใจ  


ต่อด้วย The Six Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2 ที่ได้รับเสียงชื่นชมล้นหลามถึงแอกติ้งฉากโดนของที่ไม่ห่วงหล่อและเข้าถึงบทสุดๆ ก่อนจะขอพักละครชุดสักนิดและกลับมารับบท พัสกร ครูสอนเต้นผู้มีฝันใน มนตราลายหงส์ หนึ่งในซีรีส์ชุด My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก   ยืนหนึ่งเรื่อง “แฟนเด็ก”

ประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ว่า เกรท วรินทร มีแฟนเด็กตลอด! หัวข้อนี้ไม่ได้หมายถึงเจ้าตัว แต่หมายถึงบทบาทที่ได้รับมักจะเป็นผู้ใหญ่ใจดีมีแฟนเด็กต่างหาก ตั้งแต่สุภาพบุรุษจุฑาเทพก็พบรักกับ หม่อมหลวงระวีรำไพ รับบทโดย พรีม รณิดา ที่เป็นลูกศิษย์ในชั้นเรียน 


ต่อด้วยละครเรื่อง นางอาย พี่เกรทรับบท ธนาธิป กงสุลผู้เงียบขรึมที่ตกหลุมรักนักเรียนคอนแวนต์อย่าง นาง รับบทโดย ณิชา 


ก่อนจะเขยิบจากรุ่นมัธยมฯ มาเป็นสาวมหาวิทยาลัยอีกครั้งใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ เพราะ ส้วม ยังเรียนหนังสืออยู่เลยนะจ๊ะท่านรองฯ…

 

พระเอกหัวใจสีขาว…เจ้าโปรเจกต์ทำบุญ 

เกรท วรินทร เป็นนักแสดงอีกคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความใจบุญมากๆ เจ้าตัวมักผุดโครงการดีๆ เพื่อคืนกำไรกลับสู่สังคมเสมอ ไม่ว่าจะทำร่วมกับทีมฟุตบอลดารา Star Rider ที่มักมีนัดการกุศลระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนอยู่เรื่อยๆ บางครั้งเจ้าตัวก็ร่วมบริจาคไปที่ต่างๆ แบบไม่ประสงค์ออกนาม (แต่ทำดีมีคนชื่นชม มันก็ปิดไม่มิดนะพี่เกรท) ล่าสุดในงานแฟนมีตติ้งครบรอบ 10 ปีของเจ้าตัว ก็นำเงินที่ได้จากการจัดงานมอบให้ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบนพื้นที่สูง บ้านจอลือใต้ อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน ด้วย 


กว่าจะมาเป็นท่านรองฯ ดนุรุจให้สาวๆ ได้กรี๊ด อยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคุณนายส้วมกันทั่วบ้านทั่วเมือง พี่เกรทก็ผ่านมาหลากหลายบทบาท ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกเรื่องนั้นสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาตลอด 10 ปี อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ผลงานล่าสุดของเกรท วรินทร ใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei