Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ EP.11

เปิดอ่านแล้ว 10,225 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ Teeใครทีมันส์ ตอนที่ 11 : วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562

“ตฤณ” สูญสิ้นทุกสิ่ง ไม่เหลือสิ่งใดในชีวิตแม้แต่ “แสง” 

แสง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน ลินดา หาแคดดี้ใหม่ให้ ตฤณ เพื่อให้ทันลงแข่ง เขาไม่สบายใจที่ต้องแข่งโดยที่รู้ว่าพ่ออยู่โรงพยาบาล ตอนนี้ตฤณไม่สนว่าตัวเองจะแพ้หรือชนะ สนเพียงอาการป่วยของพ่อเท่านั้น เจน รับปากว่าถ้ามีอะไรเกิดขึ้นจะรีบแจ้งทันที ตฤณขอให้เจนอยู่ใกล้ๆ เขาไว้

สุดท้ายแล้ว…หมอก็ไม่สามารถช่วยชีวิตแสงไว้ได้ ตฤณช็อกทันทีที่รู้ เขาทิ้งทุกอย่างเพื่อออกจากการแข่งขันโดยไม่สนใจอะไรแม้กระทั่ง มิตตา เธอโกรธมากเพราะไม่รู้ว่าแสงตาย ด้าน เอกิ สงสัยว่าทำไมโปรคู่แค้นถึงออกจากสนามไปทั้งๆ ที่กำลังแข่งอยู่ แต่ไม่มีใครให้คำตอบได้เลย เมตตา สะใจมากเพราะคิดว่าตฤณไม่มีวุฒิภาวะมากพอที่จะควบคุมตัวเองได้ ทุกคนกำลังโกรธและสะใจเพราะยังไม่รู้ว่าโปรดาวรุ่งต้องเผชิญอะไร

งานศพจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย เจนอยู่ข้างตฤณและคอยช่วยเหลือเขา เชน เห็นแววตาที่เจนมองตฤณก็รู้ว่าไม่ใช่ความห่วงใยแบบเพื่อน เจนกำลังรักตฤณโดยไม่รู้ตัว สภาพจิตใจของตฤณแย่มาก เขากลับมาบ้านที่ไม่มีพ่ออีกต่อไปและร้องไห้อย่างคนสิ้นหวังที่ทุกอย่างในชีวิตพังลง ตอนนี้เขารู้แล้วว่าแสงคือคนสำคัญที่สุดในชีวิตเขา ไม่ใช่มิตตาหรือชื่อเสียงเงินทอง

เมตตาบอกมิตตาเรื่องใบจองบ้านปลอม ลูกสาวหัวดื้อไม่อยากจะเชื่อแต่หลักฐานกลับอยู่ตรงหน้า ลินดาและ ฟ้าใหม่ เช็กเรื่อง ชาลี โกงเงินตฤณ และพบว่าเขาไม่ได้ไปจองบ้านจริง และรถที่ซื้อใหม่ก็เช่ามา เมื่อหมดสิ้นทุกสิ่ง เขาเริ่มทำตัวเมาเละเทะ ไม่สนใจชีวิตอีกต่อไป

มิตตาตัดสินใจไปตามหาตฤณในงานปาร์ตี้ที่เคยไป และก็เจอเขาอยู่ที่นั่นในสภาพเมาดูไม่ได้ เธอลากตฤณขึ้นรถมา ก่อนทั้งคู่จะทะเลาะกันรุนแรงริมถนน ต่างฝ่ายต่างรับความจริงของกันและกันไม่ได้ มิตตาทิ้งตฤณที่กำลังเมามายไว้ตรงนั้น เขาถูกมอเตอร์ไซค์ชน ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า แม้จะไม่เป็นอะไรมากแต่ทุกคนก็กังวลว่าโปรกอล์ฟที่สิ้นหวังคนนี้จะกลับมาตีกอล์ฟได้เหมือนเดิมมั้ย

อุปสรรคที่เข้ามาทดสอบจิตใจครั้งนี้ช่างหนักหนาสาหัสเกินจะรับไหว ตฤณกำลังกลับไปสู่จุดเริ่มต้นที่ไม่มีอะไรเลยอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขาติดลบ เพราะแม้แต่พ่อที่คอยช่วยเหลือก็จะไม่มีอีกต่อไป


ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei