Ch3Thailand Logo

ขึ้นแท่นสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ปาย สิตางค์” กว่าจะได้ขนาดนี้!!

เปิดอ่านแล้ว 54,190 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำเอาคนทั้งประเทศตาร้อนเป็นไฟกันเลย!! กับสาวสวยสุดเซ็กซี่ ปาย สิตางค์ ซึ่งถ้าใครติดตามเธอคนนี้อยู่หรือใครที่พึ่งรู้จักก็ต้องบอกเป็นคำเดียวกันว่า “แม่เจ้า” เพราะแต่ละรูปของเธอคือทำเอาคนที่ดูมีตาแตกกันบ้าง ถึงขนาดที่ตอนนี้เธอมีดีกรีถึงขั้นขึ้นปกมาลัยไทยรัฐมาแล้ว ฉุดไม่อยู่จริงๆกับความสวยสุดเซ็กซี่ของเธอ


นอกจากรูปร่างที่ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่แล้ว เรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือใบหน้าของเธอเอง ที่ทำเอาคนพูดกันหนาหูว่า ไปทำอะไรมาสวยขึ้นเยอะมาก หน้านี่เคยพังเคยมีปัญหาบ้างไหม


ซึ่งเจ้าตัวออกมาพูดกลางรายการต้มยำอมรินทร์ว่า ปายเอง เป็นคนที่ไม่เคยกลัวอะไรเลย เวลาทำงานก็เต็มที่ ทำกิจกรรมอะไรก็เอาหนักๆ ท้าแดด ท้าลม ยิ่งเรื่องเที่ยวนี้ขอบอกเลยว่าชอบมาก ถ้าใครติดตามปายอยู่จะรู้ว่า เป็นคนชอบทำกิจกรรมมากๆ ไม่ว่าจะไปทะเล ออกทริป ล่าสุดไปเก็บขยะกับทีมโตโน่


แต่ก็เพราะเรื่องการที่เราชอบทำกิจกรรม ชอบเที่ยวนี่แหละที่ทำให้เรามีปัญหาผิวหนักมาก แต่น้อยคนนักเหมือนกันที่จะรู้ เพราะมันเป็นช่วงที่เราเก็บตัว ไม่ค่อยออกไปไหน งานก็ไม่รับ เพราะผิวมันเสียมาก พวกรอยดำแดด มันหนักเป็นจุดๆจนเป็นฝ้า โทษใครไม่ได้เพราะเกิดจากที่ปายเองไม่ชอบทากันแดดหรือบำรุงสักเท่าไร คิดมาตลอดว่าผิวหน้ามันดีไม่ต้องอะไรมากมาย


จนวันนึงมีโอกาสไปร่วมงานกับพี่ชมพู่ ช่วงที่แต่งหน้ากันอยู่ ทำไม่พี่ชมพู่ ออร่าจับมาก สวยขนาดนี้เลยหรอ ก็เลยเข้าไปปรึกษาเรื่องปัยหาผิวที่เป็นอยู่ จะเรียกว่าโชคดีเหมือนกันหรือยังไง เพราะพี่ชมพู่เองก็เคยหน้า พังเปิดรูปให้ดูนี่แทบตกใจ บอกว่าให้ลองเอาตัวนี้ไปใช้ดูสิ พี่เอาหน้าพี่นี่การันตีเลย เอาตรงๆเป็นใครก็ต้องอยากลองเห็นรูปก่อนกับตอนนี้คือแบบคนละคนเลย


ก็เลยตัดสินใจเอาเจ้าไธม์เม่เนี่ยไปลองใช้ ปรากฎว่าแค่คืนแรกที่ใช้ไปหน้าคือเหมือนถูกบูสต์ผิว จากที่เราโดนมาสารพัด ทั้งฝุ่นละออง ควัน แสงแดด แสงไฟ ที่มันสะสมอยู่บนหน้าเราทั้งวันนี่ รู้สึกว่ามันถูกขับออกมาค่อยๆระบายความร้อนออกมา พวกผิวมันเลยดูใสขึ้น ไม่อมแดด สีผิวจากที่หมองๆนี่สว่างขึ้นเลย มันรู้สึกแบบเงาๆวาวๆบอกไม่ถูก จนใช้มาเรื่อยก็ไม่นานเท่าไรนะ พวกรอยดำนี่จางก่อนเลย ฝ้าที่เป็นจุดๆตอนนี้ก็นี่แทบมองไม่เห็นละ เรียกได้ว่าได้ของดีจากคนที่เขามีปัญหาจริงๆมันเลยได้ผลดีขนาดนี้


สำหรับ ปายเองอยากให้ลองดูจริงๆ มันใช้ไม่อยากเลยแค่ทาแล้วก็นอนไม่ต้องล้างออก ผิวก็สวยใสได้ ก็อยากให้ใครที่มีปัญหาผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าคล้ำๆ อยากหายได้ลองใช้กันนะคะ เพราะว่าใช้ดีจริงๆ ไม่ใช่แค่ปายเองใช้แล้วดี เห็นผล คนในวงการ ผู้ใช้จริงคนอื่นก็ออกมาบอกกันเยอะว่าได้ผลจริงๆ ตอนนี้เค้ามีจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วย ซึ่งปกติหน้าเว็บ www.thymeskin.com เขาขายกระปุกนึงอยู่ที่ 3,850 บาท เอาจริงๆนะคือราคานี้ก็คุ้มมากๆเเล้ว ถ้าเทียบกับการที่ฝ้าจางลงแต่ตอนนี้ทางแบรนด์เค้าจัดโปรส่งท้ายปีอยู่ ลดให้เหลือ 2,990 บาทเท่านั้นเอง แถมให้ฟรีๆอีก 2 กระปุกไปเลย ในขนาดเท่ากันเลย เฉลี่ยดูเหลือกระปุกละไม่ถึงพันเท่านั้นเอง ซึ่งถ้าใครอยากได้สิทธินี้ เขาให้ไปลงทะเบียนที่ http://www.thymeskin.com/bestsetmask  ที่เดียวเท่านั้น นอกจากจะได้ราคาสุดคุ้มแล้วยังจัดส่งฟรีให้ด้วยนะ รีบเลยเห็นว่าล็อตนี้ผลิตมาไม่เยอะ รีบลงทะเบียนกันค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei