Ch3Thailand Logo

คู่รัก 3 สไตล์ ที่ “น้ำหวาน” อยากทำให้บ้านแตก

เปิดอ่านแล้ว 2,136 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ระวังไว้ให้ดี! ถ้าคู่ของคุณเป็นแบบนี้ น้ำหวานคนดีจะตามไปตีให้บ้านแตก

เมื่อน้ำหวานเริ่มทำตัวร้ายแบบกู่ไม่กลับ อ่อยสามีของชาวบ้านด้วยวิธีสารพัดที่ตัวเองจะสรรหามาได้ แค่เพียงต้องการแก้แค้นเพราะคู่รักแบบเนี้ยมันดูมีความสุขเหลือเกิน! ในเมื่อเธออันตรายแบบนี้ คู่รักแบบไหนกันที่จะต้องอยู่ห่างจากเธอ?

คู่รักแสนหวานแห่งวงการไฮโซ

รักกันออกหน้าออกตาแบบนี้น้ำหวานทนไม่ได้! ทิพวัลย์ เป็นถึงไฮโซภรรยาเจ้าของบ้านใหญ่สุดหรูที่น้ำหวานอยากจะได้เป็นเจ้าของ อะไรมันจะดีขนาดเนี้ย หึ! ทำนิสัยเย่อหยิ่งหัวสูงไปเถอะ เพราะยังไงผู้ชายกะล่อนอย่างคุณ สุวิทย์ ก็ตกหลุมพราง มารยาหญิง แบบง่ายๆ ของน้ำหวานที่คนอย่างทิพวัลย์ไม่มีแน่นอน

 

ครอบครัวสุขสันต์ พ่อแม่ลูกพร้อมหน้า อบอุ่นสุดๆ 

สะกิดปมน้ำหวานสุดๆ เพราะคนเป็นพ่ออย่าง อำนาจ มีตำแหน่งเป็นนายทหารยศสูง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ดูอบอุ่นมาดแมน  แถม ผกามาศ ยังเป็นแม่บ้านที่ดีมีเวลาคอยอยู่บ้านดูแลลูกๆ ที่น่ารักของเขาสองคน อารมณ์น้ำหวานยิ่งขึ้นไปใหญ่เมื่อเห็นชีวิตของเขาช่างอบอุ่น เธอเลยยิ่งรู้สึกขาด บวกกับที่ผกามาศเข้ามายุ่งเรื่องการแก้แค้นทิพวัลย์ของเธออีก งานนี้น้ำหวานเลยต้องแฝงตัวเข้าไปทำจิตอาสา เพื่อทำให้จิตใจของหนุ่มรักครอบครัวคนนี้ไขว้เขว

 

คู่รักสุดแซ่บ จัดการทุกอย่างด้วยอำนาจที่มี 

ลืมสองคู่ที่พูดถึงไปได้เลย เพราะครั้งนี้น้ำหวานเจอของหนัก อย่างคู่รักสุดแซ่บที่ร้ายทั้งคู่ วิสา ลูกสาวมหาเศรษฐีผู้ดีเก่า ที่มาทวงความยุติธรรมให้เพื่อนซี้ทั้งสองคน ถึงขั้นตามแฉวีรกรรมของน้ำหวานถึงที่บ้าน ให้ประวาสรู้จนบ้านแตกไปข้างหนึ่ง มีหรือสามีเธอจะรอดเงื้อมมือดาราสาวไปได้ เธอมุ่งตรงหา สุธี เจ้าของโชว์รูมรถหรู สามีของวิสา เพื่อเอาคืนทันที!

 

โถ่… วงการแก้แค้นเอาคืนเนี่ยเข้าง่ายแต่ออกยากนะลูก น้ำหวาน ไม่แปลกที่แค่เรื่องเข้าไปในที่หวงห้ามในบ้าน สุวิทย์-ทิพวัลย์ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตเบอร์นี้ไปได้ เพราะความเอาแต่ใจ ขี้อิจฉา และอยากแก้แค้นของน้ำหวานคนเดียว ตอนนี้แม่ติ๋มเอาไม่อยู่แล้ว! 

นี่แน่ะ… วุ่นวายนักแม่ขอตบสักที!

แล้วอะไรกันที่จะมาหยุดน้ำหวานที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เป็นพายุทอร์นาโดแบบนี้ได้ ติดตามได้ใน ดาวหลงฟ้า ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวหลงฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei