Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ EP.10

เปิดอ่านแล้ว 2,425 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 10 : วันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562

นิสัยเสียเป็นเหตุ “โปรตฤณ” โดนทีมเท! “ริวกิว” โบกมือลา เดินหน้าซบ “โปรเอกิ” 

ตฤณ กลับจากภูเก็ตก็เจอ แสง รออยู่ที่บ้าน พร้อมข่าวร้ายที่ว่าตอนนี้ทุกคนในทีมลาออกหมดแล้ว โปรตฤณขอให้ เจน นัด ริวกิว ออกมาเจรจา เธอคิดว่าทั้งคู่จะคุยกันดีๆ แต่ผิดคาด อดีตคู่หูทะเลาะกันร้านแทบแตก จบสิ้นหนทางกลับมาร่วมงานกัน เจนพยายามเตือนสติตฤณ เขาเหมือนจะคิดขึ้นมาได้…แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ เอกิ ขอถอนตัวจากการเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าและเสนอให้ตฤณเป็นแทน เพราะเขาอยากโฟกัสเรื่องการแข่งกอล์ฟเพียงอย่างเดียว 

ในขณะที่การแข่งขันใกล้เข้ามา แต่ตฤณกลับไม่มีแคดดี้ ทุกคนเสนอให้แสงกลับมาลงสนามเคียงข้างลูกชายอีกครั้ง ผู้เป็นพ่อเต็มใจ สวนทางกับตฤณ แสงบอกว่าจะไม่ใช้ความเป็นพ่อเข้ามาในเกม ทำให้เขาเบาใจ เจนเป็นห่วงสุขภาพของแสงเพราะรู้ว่าเขาป่วยแต่ตฤณไม่รู้ เขามั่นใจว่าตัวเองแข็งแรงพอจะเป็นแคดดี้ให้ลูกชายแน่นอน 
แพทริก มาหา เมตตา บังเอิญเจอเอกสารจองบ้านที่ตฤณเคยเอามาอวดเมตตา ก็บอกว่าเป็นโครงการของเพื่อนเขาเอง แต่โครงการนี้ยังไม่เปิดให้จอง อ้าว…เรื่องมันชักจะยังไงแล้วสิ ชาลี ปรึกษา ฟ้าใหม่ เรื่องการลงทุนบิตคอยน์ เธอเป็นห่วงไม่อยากให้สามีเสี่ยง เพราะช่วงนี้สนามกอล์ฟยังไม่มีกำไร ชาลีอึ้งไปทันที  

วันแข่งขัน เจนและเชนมาเจอริวกิวโดยบังเอิญ ทำให้รู้ว่าอดีตแคดดี้ของตฤณมาเป็นแคดดี้ให้เอกิ เธอเป็นห่วงโปรตฤณขึ้นมาทันที สองพ่อลูก ตฤณและแสงเปิดใจคุยกันมากขึ้น แสงสัญญาจะทำหน้าที่แคดดี้อย่างเดียวในสนาม ยิ่งทำให้ตฤณรู้สึกแย่ที่ตั้งแง่กับพ่อ ทั้งที่พ่อตั้งใจทำเพื่อเขาขนาดนี้ แต่แล้วตฤณก็เจอริวกิวที่เดินเคียงข้างมากับเอกิ เขาปรี๊ดแตก แสงพยายามดึงใจลูกชายกลับเข้ามาในการแข่งขัน ตฤณพยายามสงบสติอารมณ์และเอาใจไปไว้ที่การแข่งมากขึ้น เขาทำคะแนนได้ดีเลยทีเดียว 

เอกิดูเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เขาตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะทำตามใจตัวเอง จะตั้งใจแข่งและแสดงถึงความรัก ความหวังดีต่อ มิตตา อย่างจริงใจ และปล่อยวางในการเอาชนะตฤณ เพราะจริงๆ เขาไม่ได้เกลียดโปรคู่แข่งคนนี้เลย มิตตาคุยเรื่องเงินกับตฤณอีกครั้ง เขารับปากว่าจะให้มิตตาจัดการ แสงได้ยินเข้าก็เตือนลูกเพราะไม่อยากให้เนรคุณเจ้านาย มิตตาไปคุยกับชาลีและฟ้าใหม่เรื่องนี้ ชาลีสติแตกทะเลาะกับสปอนเซอร์สาวรายใหญ่   
จู่ๆ ก็มีเอกสารมาส่งที่ห้องพักตฤณ บอกว่าจะฟ้องที่เขาปลอมแปลงเอกสารจองบ้าน ตฤณเข้าไปหา ลินดา เพราะจะคุยกับชาลี แต่ที่พีกคือผู้จัดการตัวดีเก็บข้าวของหนีไป! ฟ้าใหม่เสียใจมาก ตฤณด่ากราดทุกคนอย่างไม่ไว้หน้า และกลับมาทะเลาะกับพ่ออย่างรุนแรง ก่อนจะออกไปเปิดห้องพักใหม่นอน ศราจึงต้องมาอยู่เป็นเพื่อนแสงในคืนนั้น ตฤณกำลังเข้าสู่อาการเครียดยิ่ง มิตตาโทร.มากดดันเขายิ่งไม่สบายใจ แต่การได้คุยกับเจนทำให้เขาสบายใจขึ้นอย่างประหลาด เช้าวันต่อมาก่อนลงสนามสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อแสงอาการกำเริบล้มตึงหมดสติไป…ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei