Ch3Thailand Logo

“พาย รินรดา” สลัดภาพสาวเจ้าน้ำตา สู่บท “หนึ่งธิดา” ดราม่าควีนสุดโก๊ะ

เปิดอ่านแล้ว 11,873 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ลืมไปเลยว่าเคยเป็น “วรรณา” สาวสวยน่ารัก “พาย รินรดา” สวมบท “หนึ่งธิดา” โคเรียนเกิร์ลขวัญใจสารวัตรเผด็จ

พาย รินรดา แก้วบัวสาย สาวสวยเจ้าของรอยยิ้มสดใส แจกความน่ารักให้ผู้ชมทั่วประเทศผ่านบท หนึ่งธิดา ในละครโรแมนติกคอมเมดี้อิหยังวะ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ หลังจากเปรี้ยงปร้างในบท วรรณา น้องสาวของซ้อเรณูจาก กรงกรรม ก็ขอพลิกคาแรกเตอร์จากสาวเงียบเรียบร้อยเป็นสาวไทยหัวใจเกาหลีที่มีรีแอกชันแรงเวอร์! 


พายสายดราม่า! น้องเขาไม่ได้มาเล่นๆ

พาย เดินสายดราม่าตั้งแต่ละครเรื่องแรก คือ ตะวันยอแสง ในบท ใจบุญ หญิงสาวที่ถูกจัดให้ใช้ชีวิตในกรอบตลอดเวลา จนถึงวันที่ได้รู้จักความรัก ต่อด้วยดราม่าแอบร้ายด้วยบท ชญานี น้องสาวบุญธรรมที่คิดไม่ซื่อกับพี่ชายตัวเองใน ระเริงไฟ ก่อนแวะเดินเล่นเยาวราชสักนิดในบท ลิ้มป่วยซัง น้องสาวของ เจมส์ มาร์ ใน ชาติเสือพันธุ์มังกร 


จากนั้นพายขึ้นแท่นนางเอกใน ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ประกบ อิน สาริน กับเรื่องราวสุดดราม่าแต่ว่าแอบฟิน ก่อนส่งไม้ต่อให้ละครแห่งปี กรงกรรม ในบท วรรณา สาวอาภัพรักผู้ต้องเผชิญชะตากรรมชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ กว่าจะมาเป็นโคเรียนเกิร์ลสายเล่นใหญ่อย่างวันนี้ เรียกได้ว่าเสียน้ำตามานับไม่ถ้วนจริงๆ  


เค้ก-พาย สองพี่น้องที่มีจิตวิญญาณแห่งการแสดง

เค้ก นัทธวัชร์ และ พาย รินรดา สองพี่น้องนักแสดงดาวรุ่งที่มีจิตวิญญาณแห่งการแสดงอยู่เต็มเปี่ยม พาย จบการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกละครเวที มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ยังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 ด้าน เค้ก พี่ชายจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ 


แม้แรกเริ่มเค้กจะไม่ได้โฟกัสที่การแสดง แต่โชคชะตาก็พาเขาเข้าสู่วงการบันเทิงตามน้องสาวมาติดๆ ด้วยผลงานละคร มีเพียงรัก ตามด้วยบทพระเอกมาดเข้มใน ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์ และตอกย้ำฝีมือทางการแสดงที่น่าจับตามองในละครดราม่าอย่าง ด้ายแดง ทั้งสองคนยังเป็นหลานแท้ๆ ของนักร้องและนักแสดงคนเก่ง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ด้วย ซึ่งพี่น้องคู่นี้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า การมาอยู่จุดนี้พวกเขาการันตีด้วยฝีมือ ตัวจริง ของจริง!   

สาระ-หนึ่งธิดา คู่ซี้เคมีเป๊ะ

เคมีระหว่างคุณสารวัตรผีดิบกับคุณหนูหน้าใสหัวใจกิมจิ นี่มันสุดยอดจริงๆ แถมตอนนี้หนึ่งธิดาก็รวบหัวรวบหางเปิดตัวสารวัตรกับที่บ้านแล้ว จากนี้จะหวานจนน้ำตาลเกาะจอแค่ไหนกัน ต้องกอดหมอนรอจิกกันให้ดีๆ…


ในส่วนนอกจอนั้น พายกับ หนุ่ม ปาริธ ทิมทอง ก็มีผู้จัดการคนเดียวกันคือ พี่อ๋า นั่นเอง ครอบครัวเดียวกันแบบนี้รับประกันในมิตรภาพว่าซี้ปึ้กชัวร์!   

 

มาถึงโค้ง (เกือบ) สุดท้ายของละคร แต่ความเข้มข้นก็ยังไม่แผ่วสักนิด ชีวิตรักของหนึ่งธิดากำลังไปได้สวย แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้เพราะความอิหยังวะของละครเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้ พาย รินรดา กันต่อใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei